Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yeattru Kaathidum Yesuvae Lyrics In Tamil

ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

[பல்லவி]
என்னையும் உம தாட்டின் மந்தையோ
டேற்றுக் காத்திடும், யேசுவே

[சரணங்கள்]
1. வன்னியான தோர் அலகைப் பேய் தனை
வதைத்திட ஞானப் பெலத்துடன் சிறந்து
இந்நிலத்தினில் வந்துதித்த நல்
ஏசுவே, எனைச் சேர்த்திடும் – என்னையும்

2. ஜயிருபது ஆட்டினில் ஒன்று
அகன்றிட, மனம் உகந்து கோன்,
அதை மெய்யதாகவே தேடுவான் என்ற
மேய்ப்பரே, எனைச் சேர்ந்திடும் – என்னையும்

3. வாசலாகவே இருக்கிறேன், எனால்
வந்தவன் மனம் நொந்திடான்,- வெகு
நேசமாகவே வாழ்வான், என்ற நல்
நிமலனே, எனைச் சேர்ந்திடும் – என்னையும்

4. நல்ல மேய்ப்பன் நான் என மொழிந்த என்
நாதனே, ஞான போதனே,- ஜீவ
புல்லுள்ள ஸ்தலந் தன்னில் கொண்டெனைப்
போஷித்து முசிப்பாற்றிடும். – என்னையும்

5. மேய்ப்பராகவே இருக்கிறீர், எந்தம்
மேய்ச்சலும் நீர் தாமலோ,- ஞான
வாய்ப்புள்ள சத்ய மறையில் மேய்ந்து நான்
வளர்ந்திட அருள் புரிந்திடும் – என்னையும்

Yeattru Kaathidum Yesuvae Lyrics In English

Yeattru Kaathidum Yesuvae

[Pallavi]
Ennaiyum Uma Thaattin Manthaiyo
Taettuk Kaaththidum, Yaesuvae

[Saranangal]
1. Vanniyaana Thor Alakaip Paey Thanai
Vathaiththida Njaanap Pelaththudan Siranthu
Innilaththinil Vanthuthiththa Nal
Aesuvae, Enaich Serththidum – Ennaiyum

2. Jayirupathu Aattinil Ontu
Akantida, Manam Ukanthu Kon,- Athai
Meyyathaakavae Thaeduvaan Enta
Maeypparae, Enaich Sernthidum – Ennaiyum

3. Vaasalaakavae Irukkiraen, Enaal
Vanthavan Manam Nonthidaan,- Veku
Naesamaakavae Vaalvaan, Enta Nal
Nimalanae, Enaich Sernthidum – Ennaiyum

4. Nalla Maeyppan Naan Ena Molintha En
Naathanae, Njaana Pothanae,- Jeeva
Pullulla Sthalan Thannil Konndenaip
Poshiththu Musippaattidum. – Ennaiyum

5. Maeypparaakavae Irukkireer, Entham
Maeychchalum Neer Thaamalo,- Njaana
Vaayppulla Sathya Maraiyil Maeynthu Naan
Valarnthida Arul Purinthidum – Ennaiyum

Yeattru Kaathidum Yesuvae, Yeattru Kaathidum Yesuvae Song,

Yeattru Kaathidum Yesuvae Lyrics In Tamil & English

ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

Yeattru Kaathidum Yesuvae

[பல்லவி]
என்னையும் உம தாட்டின் மந்தையோ
டேற்றுக் காத்திடும், யேசுவே

[Pallavi]
Ennaiyum Uma Thaattin Manthaiyo
Taettuk Kaaththidum, Yaesuvae

[சரணங்கள்]
1. வன்னியான தோர் அலகைப் பேய் தனை
வதைத்திட ஞானப் பெலத்துடன் சிறந்து
இந்நிலத்தினில் வந்துதித்த நல்
ஏசுவே, எனைச் சேர்த்திடும் – என்னையும்

[Saranangal]
Vanniyaana Thor Alakaip Paey Thanai
Vathaiththida Njaanap Pelaththudan Siranthu
Innilaththinil Vanthuthiththa Nal
Aesuvae, Enaich Serththidum – Ennaiyum

2. ஜயிருபது ஆட்டினில் ஒன்று
அகன்றிட, மனம் உகந்து கோன்,
அதை மெய்யதாகவே தேடுவான் என்ற
மேய்ப்பரே, எனைச் சேர்ந்திடும் – என்னையும்

Jayirupathu Aattinil Ontu
Akantida, Manam Ukanthu Kon,- Athai
Meyyathaakavae Thaeduvaan Enta
Maeypparae, Enaich Sernthidum – Ennaiyum

3. வாசலாகவே இருக்கிறேன், எனால்
வந்தவன் மனம் நொந்திடான்,- வெகு
நேசமாகவே வாழ்வான், என்ற நல்
நிமலனே, எனைச் சேர்ந்திடும் – என்னையும்

Vaasalaakavae Irukkiraen, Enaal
Vanthavan Manam Nonthidaan,- Veku
Naesamaakavae Vaalvaan, Enta Nal
Nimalanae, Enaich Sernthidum – Ennaiyum

4. நல்ல மேய்ப்பன் நான் என மொழிந்த என்
நாதனே, ஞான போதனே,- ஜீவ
புல்லுள்ள ஸ்தலந் தன்னில் கொண்டெனைப்
போஷித்து முசிப்பாற்றிடும். – என்னையும்

Nalla Maeyppan Naan Ena Molintha En
Naathanae, Njaana Pothanae,- Jeeva
Pullulla Sthalan Thannil Konndenaip
Poshiththu Musippaattidum. – Ennaiyum

5. மேய்ப்பராகவே இருக்கிறீர், எந்தம்
மேய்ச்சலும் நீர் தாமலோ,- ஞான
வாய்ப்புள்ள சத்ய மறையில் மேய்ந்து நான்
வளர்ந்திட அருள் புரிந்திடும் – என்னையும்

Maeypparaakavae Irukkireer, Entham
Maeychchalum Neer Thaamalo,- Njaana
Vaayppulla Sathya Maraiyil Maeynthu Naan
Valarnthida Arul Purinthidum – Ennaiyum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Telugu Jesus Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − 10 =