Yegova Yere Thanthaiyam – யெகோவா யீரே தந்தையாம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 22 Nov 2020

Yegova Yere Thanthaiyam Lyrics In Tamil

யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்
நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு
யெகோவா ராஃபா சுகம் தரும் தெய்வம்
உம் தழும்புகளால் சுகமே
யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர்
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர்

நீர் மாத்ரம் போதும் – 3 – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் – 3 – எனக்கு

யெகோவா எலோஹிம் சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர்
யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே
உம்மை போல் வேறு தேவன் இல்லை
யெகோவா ஷாலோம் என் சமாதானம்
தந்தீர் என் உள்ளத்திலே

நீர் மாத்ரம் போதும் – 3 – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் – 3 – எனக்கு

யேசுவே நீரே என் அத்ம நேசர்
என்மேல் எவ்வளவு அன்பு கூர்ந்தீர்
என்னையே மீட்க தம் உயிர் தந்தீர்
உம் அன்புக்கு இனையில்லையே
என் வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காக வாழ்வேன்
நீரே என்றென்றும் போதும்

நீர் மாத்ரம் போதும் – 3 – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் – 3 – எனக்கு

Yegova Yere Thanthaiyam Lyrics In English

Yegova Yere Thanthaiyam Theyvam
Neer Maathram Pothum Enakku
Yaekovaa Raaqpaa Sukam Tharum Theyvam
Um Thalumpukalaal Sukamae
Yaekovaa Shammaa En Kooda Iruppeer
En Thaevaiyellaam Santhippeer

Neer Maathram Pothum – 3 – Enakku
Neer Maathram Pothum – 3 – Enakku

Yaekovaa Elohim Sirushtippin Thaevanae
Um Vaarththaiyaal Uruvaakkineer
Yaekovaa Parisuththar Unnathar Neerae
Ummai Pol Vaetru Thaevan Illai
Yaekovaa Shaalom En Samaathaanam
Thantheer En Ullaththilae

Neer Maathram Pothum – 3 – Enakku
Neer Maathram Pothum – 3 – Enakku

Yaesuvae Neerae En Athma Naesar
Enmael Evvalav Anpu Koorntheer
Ennaiyae Meetka Tham Uyir Thantheer
Um Anpukku Inaiyillaiyae
En Vaalnaal Muluthum Umakkaaka Vaalvaen
Neerae Ententum Pothum

Neer Maathram Pothum – 3 – Enakku
Neer Maathram Pothum – 3 – Enakku

Watch Online

Yegova Yere Thanthaiyam MP3 Song

Technician Information

Original song in Malayalam Written by samuel Varghese from the album Nirvyaja Sneham

Produced by Sriharshaa Prabhakar
Music : Stephen Jebakumar
Sung By Catherine Ebenesar
Guitars : Keba Jeremiah
Drums : Jared Sandhy
Drums Feature : Clement
Mixed and Mastered by David Selvam
Mixed and Mastered At Berachah Studios
Audio Recorded At Stephen Studios, 20 Db & Oasis Studios
Audio Engineer : Avinash, Prabhu
Cover Designer : Joshua Samuel
Video Shot by Don Paul
Video Edited by Lokesh Richards
Video Shot At Studio Jumbos

Yegova Yere Thanthaiyam Lyrics In Tamil & English

யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்
நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு
யெகோவா ராஃபா சுகம் தரும் தெய்வம்
உம் தழும்புகளால் சுகமே
யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர்
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர்

Yegova Yere Thanthaiyam Theyvam
Neer Maathram Pothum Enakku
Yaekovaa Raaqpaa Sukam Tharum Theyvam
Um Thalumpukalaal Sukamae
Yaekovaa Shammaa En Kooda Iruppeer
En Thaevaiyellaam Santhippeer

நீர் மாத்ரம் போதும் – 3 – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் – 3 – எனக்கு

Neer Maathram Pothum – 3 – Enakku
Neer Maathram Pothum – 3 – Enakku

யெகோவா எலோஹிம் சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர்
யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே
உம்மை போல் வேறு தேவன் இல்லை
யெகோவா ஷாலோம் என் சமாதானம்
தந்தீர் என் உள்ளத்திலே

Yaekovaa Elohim Sirushtippin Thaevanae
Um Vaarththaiyaal Uruvaakkineer
Yaekovaa Parisuththar Unnathar Neerae
Ummai Pol Vaetru Thaevan Illai
Yaekovaa Shaalom En Samaathaanam
Thantheer En Ullaththilae

நீர் மாத்ரம் போதும் – 3 – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் – 3 – எனக்கு

Neer Maathram Pothum – 3 – Enakku
Neer Maathram Pothum – 3 – Enakku

யேசுவே நீரே என் அத்ம நேசர்
என்மேல் எவ்வளவு அன்பு கூர்ந்தீர்
என்னையே மீட்க தம் உயிர் தந்தீர்
உம் அன்புக்கு இனையில்லையே
என் வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காக வாழ்வேன்
நீரே என்றென்றும் போதும்

Yaesuvae Neerae En Athma Naesar
Enmael Evvalav Anpu Koorntheer
Ennaiyae Meetka Tham Uyir Thantheer
Um Anpukku Inaiyillaiyae
En Vaalnaal Muluthum Umakkaaka Vaalvaen
Neerae Ententum Pothum

நீர் மாத்ரம் போதும் – 3 – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் – 3 – எனக்கு

Neer Maathram Pothum – 3 – Enakku
Neer Maathram Pothum – 3 – Enakku

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 − four =