Yesu Alaikirar Yesu Alaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Jan 1976

Yesu Alaikirar Yesu Alaikirar Lyrics In Tamil

இயேசு அழைக்கிறார்
இயேசு அழைக்கிறார்
ஆவலாய் உன்னைத் தம் கரங்கள்
நீட்டியே இயேசு அழைக்கிறார்

எத்துன்ப நேரத்திலும் ஆறுதல்
உனக்களிப்பார் என்றுணர்ந்து நீயும்
இயேசுவை நோக்கினார்
எல்லையில்லா இன்பம் பெற்றிடுவாய்

கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
கண்மணிபோல் காப்பார்
கார்மேகம் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
கருத்துடன் உன்னைக் காத்திடவே

சோர்வடையும் நேரத்தில்
பெலன் உனக்களிப்பார்
அவர் உன் வெளிச்சம் இரட்சிப்புமானதால்
தாமதமின்றி நீ வந்திடுவாய்

சகல வியாதியையும் குணமாக்க வல்லவராம்
யாராயிருந்தாலும் பேதங்கள் இன்றியே
கிருபையாய் அன்பை அளித்திடவே

Yesu Alaikirar Yesu Alaikirar Lyrics In English

Yesu Alaikkiraar
Yesu Alaikkiraar
Aavalaay Unnaith Tham Karangal
Neettiyae Yesu Alaikkiraar

Eththunpa Naeraththilum Aaruthal
Unakkalippaar Entunarnthu Neeyum
Yesuvai Nnokkinaar
Ellaiyillaa Inpam Pettiduvaay

Kanneerellaam Thutaippaar
Kanmanipol Kaappaar
Kaarmaekam Ponta Kashdangal Vanthaalum
Karuththudan Unnaik Kaaththidavae

Sorvataiyum Naeraththil
Pelan Unakkalippaar
Avar Un Velichcham Iratchippumaanathaal
Thaamathaminti Nee Vanthiduvaay

Sakala Viyaathiyaiyum Kunamaakka Vallavaraam
Yaaraayirunthaalum Paethangal Intriyae
Kirupaiyaay Anpai Aliththidavae

Watch Online

Yesu Alaikirar Yesu Alaikirar MP3 Song

Yesu Alaikirar Yesu Alaikirar Lyrics In Tamil & English

இயேசு அழைக்கிறார்
இயேசு அழைக்கிறார்
ஆவலாய் உன்னைத் தம் கரங்கள்
நீட்டியே இயேசு அழைக்கிறார்

Yesu Alaikkiraar
Yesu Alaikkiraar
Aavalaay Unnaith Tham Karangal
Neettiyae Yesu Alaikkiraar

எத்துன்ப நேரத்திலும் ஆறுதல்
உனக்களிப்பார் என்றுணர்ந்து நீயும்
இயேசுவை நோக்கினார்
எல்லையில்லா இன்பம் பெற்றிடுவாய்

Eththunpa Naeraththilum Aaruthal
Unakkalippaar Entunarnthu Neeyum
Yesuvai Nnokkinaar
Ellaiyillaa Inpam Pettiduvaay

கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
கண்மணிபோல் காப்பார்
கார்மேகம் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
கருத்துடன் உன்னைக் காத்திடவே

Kanneerellaam Thutaippaar
Kanmanipol Kaappaar
Kaarmaekam Ponta Kashdangal Vanthaalum
Karuththudan Unnaik Kaaththidavae

சோர்வடையும் நேரத்தில்
பெலன் உனக்களிப்பார்
அவர் உன் வெளிச்சம் இரட்சிப்புமானதால்
தாமதமின்றி நீ வந்திடுவாய்

Sorvataiyum Naeraththil
Pelan Unakkalippaar
Avar Un Velichcham Iratchippumaanathaal
Thaamathaminti Nee Vanthiduvaay

சகல வியாதியையும் குணமாக்க வல்லவராம்
யாராயிருந்தாலும் பேதங்கள் இன்றியே
கிருபையாய் அன்பை அளித்திடவே

Sakala Viyaathiyaiyum Kunamaakka Vallavaraam
Yaaraayirunthaalum Paethangal Intriyae
Kirupaiyaay Anpai Aliththidavae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + 20 =