Yesappa Ennalum Enakku – இயேசப்பா எந்நாளும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 6 Dec 2020

Yesappa Ennalum Enakku Than Lyrics In Tamil

இயேசப்பா எந்நாளும் எனக்கு தான் – அவர்
அன்பை அள்ளி தந்ததினால் சந்தோஷந்தான் – 2

குதூகலம் கொண்டாட்டமே
என் வாழ்க்கையில் இல்லை திண்டாட்டமே

1. இயேசப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
சுகம் தந்தார் அன்பை பொழிந்தார்
என் வாழ்விலே அவரே வழி
என் வாழ்விலே அவரே ஒளி

2. இயேசப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
பெலன் தந்தார் வல்லமை பொழிந்தார்
என் வாழ்விலே அவரே ஜீவன்
என் வாழ்விலே அவரே மீட்பர்

3. இயேசப்பா என்னைத் தேடி வருவார்
அபிஷேகம் தருவார் ஆவியைப் பொழிவார்
என் வாழ்விலே அவரே சொந்தம்
என் வாழ்விலே அவரே தஞ்சம்

Yesappa Ennalum Enakku Than Lyrics In English

Yesappa Ennalum Enakku Than
Avar Anbai Allai Thadadhinal Sandhosandhan – 2

Kudhukalam Kondatamae
En Vazhkayil Illai Thindatamae

1. Yesappa Ennai Thedi Vanthaar
Sugam Thanthaar Anbai Pozhinthaar
En Vaazhvilae Avare Vazhi
En Vaazhvilae Avarae Oli

2. Yesappa Ennai Thedi Vanthaar
Belan Thnthaar Vallamai Pozhinthaar
En Vaazhvilae Avarae Jeevan
En Vaazhvilae Avarae Meetpar

3. Yesappa Ennai Thedi Varuvaar
Abishekam Tharuvaar Aaviyai Pozhivaar
En Vaazhvilae Avarae Sontham
En Vaazhvilae Avarae Thancham

Watch Online

Yesappa Ennalum Enakku Than MP3 Song

Yesappa Ennalum Enakku Lyrics In Tamil & English

இயேசப்பா எந்நாளும் எனக்கு தான் – அவர்
அன்பை அள்ளி தந்ததினால் சந்தோஷந்தான் – 2

Yesappa Ennalum Enakku Than
Avar Anbai Allai Thadadhinal Sandhosandhan – 2

குதூகலம் கொண்டாட்டமே
என் வாழ்க்கையில் இல்லை திண்டாட்டமே

Kudhukalam Kondatamae
En Vazhkayil Illai Thindatamae

1. இயேசப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
சுகம் தந்தார் அன்பை பொழிந்தார்
என் வாழ்விலே அவரே வழி
என் வாழ்விலே அவரே ஒளி

Yesappa Ennai Thedi Vanthaar
Sugam Thanthaar Anbai Pozhinthaar
En Vaazhvilae Avare Vazhi
En Vaazhvilae Avarae Oli

2. இயேசப்பா என்னைத் தேடி வந்தார்
பெலன் தந்தார் வல்லமை பொழிந்தார்
என் வாழ்விலே அவரே ஜீவன்
என் வாழ்விலே அவரே மீட்பர்

Yesappa Ennai Thedi Vanthaar
Belan Thnthaar Vallamai Pozhinthaar
En Vaazhvilae Avarae Jeevan
En Vaazhvilae Avarae Meetpar

3. இயேசப்பா என்னைத் தேடி வருவார்
அபிஷேகம் தருவார் ஆவியைப் பொழிவார்
என் வாழ்விலே அவரே சொந்தம்
என் வாழ்விலே அவரே தஞ்சம்

Yesappa Ennai Thedi Varuvaar
Abishekam Tharuvaar Aaviyai Pozhivaar
En Vaazhvilae Avarae Sontham
En Vaazhvilae Avarae Thancham

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − two =