Yesu Balaga En – இயேசு பாலகா என்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesu Balaga En Jeeviya Kaala Lyrics In Tamil

இயேசு பாலகா என் ஜீவ கால மெல்லாம்
உம் பிறந்க நாளை வாழ்த்தி பாடுவேன் – 2

1. விண்ணை விட்டு மண்ணுலகம் வந்ததால்
என்னை மீட்க ஏழைக்கோலம் கொண்டதால்
ஜீவ நாயகா என் அருமை ரட்சகா
பூவுலகை மீட்க வந்த இயேசு பாலகா

2. எந்தன் உள்ளம் இன்பத்தால் நிறைந்தாலும்
துன்பம் என்னை சூழ்ந்தலைக் கழித்தாலும்
ஜீவ நாயகா என் அருமை ரட்சகா
பூவுலகை மீட்க வந்த இயேசு பாலகா

Yesu Balaga En Jeeviya Kaala Lyrics In English

Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Um Piranka Naalai Vaalththi Paaduvaen – 2

1. Vinnai Vittu Mannulakam Vanthathaal
Ennai Meetka Aelaikkolam Konndathaal
Jeeva Naayakaa En Arumai Ratchakaa
Poovulakai Meetka Vantha Yesu Paalakaa

2. Enthan Ullam Inpaththaal Nirainthaalum
Thunpam Ennai Soolnthalaikkaliththaalum
Jeeva Naayakaa En Arumai Ratchakaa
Poovulakai Meetka Vantha Yesu Paalakaa

Yesu Balaga En, Yesu Balaga En Song,

Yesu Balaga En Jeeviya Kaala Lyrics In Tamil & English

இயேசு பாலகா என் ஜீவ கால மெல்லாம்
உம் பிறந்க நாளை வாழ்த்தி பாடுவேன் – 2

Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Um Piranka Naalai Vaalththi Paaduvaen – 2

1. விண்ணை விட்டு மண்ணுலகம் வந்ததால்
என்னை மீட்க ஏழைக்கோலம் கொண்டதால்
ஜீவ நாயகா என் அருமை ரட்சகா
பூவுலகை மீட்க வந்த இயேசு பாலகா

Vinnai Vittu Mannulakam Vanthathaal
Ennai Meetka Aelaikkolam Konndathaal
Jeeva Naayakaa En Arumai Ratchakaa
Poovulakai Meetka Vantha Yesu Paalakaa

2. எந்தன் உள்ளம் இன்பத்தால் நிறைந்தாலும்
துன்பம் என்னை சூழ்ந்தலைக் கழித்தாலும்
ஜீவ நாயகா என் அருமை ரட்சகா
பூவுலகை மீட்க வந்த இயேசு பாலகா

Enthan Ullam Inpaththaal Nirainthaalum
Thunpam Ennai Soolnthalaikkaliththaalum
Jeeva Naayakaa En Arumai Ratchakaa
Poovulakai Meetka Vantha Yesu Paalakaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Telugu Jesus Songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − ten =