Yesu Arputhamaanavarae Yesu – இயேசு அற்புதமான

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesu Arputhamaanavarae Yesu Lyrics In Tamil

இயேசு அற்புதமானவரே
இயேசு அற்புதமானவரே
அவர் மீட்டென்னைக்
காத்தென்னைத் தாங்குகிறார்
அவர் அற்புதமானவரே

இயேசு உன்னதர் என்றனரே
இயேசு உன்னதர் என்றனரே
விண், சூரிய, சந்திர, நட்சத்திரங்கள்
அவர் உன்னதர் என்றனரே

இயேசு அற்புதமானவரே
இயேசு அற்புதமானவரே
அவர் சிங்கத்தின் வாயைக் கட்டினாரே
அவர் அற்புதமானவரே

இயேசு உன்னதர் என்றனரே
இயேசு உன்னதர் என்றனரே
அவர் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினாரே
அவர் உன்னதர் என்றனரே

Yesu Arputhamaanavarae Yesu Lyrics In English

Yesu Arputhamaanavarae
Yesu Arputhamaanavarae
Avar Meettennaik
Kaaththennaith Thaangukiraar
Avar Arputhamaanavarae

Yesu Unnathar Entanarae
Yesu Unnathar Entanarae
Vin, Sooriya, Santhira, Natchaththirangal
Avar Unnathar Entanarae

Yesu Arputhamaanavarae
Yesu Arputhamaanavarae
Avar Singaththin Vaayaik Kattinaarae
Avar Arputhamaanavarae

Yesu Unnathar Entanarae
Yesu Unnathar Entanarae
Avar Kaattaiyum Kadalaiyum Athattinaarae
Avar Unnathar Entanarae

Yesu Arputhamaanavarae Yesu, Yesu Arputhamaanavarae Yesu Song,

Yesu Arputhamaanavarae Yesu Lyrics In Tamil & English

இயேசு அற்புதமானவரே
இயேசு அற்புதமானவரே
அவர் மீட்டென்னைக்
காத்தென்னைத் தாங்குகிறார்
அவர் அற்புதமானவரே

Yesu Arputhamaanavarae
Yesu Arputhamaanavarae
Avar Meettennaik
Kaaththennaith Thaangukiraar
Avar Arputhamaanavarae

இயேசு உன்னதர் என்றனரே
இயேசு உன்னதர் என்றனரே
விண், சூரிய, சந்திர, நட்சத்திரங்கள்
அவர் உன்னதர் என்றனரே

Yesu Unnathar Entanarae
Yesu Unnathar Entanarae
Vin, Sooriya, Santhira, Natchaththirangal
Avar Unnathar Entanarae

இயேசு அற்புதமானவரே
இயேசு அற்புதமானவரே
அவர் சிங்கத்தின் வாயைக் கட்டினாரே
அவர் அற்புதமானவரே

Yesu Arputhamaanavarae
Yesu Arputhamaanavarae
Avar Singaththin Vaayaik Kattinaarae
Avar Arputhamaanavarae

இயேசு உன்னதர் என்றனரே
இயேசு உன்னதர் என்றனரே
அவர் காற்றையும் கடலையும் அதட்டினாரே
அவர் உன்னதர் என்றனரே

Yesu Unnathar Entanarae
Yesu Unnathar Entanarae
Avar Kaattaiyum Kadalaiyum Athattinaarae
Avar Unnathar Entanarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Telugu Jesus Songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − eighteen =