Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Yellam Mudithire Siluvaiyil Lyrics In Tamil
எல்லாம் முடித்தீரே
எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
ஜெயத்தை எங்களுக்கு தந்தீரே
நன்றி நன்றி ஏசுவே
என் ஏசுவே
ஏசுவே நீர் ஜெயித்தவர் – 4
(அல்லேலுயா – 3 ஆமென்) – 2
1. என் பாவத்தை சிலுவையில்
சுமந்தீரே என் ஏசுவே – 2
2. என் சாபத்தை சிலுவையில்
உடைத்தீரே என் ஏசுவே – 2
3. மரணத்தை சிலுவையில்
ஜெயித்தீரே என் ஏசுவே – 2
4. எல்லா வியாதிக்கும் சிலுவையில்
சுகம் தந்தீரே என் ஏசுவே – 2
விடுதலை விடுதலை
சிலுவையில் எனக்கு தந்தீரே – 2
நன்றி – 6 ஏசுவே
கொண்டாடுவேன் கொண்டாடுவேன்
ஜெயத்தை எனக்கு தந்திரே – 2
Yellam Mudithire Siluvaiyil Lyrics In English
Ellaam Mutiththeerae
Yellam Mudithire Siluvaiyil
Jeyaththai Engalukku Thantheerae
Nanti Nanti Aesuvae
En Yesuvae
Yesuvae Neer Jeyiththavar – 4
(Allaeluyaa – 3 Aamen) – 2
1. En Paavaththai Siluvaiyil
Sumantheerae En Aesuvae – 2
2. En Saapaththai Siluvaiyil
Utaiththeerae En Aesuvae – 2
3. Maranaththai Siluvaiyil
Jeyiththeerae En Aesuvae – 2
4. Ellaa Viyaathikkum Siluvaiyil
Sukam Thantheerae En Aesuvae – 2
Viduthalai Viduthalai
Siluvaiyil Enakku Thantheerae – 2
Nantri – 6 Yesuvae
Kondaaduvaen Kondaaduvaen
Jeyaththai Enakku Thanthirae – 2
Yellam Mudithire Siluvaiyil Lyrics In Tamil & English
எல்லாம் முடித்தீரே
எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
ஜெயத்தை எங்களுக்கு தந்தீரே
நன்றி நன்றி ஏசுவே
என் ஏசுவே
Ellaam Mutiththeerae
Ellaam Mutiththeerae Siluvaiyil
Jeyaththai Engalukku Thantheerae
Nanti Nanti Aesuvae
En Yesuvae
ஏசுவே நீர் ஜெயித்தவர் – 4
(அல்லேலுயா – 3 ஆமென்) – 2
Yesuvae Neer Jeyiththavar – 4
(Allaeluyaa – 3 Aamen) – 2
1. என் பாவத்தை சிலுவையில்
சுமந்தீரே என் ஏசுவே – 2
En Paavaththai Siluvaiyil
Sumantheerae En Aesuvae – 2
2. என் சாபத்தை சிலுவையில்
உடைத்தீரே என் ஏசுவே – 2
En Saapaththai Siluvaiyil
Utaiththeerae En Aesuvae – 2
3. மரணத்தை சிலுவையில்
ஜெயித்தீரே என் ஏசுவே – 2
Maranaththai Siluvaiyil
Jeyiththeerae En Aesuvae – 2
4. எல்லா வியாதிக்கும் சிலுவையில்
சுகம் தந்தீரே என் ஏசுவே – 2
Ellaa Viyaathikkum Siluvaiyil
Sukam Thantheerae En Aesuvae – 2
விடுதலை விடுதலை
சிலுவையில் எனக்கு தந்தீரே – 2
நன்றி – 6 ஏசுவே
கொண்டாடுவேன் கொண்டாடுவேன்
ஜெயத்தை எனக்கு தந்திரே – 2
Viduthalai Viduthalai
Siluvaiyil Enakku Thantheerae – 2
Nantri – 6 Yesuvae
Kondaaduvaen Kondaaduvaen
Jeyaththai Enakku Thanthirae – 2
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Telugu Jesus Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,