Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 6 Jun 2023

Yennai Kankindra Thevan Lyrics In Tamil

என்னை காண்கின்ற தேவன் என்றும் நீர்
சூழ்நிலைகளை மாற்றும் தேவன் நீர் – 2
உம் அன்பு மாறாதது
உம் பாசம் முடியாதது – 2

நான் கலங்கின நேரங்களில்
என் கூடவே இருப்பவரே
எண்ணிலடங்கா நன்மைகளை
நீர் செய்து முடித்தீரே

1. பாவங்கள் சாபங்கள் நீக்கிடவே
எனக்காக பலியானீர்
கொள்ளை நோய்கள் என்னை அணுகாமல்
எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்

அதற்கு நன்றி சொல்லி
என்றும் உம்மை துதிப்பேன்
உயிருள்ள வரை உம்மை என்றும்
நான் துதிப்பேன் – 2

2. ஆபத்து நாட்களில் கூட இருந்து
எனக்காய் யுத்தம் செய்வீர்
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
என்னோடு கூட வருவீர்

அதற்கு நன்றி சொல்லி
என்றும் உம்மை துதிப்பேன்
உயிருள்ள வரை உம்மை என்றும்
நான் துதிப்பேன் – 2

Yennai Kankindra Thevan Lyrics In English

Ennai Kankintra Thaevan Entrum Neer
Soolnilaikalai Maatrum Thaevan Neer – 2
Um Anpu Maaraathathu
Um Paasam Mutiyaathathu – 2

Naan Kalangina Naerangalil
En Kudavae Iruppavarae
Enniladangaa Nanmaikalai
Neer Seythu Mutiththeerae

1. Pavangal Saapangal Neekkidavae
Enakkaaka Paliyaaneer
Kollai Nnoykal Ennai Anukaamal
Enakkaaka Atikkappattir

Atharku Nanti Solli
Entum Ummai Thuthippaen
Uyirulla Varai Ummai Entum
Naan Thuthippaen – 2

2. Aapaththu Naatkalil Kuda Irunthu
Enakkaay Yuththam Seyveer
Marana Irulin Pallaththaakkil Nadanthaalum
Ennodu Kooda Varuveer

Atharku Nanti Solli
Entum Ummai Thuthippaen
Uyirulla Varai Ummai Entum
Naan Thuthippaen – 2

Yennai Kankindra Thevan, ennai Kankindra Thevan Song,

Yennai Kankindra Dhevan Lyrics In Tamil & English

என்னை காண்கின்ற தேவன் என்றும் நீர்
சூழ்நிலைகளை மாற்றும் தேவன் நீர் – 2
உம் அன்பு மாறாதது
உம் பாசம் முடியாதது – 2

Ennai Kankintra Thaevan Entrum Neer
Soolnilaikalai Maatrum Thaevan Neer – 2
Um Anpu Maaraathathu
Um Paasam Mutiyaathathu – 2

நான் கலங்கின நேரங்களில்
என் கூடவே இருப்பவரே
எண்ணிலடங்கா நன்மைகளை
நீர் செய்து முடித்தீரே

Naan Kalangina Naerangalil
En Kudavae Iruppavarae
Enniladangaa Nanmaikalai
Neer Seythu Mutiththeerae

1. பாவங்கள் சாபங்கள் நீக்கிடவே
எனக்காக பலியானீர்
கொள்ளை நோய்கள் என்னை அணுகாமல்
எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்

Pavangal Saapangal Neekkidavae
Enakkaaka Paliyaaneer
Kollai Nnoykal Ennai Anukaamal
Enakkaaka Atikkappattir

அதற்கு நன்றி சொல்லி
என்றும் உம்மை துதிப்பேன்
உயிருள்ள வரை உம்மை என்றும்
நான் துதிப்பேன் – 2

Atharku Nanti Solli
Entum Ummai Thuthippaen
Uyirulla Varai Ummai Entum
Naan Thuthippaen – 2

2. ஆபத்து நாட்களில் கூட இருந்து
எனக்காய் யுத்தம் செய்வீர்
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
என்னோடு கூட வருவீர்

Aapaththu Naatkalil Kuda Irunthu
Enakkaay Yuththam Seyveer
Marana Irulin Pallaththaakkil Nadanthaalum
Ennodu Kooda Varuveer

அதற்கு நன்றி சொல்லி
என்றும் உம்மை துதிப்பேன்
உயிருள்ள வரை உம்மை என்றும்
நான் துதிப்பேன் – 2

Atharku Nanti Solli
Entum Ummai Thuthippaen
Uyirulla Varai Ummai Entum
Naan Thuthippaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Telugu Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + one =