Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 14 Aug 2021

Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya Lyrics In Tamil

ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ, இயேசையா
ஏல ஏலோ இயேசையா

அறுத்து வந்தோம் நெற்பயிரை – இயேசையா
அழைத்து வந்தோம் சேனையாரை;
காலை முதல் மாலை வரை – இயேசையா
கடினமாக வேலை செய்தோம்

மாரியிலும் கோடையிலும் – இயேசையா
மட்டில்லாத வருத்தத்துடன்,
தேவன் தந்த நஞ்சை நிலத்தை,
சமமாக வெட்டி ஏர்களுமுழுது,

கல்லுகள் முள்ளுகள், பூண்டுகள் நீக்கி
இல்லாமல் ஒன்றேனும் பண்படுத்தினோம்,
வெள்ளமும் விட்டு விதையும் விதைத்து,
களையும் பறித்து நெற்பயிராக்கி,

நாலு பக்கமும் வேலியடைத்து,
நாற்கால் மிருகங்கள் வராதபடி,
காவலுங் காத்தோம் ஏழைகள் நாங்கள்
தானியம் முற்றி அறுத்துப் போர் செய்து
கர்த்தருக்குக் காணிக்கை கொண்டுவந்தோமே

சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
இயேசையா சேனையிலே வீரராக

கட்டையன், நெட்டையன், காடைக்கழுத்தன்,
கருமிளகு, செம்மிளகு, காற்றாடிமுண்டன்;
கட்டுக்கருமின்னான், கருப்புக்காலி விரியன்;
கருங்குருவை, கல்லுண்டான், காடுதாவிகாரி,

தட்டார வெள்ளை, செம்பமார்த்தாண்டன்,
சடையாரி சிறுயீர்க்குச் சம்பா, சீரழகி,
சுட்டி விரியன், சித்திரைக்காலி,
சிறு சுண்டான், மணல்வாரி, சீரகச் சம்பா,

பொட்டல் விளையும் புழுதி புரட்டி,
புனுகு சம்பா, கடும்பாறை பிளப்பான்,
குட்டைக் குறுவை, குளக்குறுவை, தெர்ப்பை,
குற்றாலன் மைக்குறுவை குளவெள்ளை, குனிப்பான்

கட்டிச் சம்பா வெள்ளை கனகமத்து சம்பா
கல்லன்சம்பா, ஆனைக்கொம்பன், குறுவை,
வெட்டையில் முட்டி மொட்டைக் குறுவை,
வீரியடங்கான், வாசிறமிண்டான்;

குட்டநாடுமயில், குலமறியன்சார,
கோடனாரியன் முட்டகன் செந்நெல்,
கட்டி வெள்ளைப் பூதகாளி கருப்பன்,
காடன், வயல் தூவ கண்ணன் ஞாவுரா,

திட்டமுடன் அரிக்கிராவி, முதலான நெல்லுகள்
தென்னிந்தியாவெங்கும் சீராய் விளைந்து
பட்சமுடன் இரட்சணிய சேனையார் வந்து
கூடவும், பாடவும், தேவனைப் போற்றவும்

Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya Lyrics In English

Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya
Aela Aelo Yesaiyya

Aruththu Vanthom Nerpayirai – Yesaiyaa
Alaiththu Vanthom Senaiyaarai;
Kaalai Muthal Maalai Varai – Yesaiyaa
Katinamaaka Vaelai Seythom

Maariyilum Kotaiyilum – Yesaiyaa
Mattillaatha Varuththaththudan,
Thaevan Thantha Nanjai Nilaththai,
Samamaaka Vetti Aerkalumuluthu,

Kallukal Mullukal, Poondukal Neekki
Illaamal Ontenum Panpaduththinom,
Vellamum Vittu Vithaiyum Vithaiththu,
Kalaiyum Pariththu Nerpayiraakki,

Naalu Pakkamum Vaeliyataiththu,
Naarkaal Mirukangal Varaathapati,
Kaavalung Kaaththom Aelaikal Naangal
Thaaniyam Mutti Aruththup Por Seythu
Karththarukkuk Kaanikkai Konduvanthomae

Saernthomaiyaa Otrumaiyaay
Yesaiyaa Saenaiyilae Viraraaka

Kattaiyan, Nettaiyan, Kaataikkazhuththan,
Karumilaku, Chemmilaku, Katraatimundan;
Kattukkaruminnaan, Karuppukkaali Viriyan;
Karungkuruvai, Kallundaan, Kaatuthaavikaari,

Thatdaara Vellai, Chempa Maarththaandan,
Chataiyaari Chiruyiirkkuch Champaa, Sirazhaki,
Chutti Viriyan, Chiththiraikkaali,
Chiru Chundaan, Manalvaari, Chiirakach Champaa,

Potdal Vilaiyum Puzhuthi Puratti,
Punuku Champaa, Katumpaarai Pilappaan,
Kuttaik Kuruvai, Kulakkuruvai, Therppai,
Kurraalan Maikkuruvai Kula Vellai, Kunippaan

Kattich Champaa Vellai Kanakamaththu Champaa
Kallanchampaa, Aanaikkompan, Kuruvai,
Vettaiyil Mutti Mottaik Kuruvai,
Viiriyadangkaan, Vaachiramindaan;

Kutdanaatumayil, Kulamariyanchaara,
Kodanaariyan Mutdakan Chennel,
Katti Vellaip Puuthakaali Karuppan,
Kaadan, Vayal Thuuva Kannan Gnaavuraa,

Thitdamudan Arikkiraavi, Muthalaana Nellukal
Theninthiyaavengkum Chiiraay Vilainhthu
Patchamudan Iratchaniya Chaenaiyaar Vanthu
Kudavum, Paadavum, Thaevanai Potravum

Watch Online

Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya MP3 Song

Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyyaa Lyrics In Tamil & English

ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
ஏல ஏலோ இயேசையா

Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya
Aela Aelo Iyaesaiyaa

அறுத்து வந்தோம் நெற்பயிரை – இயேசையா
அழைத்து வந்தோம் சேனையாரை;
காலை முதல் மாலை வரை – இயேசையா
கடினமாக வேலை செய்தோம்

Aruththu Vanthom Nerpayirai – Yesaiyaa
Alaiththu Vanthom Senaiyaarai;
Kaalai Muthal Maalai Varai – Yesaiyaa
Katinamaaka Vaelai Seythom

மாரியிலும் கோடையிலும் – இயேசையா
மட்டில்லாத வருத்தத்துடன்,
தேவன் தந்த நஞ்சை நிலத்தை,
சமமாக வெட்டி ஏர்களுமுழுது,

Maariyilum Kotaiyilum – Yesaiyaa
Mattillaatha Varuththaththudan,
Thaevan Thantha Nanjai Nilaththai,
Samamaaka Vetti Aerkalumuluthu,

கல்லுகள் முள்ளுகள், பூண்டுகள் நீக்கி
இல்லாமல் ஒன்றேனும் பண்படுத்தினோம்,
வெள்ளமும் விட்டு விதையும் விதைத்து,
களையும் பறித்து நெற்பயிராக்கி,

Kallukal Mullukal, Poondukal Neekki
Illaamal Ontenum Panpaduththinom,
Vellamum Vittu Vithaiyum Vithaiththu,
Kalaiyum Pariththu Nerpayiraakki,

நாலு பக்கமும் வேலியடைத்து,
நாற்கால் மிருகங்கள் வராதபடி,
காவலுங் காத்தோம் ஏழைகள் நாங்கள்
தானியம் முற்றி அறுத்துப் போர் செய்து
கர்த்தருக்குக் காணிக்கை கொண்டுவந்தோமே

Naalu Pakkamum Vaeliyataiththu,
Naarkaal Mirukangal Varaathapati,
Kaavalung Kaaththom Aelaikal Naangal
Thaaniyam Mutti Aruththup Por Seythu
Karththarukkuk Kaanikkai Konduvanthomae

சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
இயேசையா சேனையிலே வீரராக

Saernthomaiyaa Otrumaiyaay
Yesaiyaa Saenaiyilae Viraraaka

கட்டையன், நெட்டையன், காடைக்கழுத்தன்,
கருமிளகு, செம்மிளகு, காற்றாடிமுண்டன்;
கட்டுக்கருமின்னான், கருப்புக்காலி விரியன்;
கருங்குருவை, கல்லுண்டான், காடுதாவிகாரி,

Kattaiyan, Nettaiyan, Kaataikkazhuththan,
Karumilaku, Chemmilaku, Katraatimundan;
Kattukkaruminnaan, Karuppukkaali Viriyan;
Karungkuruvai, Kallundaan, Kaatuthaavikaari,

தட்டார வெள்ளை, செம்பமார்த்தாண்டன்,
சடையாரி சிறுயீர்க்குச் சம்பா, சீரழகி,
சுட்டி விரியன், சித்திரைக்காலி,
சிறு சுண்டான், மணல்வாரி, சீரகச் சம்பா,

Thatdaara Vellai, Chempa Maarththaandan,
Chataiyaari Chiruyiirkkuch Champaa, Sirazhaki,
Chutti Viriyan, Chiththiraikkaali,
Chiru Chundaan, Manalvaari, Chiirakach Champaa,

பொட்டல் விளையும் புழுதி புரட்டி,
புனுகு சம்பா, கடும்பாறை பிளப்பான்,
குட்டைக் குறுவை, குளக்குறுவை, தெர்ப்பை,
குற்றாலன் மைக்குறுவை குளவெள்ளை, குனிப்பான்

Potdal Vilaiyum Puzhuthi Puratti,
Punuku Champaa, Katumpaarai Pilappaan,
Kuttaik Kuruvai, Kulakkuruvai, Therppai,
Kurraalan Maikkuruvai Kula Vellai, Kunippaan

கட்டிச் சம்பா வெள்ளை கனகமத்து சம்பா
கல்லன்சம்பா, ஆனைக்கொம்பன், குறுவை,
வெட்டையில் முட்டி மொட்டைக் குறுவை,
வீரியடங்கான், வாசிறமிண்டான்;

Kattich Champaa Vellai Kanakamaththu Champaa
Kallanchampaa, Aanaikkompan, Kuruvai,
Vettaiyil Mutti Mottaik Kuruvai,
Viiriyadangkaan, Vaachiramindaan;

குட்டநாடுமயில், குலமறியன்சார,
கோடனாரியன் முட்டகன் செந்நெல்,
கட்டி வெள்ளைப் பூதகாளி கருப்பன்,
காடன், வயல் தூவ கண்ணன் ஞாவுரா,

Kutdanaatumayil, Kulamariyanchaara,
Kodanaariyan Mutdakan Chennel,
Katti Vellaip Puuthakaali Karuppan,
Kaadan, Vayal Thuuva Kannan Gnaavuraa,

திட்டமுடன் அரிக்கிராவி, முதலான நெல்லுகள்
தென்னிந்தியாவெங்கும் சீராய் விளைந்து
பட்சமுடன் இரட்சணிய சேனையார் வந்து
கூடவும், பாடவும், தேவனைப் போற்றவும்

Thitdamudan Arikkiraavi, Muthalaana Nellukal
Theninthiyaavengkum Chiiraay Vilainhthu
Patchamudan Iratchaniya Chaenaiyaar Vanthu
Kudavum, Paadavum, Thaevanai Potravum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + twenty =