Yesu En Thalaivar Jeevanin – இயேசு என் தலைவர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Emil Jebasingh
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Apr 2023

Yesu En Thalaivar Jeevanin Lyrics In Tamil

இயேசு என் தலைவர் ஜீவனின் அதிபர்
சந்தோஷம் சந்தோஷமே
இகத்தினில் அவர்போல் அன்பதாய்க் காப்பார்
யார் உண்டு சொல் மனமே – 2

1. நாள் மட்டும் நடத்தினாரே
நன்மையால் சூட்டினாரே
கரம் நீட்டித் தூக்கினாரே
சுகம் சுகம் அவர் நிழலே
முகம் முகம் அவரைத் தரிசிக்கும் நாளே
எனக்கு ஓர் பொன்னாளே – 2

2. இந்திய தேசம் வர
இளமையில் எழுந்து நின்றார்
சிறுவனே உட்கார் என்றார்
கேரியோ வென்று வந்தார்
மனிதனின் சிந்தை சோர்பு அளிக்கும்
உற்சாகம் செய்வார் இயேசு – 2

3. ஆசையாய் ஆதரித்தோர்
சீற்றத்தால் அகன்றே போனார்
தேவனோ அவன் அருகில்
அதோனிராம் ஜட்சன் வென்றான்
மனிதரைச் சார்ந்தால் மண்வீடாய் போவாய்
தேவனைப் பற்றி நீ வாழ் – 2

4. ஓசன்னா சொன்னோர் எங்கே?
ஓடிடேன் என்றோன் எங்கே?
சிலுவையின் சுமை தணிக்க
பழகியோர் யாரும் இல்லை
இறுதிவரை நான் உம் சார்பில் நிற்க
அருள் ஈயும் இயேசு நாதா – 2

Yesu En Thalaivar Jeevanin Lyrics In English

Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Santhosham Santhoshamae
Ikaththinil Avarpol Anpathaayk Kaappaar
Yaar Unndu Sol Manamae – 2

1. Naal Mattum Nadaththinaarae
Nanmaiyaal Soottinaarae
Karam Neettith Thookkinaarae
Sukam Sukam Avar Nilalae
Mukam Mukam Avaraith Tharisikkum Naalae
Enakku Or Ponnaalae – 2

2. Inthiya Thaesam Vara
Ilamaiyil Elunthu Nintar
Siruvanae Utkaar Entar
Kaeriyo Ventu Vanthaar
Manithanin Sinthai Sorpu Alikkum
Ursaakam Seyvaar Yesu – 2

3. Aasaiyaay Aathariththor
Seetraththaal Akante Ponaar
Thaevano Avan Arukil
Athoniraam Jatchan Ventan
Manitharaich Saarnthaal Mannveedaay Povaay
Thaevanaip Patti Nee Vaal – 2

4. Osannaa Sonnor Engae?
Otitaen Enton Engae?
Siluvaiyin Sumai Thannikka
Palakiyor Yaarum Illai
Iruthivarai Naan Um Saarpil Nirka
Arul Eeyum Yesu Naathaa – 2

Watch Online

Yesu En Thalaivar Jeevanin MP3 Song

Yesu En Thalaivar Jeevanin Lyrics In Tamil & English

இயேசு என் தலைவர் ஜீவனின் அதிபர்
சந்தோஷம் சந்தோஷமே
இகத்தினில் அவர்போல் அன்பதாய்க் காப்பார்
யார் உண்டு சொல் மனமே – 2

Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Santhosham Santhoshamae
Ikaththinil Avarpol Anpathaayk Kaappaar
Yaar Unndu Sol Manamae – 2

1. நாள் மட்டும் நடத்தினாரே
நன்மையால் சூட்டினாரே
கரம் நீட்டித் தூக்கினாரே
சுகம் சுகம் அவர் நிழலே
முகம் முகம் அவரைத் தரிசிக்கும் நாளே
எனக்கு ஓர் பொன்னாளே – 2

Naal Mattum Nadaththinaarae
Nanmaiyaal Soottinaarae
Karam Neettith Thookkinaarae
Sukam Sukam Avar Nilalae
Mukam Mukam Avaraith Tharisikkum Naalae
Enakku Or Ponnaalae – 2

2. இந்திய தேசம் வர
இளமையில் எழுந்து நின்றார்
சிறுவனே உட்கார் என்றார்
கேரியோ வென்று வந்தார்
மனிதனின் சிந்தை சோர்பு அளிக்கும்
உற்சாகம் செய்வார் இயேசு – 2

Inthiya Thaesam Vara
Ilamaiyil Elunthu Nintar
Siruvanae Utkaar Entar
Kaeriyo Ventu Vanthaar
Manithanin Sinthai Sorpu Alikkum
Ursaakam Seyvaar Yesu – 2

3. ஆசையாய் ஆதரித்தோர்
சீற்றத்தால் அகன்றே போனார்
தேவனோ அவன் அருகில்
அதோனிராம் ஜட்சன் வென்றான்
மனிதரைச் சார்ந்தால் மண்வீடாய் போவாய்
தேவனைப் பற்றி நீ வாழ் – 2

Aasaiyaay Aathariththor
Seetraththaal Akante Ponaar
Thaevano Avan Arukil
Athoniraam Jatchan Ventan
Manitharaich Saarnthaal Mannveedaay Povaay
Thaevanaip Patti Nee Vaal – 2

4. ஓசன்னா சொன்னோர் எங்கே?
ஓடிடேன் என்றோன் எங்கே?
சிலுவையின் சுமை தணிக்க
பழகியோர் யாரும் இல்லை
இறுதிவரை நான் உம் சார்பில் நிற்க
அருள் ஈயும் இயேசு நாதா – 2

Osannaa Sonnor Engae?
Otitaen Enton Engae?
Siluvaiyin Sumai Thannikka
Palakiyor Yaarum Illai
Iruthivarai Naan Um Saarpil Nirka
Arul Eeyum Yesu Naathaa – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 7 =