Yenguthe Ennakanthaan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான் துயர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Good Friday Songs
Released on: 2 Jul 2018

Yenguthe Ennakanthaan Thuyar Lyrics In Tamil

ஏங்குதே என்னகந்தான், துயர்
தாங்குதில்லை முகந்தான்

பூங்காவிலே கனிந்தேங்கி நீர் மன்றாட‌
ஓங்கியே உதிரங்கள்
நீங்கியே துயர் கண்டு

1. மேசியாவென்றுரைத்து,
யூத‌ ராஜனென்றே நகைத்து,
தூஷணித்தே அடித்து, நினைக்குட்டி
மாசுகளே சுமத்தி,
ஆசாரமின்றியே ஆசாரியனிடம்
நீசர்கள் செய் கொடும் தோஷமது கண்டு

2. யூதாஸ் காட்டிக் கொடுக்க, சீமோன்
பேதுரு மறுதலிக்க‌,
சூதா யெரோதே மெய்க்க, வெகு
தீதாயுடை தரிக்க‌,
நாதனே, இவ்விதம் நீதமொன்றில்லாமல்
சோதனையாய்ச் செய்யும் வேதனையைக் கண்டு

3. நீண்ட குரு செடுத்து, எருசலேம்
தாண்ட மலையெடுத்து
ஈண்டல் பின்னே தொடுத்து, அவரின்மேல்
வேண்டும் வசை கொடுத்து,
ஆண்டவர் கை காலில் பூண்டிடும் ஆணியால்
மாண்டதினால் நரர் மீண்ட தென்றாலுமே

Yenguthe Ennakanthaan Thuyar Lyrics In English

Aenguthae Ennakanthaan, Thuyar
Thaanguthillai Mukanthaan

Pungaavilae Kaninthaengi Neer Mantrada
Ongiyae Uthirangal
Neengiyae Thuyar Kandu

1. Maesiyaaventuraiththu, Yutha
Raajanente Nakaiththu,
Thooshanniththae Atiththu, Ninaikkutti
Maasukalae Sumaththi,
Aasaaramintiyae Aasaariyanidam
Neesarkal Sey Kodum Thoshamathu Kandu

2. Yoothaas Kaattikkodukka, Seemon
Paethuru Maruthalikka,
Soothaa Yerothae Meykka, Veku
Theethaayutai Tharikka,
Naathanae, Ivvitham Neethamontillaamal
Sothanaiyaaych Seyyum Vaethanaiyaik Kandu

3. Neenda Kuru Seduththu, Erusalaem
Thaanda Malaiyeduththu
Eendal Pinnae Thoduththu, Avarinmael
Vaendum Vasai Koduththu,
Aandavar Kai Kaalil Pundidum Aaniyaal
Maandathinaal Narar Meenda Thentalumae

Watch Online

Yenguthe Ennakanthaan Thuyar MP3 Song

Yenguthe Ennakanthaan Thuyar Lyrics In Tamil & English

ஏங்குதே என்னகந்தான், துயர்
தாங்குதில்லை முகந்தான்

Aenguthae Ennakanthaan, Thuyar
Thaanguthillai Mukanthaan

பூங்காவிலே கனிந்தேங்கி நீர் மன்றாட‌
ஓங்கியே உதிரங்கள்
நீங்கியே துயர் கண்டு

Pungaavilae Kaninthaengi Neer Mantrada
Ongiyae Uthirangal
Neengiyae Thuyar Kandu

1. மேசியாவென்றுரைத்து,
யூத‌ ராஜனென்றே நகைத்து,
தூஷணித்தே அடித்து, நினைக்குட்டி
மாசுகளே சுமத்தி,
ஆசாரமின்றியே ஆசாரியனிடம்
நீசர்கள் செய் கொடும் தோஷமது கண்டு

Maesiyaaventuraiththu, Yutha
Raajanente Nakaiththu,
Thooshanniththae Atiththu, Ninaikkutti
Maasukalae Sumaththi,
Aasaaramintiyae Aasaariyanidam
Neesarkal Sey Kodum Thoshamathu Kandu

2. யூதாஸ் காட்டிக் கொடுக்க, சீமோன்
பேதுரு மறுதலிக்க‌,
சூதா யெரோதே மெய்க்க, வெகு
தீதாயுடை தரிக்க‌,
நாதனே, இவ்விதம் நீதமொன்றில்லாமல்
சோதனையாய்ச் செய்யும் வேதனையைக் கண்டு

Yoothaas Kaattikkodukka, Seemon
Paethuru Maruthalikka,
Soothaa Yerothae Meykka, Veku
Theethaayutai Tharikka,
Naathanae, Ivvitham Neethamontillaamal
Sothanaiyaaych Seyyum Vaethanaiyaik Kandu

3. நீண்ட குரு செடுத்து, எருசலேம்
தாண்ட மலையெடுத்து
ஈண்டல் பின்னே தொடுத்து, அவரின்மேல்
வேண்டும் வசை கொடுத்து,
ஆண்டவர் கை காலில் பூண்டிடும் ஆணியால்
மாண்டதினால் நரர் மீண்ட தென்றாலுமே

Neenda Kuru Seduththu, Erusalaem
Thaanda Malaiyeduththu
Eendal Pinnae Thoduththu, Avarinmael
Vaendum Vasai Koduththu,
Aandavar Kai Kaalil Pundidum Aaniyaal
Maandathinaal Narar Meenda Thentalumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 3 =