Yesu En Patcham – இயேசு என் பட்சம் இருப்பதால்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jensy Jerold
Album: Oppatavar
Released on: 6 Dec 2020

Yesu En Patcham Lyrics In Tamil

இயேசு என் பட்சம் இருப்பதால் எனக்கு பயமில்லை
இயேசு என் பட்சம் இருப்பதால் எனக்கு கவலை இல்லை

எந்த காலத்திலும் எல்லா நேரத்திலும்
இந்த உலகினிலே என்னை காத்திடுவார்
எந்தன் வாழ்வதனில் பல நன்மைகளை
தந்து நிறைத்திடுவார் நான் மகிழ்ந்திடுவேன்

ஆயிரம் பார்வோன்கள் என்னை பின்தொடர்ந்து வந்தாலும்
ஆயிரம் சவுல்கள் என்னை எதிர்த்து நின்றாலும்
என் தேவன் கரத்திலிருந்து என்னை பிரிக்க முடியாது

ஆயிரம் சீமான்கள் என்னை நிந்தனை செய்தாலும்
ஆமாங்கள் எனக்கு துரோகம் செய்தாலும்
தேவன் அனுமதியின்றி தலைமுடி கூட விழாது

Yesu En Patcham Lyrics In English

Yesu En Patcham Iruppathaal Enakku Payamillai
Yesu En Patcham Iruppathaal Kavalai Payamillai

Entha Kaalaththilum Ellaa Naeraththilum
Intha Ulakinilae Ennai Kaaththiduvaar
Enthan Vaalvathanil Pala Nanmaikalai
Thanthu Niraiththiduvaar Naan Makilnthiduvaen

Aayiram Paarvonkal Ennai Pinthodarnthu Vanthaalum
Aayiram Savulkal Ennai Ethirththu Nintalum
En Thaevan Karaththilirunthu Ennai Pirikka Mutiyaathu

Aayiram Seemaankal Ennai Ninthanai Seythaalum
Aamaangal Enakku Thurokam Seythaalum
Thaevan Anumathiyinti Thalaimuti Kooda Vilaathu

Watch Online

Yesu En Patcham MP3 Song

Technician Information

Album & Produced By Nishanth R Lional
Music : Y. Sujin Raj
Lyrics : R Jensy Jerold
Vocals : Calwin Devanesan
Mix & Master : Ben Jacob ( wave line dig, Nagercoil)
Lyrical Video : Paul Sarvanan
Post Production : Lional Music
Production Controller : Nishanth R Lional

Yesu En Patcham Lyrics In Tamil & English

இயேசு என் பட்சம் இருப்பதால் எனக்கு பயமில்லை
இயேசு என் பட்சம் இருப்பதால் எனக்கு கவலை இல்லை

Yesu En Patcham Iruppathaal Enakku Payamillai
Yesu En Patcham Iruppathaal Kavalai Payamillai

எந்த காலத்திலும் எல்லா நேரத்திலும்
இந்த உலகினிலே என்னை காத்திடுவார்
எந்தன் வாழ்வதனில் பல நன்மைகளை
தந்து நிறைத்திடுவார் நான் மகிழ்ந்திடுவேன்

Entha Kaalaththilum Ellaa Naeraththilum
Intha Ulakinilae Ennai Kaaththiduvaar
Enthan Vaalvathanil Pala Nanmaikalai
Thanthu Niraiththiduvaar Naan Makilnthiduvaen

ஆயிரம் பார்வோன்கள் என்னை பின்தொடர்ந்து வந்தாலும்
ஆயிரம் சவுல்கள் என்னை எதிர்த்து நின்றாலும்
என் தேவன் கரத்திலிருந்து என்னை பிரிக்க முடியாது

Aayiram Paarvonkal Ennai Pinthodarnthu Vanthaalum
Aayiram Savulkal Ennai Ethirththu Nintalum
En Thaevan Karaththilirunthu Ennai Pirikka Mutiyaathu

ஆயிரம் சீமான்கள் என்னை நிந்தனை செய்தாலும்
ஆமாங்கள் எனக்கு துரோகம் செய்தாலும்
தேவன் அனுமதியின்றி தலைமுடி கூட விழாது

Aayiram Seemaankal Ennai Ninthanai Seythaalum
Aamaangal Enakku Thurokam Seythaalum
Thaevan Anumathiyinti Thalaimuti Kooda Vilaathu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + 14 =