Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா

Tamil Gospel Songs
Artist: Roshan David
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 30 May 2015

Yehovah Nissi Yehovah Nissi Lyrics In Tamil

யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி – 2
யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
எங்கள் கொடி வெற்றிக் கொடியே அல்லேலூயா – 2

1. வீறு கொண்டெழுவீர் இயேசு வீரரே
மாறு கொண்டு மன்னர் முன்னே செல்கிறார்
சீறியெழும் சிங்கங்கள் நாம் அல்லவோ
மீறும் எதிரி சதிகளுக்கு மிரளவா?
யூத சிங்கம் யுத்த சிங்கமே

2. கர்த்தர் துணை நின்று யுத்தம் செய்வாரே
கலங்கி நிற்க காரணங்கள் இல்லையே
கைகளைத் தளர்ந்திடாமல் தாங்கியே
கர்த்தர் இயேசு சத்திய ஆவி நிற்கிறார்
கர்த்தர் நல்ல யுத்த வீரரே

3. எதிரி வெள்ளம் போல ஏறி வருகின்றான்
இயேசு ராஜா வேகம் கொடியை ஏற்றுவார்
கோலியாத்தின் வேஷமிங்கு செல்லுமா?
கோஷமிடும் இளைஞரின் முன் நில்லுமா?
கர்த்தர் நாமம் வல்ல நாமம்

4. ஆவியில் நிறைந்த ஜெபம் செய்வோமே
ஆயுதங்கள் அணிந்து களம் செல்வோமே
ஆர்ப்பரித்து அலங்கமதை வீழ்த்தியே
ஆவிகளின் சேனைகளை வெல்வோமே
கொடிகள் ஏந்தும் படைகள் அல்லவோ

5. நமக்கிருக்கும் இந்த பெலன் போதுமே
நாதன் இயேசு அனுப்புவதால் போவோமே
பட்டயமோ புயபலமோ தேவையா?
பரம தேவ ஆவி நம்மில் இல்லையா?
ஜீவ தேவ சேனை அல்லவோ?

6. முடிந்ததென்று முழங்கி நிற்கும் வீரனே
முற்றும் அவனை முறியடித்த தீரனே
சிலுவையில் சிரம் நசித சீலனே
சிலுவை கொடியை யற்றும் தேவ பலனே
வெற்றி வாகை சூடி பணிகிறோம்

7. அல்லேலுயா தேவ நாமம் வாழ்கவே
அல்லேலுயா இயேசு ராஜா வருகவே
அல்லேலுயா ஆவிபுகள் ஓங்கவே
அல்லேலுயா தேவபடை வாழ்கவே
வாழ்க! வாழ்க வாழ்க! வாழ்கவே

Yehovah Nissi Yehovah Nissi Lyrics In English

Yehovah Nissi Yehovah Nissi
Yehovah Nishiyai Yehovah Nishiyai
Yetri Paduvom
Engal Kodi Vetri Kodiye

1. Veerukondeluveer Yesu Veerarey
Marukondu Mannar Munney Selkirar
Seerielum Singakal Nam Allavoo
Meerum Ethiri Sathikalukku Miralava
Yuthasingam Yutthasingamey

2. Karthar Thunai Nindru Yuthaam Seivarey
Kalangi Nirka Karanagal Illaiyey
Kaikalai Thalarthidamal Thankiyey
Karthar Yesu Sathya Avi Nirkirar
Karthar Valla Yuthaa Veerarey

3. Yethiri Vellam Pola Yeri Varukindran
Sathya Avi Vegam Kodiyai Yetruvar
Goliyathin Vesham Ingey Selluma?
Goshamidum Illagarin Munn Nilluma?
Karthar Namam Valla Kottaiyey

4. Aviyil Nirainthu Jebam Seivomey
Ayuthangal Aninthu Kalam Selvomey
Arparithalangamathai Veelthiyey
Avigalin Senaigalai Velvomey
Kodigal Yenthum Padaikal Allavoo

5. Namakirukum Intha Belan Pothumey
Nathan Yesu Anupuvathal Povomey
Pattayamo Puyabalamo Thevaiya?
Parama Deva Avi Nammil Illaiya?
Jeevadeva Senaiallavo?

6. Mudinthathendru Mulangi Nirkum Veeraney
Mutrum Avanai Muriyaditha Theeraney
Siluvaiyil Siram Nasitha Seelaney
Siluvai Kodiyai Yetrum Deva Balaney
Vetri Vagai Sooti Panikirom

7. Hallelluah Devanamam Valgavey
Hallelluah Yesu Raja Varugavey
Hallelluah Avipugal Ongavey
Hallelluah Devapadai Velgavey
Valga! Valga Valga! Valgavey

Watch Online

Yehovah Nissi Yehovah Nissi MP3 Song

Technician Information

Produced by Roshan David
Vocals: Roshan David
Music, Orchestration & Keyboards: Isaac D.
Guitars & Bass: Keba Jeremiah
Drum Programming: Isaac D.
Violins & Violas: Chennai Film Orchestra
Woodwinds: Nathan
Backing Vocals: Varun, Dylan, Sreeni, Roshni, Sheryl, Anjana
Vocal Arrangements: Maria ‘Roe’ Vincent
Mixed by: Abin Paul
Mastered by: Blake La Grange, Mercury Mastering, USA
Lyric Video: Sanjay Kumar At Fozzil Media

Yehovah Nissi Yehovah Lyrics In Tamil & English

யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி – 2
யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
எங்கள் கொடி வெற்றிக் கொடியே அல்லேலூயா – 2

Yehovah Nissi Yehovah Nissi
Yehovah Nishiyai Yehovah Nishiyai
Yetri Paduvom
Engal Kodi Vetri Kodiye

1. வீறு கொண்டெழுவீர் இயேசு வீரரே
மாறு கொண்டு மன்னர் முன்னே செல்கிறார்
சீறியெழும் சிங்கங்கள் நாம் அல்லவோ
மீறும் எதிரி சதிகளுக்கு மிரளவா?
யூத சிங்கம் யுத்த சிங்கமே

Veerukondeluveer Yesu Veerarey
Marukondu Mannar Munney Selkirar
Seerielum Singakal Nam Allavoo
Meerum Ethiri Sathikalukku Miralava
Yuthasingam Yutthasingamey

2. கர்த்தர் துணை நின்று யுத்தம் செய்வாரே
கலங்கி நிற்க காரணங்கள் இல்லையே
கைகளைத் தளர்ந்திடாமல் தாங்கியே
கர்த்தர் இயேசு சத்திய ஆவி நிற்கிறார்
கர்த்தர் நல்ல யுத்த வீரரே

Karthar Thunai Nindru Yuthaam Seivarey
Kalangi Nirka Karanagal Illaiyey
Kaikalai Thalarthidamal Thankiyey
Karthar Yesu Sathya Avi Nirkirar
Karthar Valla Yuthaa Veerarey

3. எதிரி வெள்ளம் போல ஏறி வருகின்றான்
இயேசு ராஜா வேகம் கொடியை ஏற்றுவார்
கோலியாத்தின் வேஷமிங்கு செல்லுமா?
கோஷமிடும் இளைஞரின் முன் நில்லுமா?
கர்த்தர் நாமம் வல்ல நாமம்

Yethiri Vellam Pola Yeri Varukindran
Sathya Avi Vegam Kodiyai Yetruvar
Goliyathin Vesham Ingey Selluma?
Goshamidum Illagarin Munn Nilluma?
Karthar Namam Valla Kottaiyey

4. ஆவியில் நிறைந்த ஜெபம் செய்வோமே
ஆயுதங்கள் அணிந்து களம் செல்வோமே
ஆர்ப்பரித்து அலங்கமதை வீழ்த்தியே
ஆவிகளின் சேனைகளை வெல்வோமே
கொடிகள் ஏந்தும் படைகள் அல்லவோ

Aviyil Nirainthu Jebam Seivomey
Ayuthangal Aninthu Kalam Selvomey
Arparithalangamathai Veelthiyey
Avigalin Senaigalai Velvomey
Kodigal Yenthum Padaikal Allavoo

5. நமக்கிருக்கும் இந்த பெலன் போதுமே
நாதன் இயேசு அனுப்புவதால் போவோமே
பட்டயமோ புயபலமோ தேவையா?
பரம தேவ ஆவி நம்மில் இல்லையா?
ஜீவ தேவ சேனை அல்லவோ?

Namakirukum Intha Belan Pothumey
Nathan Yesu Anupuvathal Povomey
Pattayamo Puyabalamo Thevaiya?
Parama Deva Avi Nammil Illaiya?
Jeevadeva Senaiallavo?

6. முடிந்ததென்று முழங்கி நிற்கும் வீரனே
முற்றும் அவனை முறியடித்த தீரனே
சிலுவையில் சிரம் நசித சீலனே
சிலுவை கொடியை யற்றும் தேவ பலனே
வெற்றி வாகை சூடி பணிகிறோம்

Mudinthathendru Mulangi Nirkum Veeraney
Mutrum Avanai Muriyaditha Theeraney
Siluvaiyil Siram Nasitha Seelaney
Siluvai Kodiyai Yetrum Deva Balaney
Vetri Vagai Sooti Panikirom

7. அல்லேலுயா தேவ நாமம் வாழ்கவே
அல்லேலுயா இயேசு ராஜா வருகவே
அல்லேலுயா ஆவிபுகள் ஓங்கவே
அல்லேலுயா தேவபடை வாழ்கவே
வாழ்க! வாழ்க வாழ்க! வாழ்கவே

Hallelluah Devanamam Valgavey
Hallelluah Yesu Raja Varugavey
Hallelluah Avipugal Ongavey
Hallelluah Devapadai Velgavey
Valga! Valga Valga! Valgavey

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Yehovah Nissi Yehovah Nissi, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + fourteen =