Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 22 Jun 2021

Yesu Ennum Naamam Peasukinra Lyrics In Tamil

இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற போது
என்னுள்ளம் மகிழ்வு கொண்டது – அதை
ஏழிசையில் பாடுகின்றது – 2

1. நான் மீட்பளிக்கும் மகிழ்வு கொண்டேன்
வான் வீட்டவரின் அழைப்பைக் கேட்டேன் – 2
பெற்றப் பெரும் வாழ்வைப் பகிர்ந்து கொள்கவென்று
பேசியவர் அனுப்பி வைத்தார்
தன் ஆவியரும் உயிரும் தந்தார்

2. என் உள்ளமெல்லாம் கொள்ளை கொண்டார்
தன் இல்லம் அதை அங்கு கண்டார் – 2
இயேசுவும் நானும் மானிடர் யாவரும்
சேர்ந்தங்கே வாழ்ந்திருப்போம்
சகோதரராய் வாழ்ந்திருப்போம்

Yesu Ennum Naamam Peasukinra Lyrics In English

Yesu Ennum Naamam Paesukintra Pothu
Ennullam Makilvu Kondathu – Athai
Aelisaiyil Paadukintathu – 2

1. Naan Meetpalikkum Makilvu Kontaen
Vaan Veettavarin Alaippaik Kaettaen – 2
Pettap Perum Vaalvai Pakirnthu Kolkaventru
Paesiyavar Anuppi Vaiththaar
Than Aaviyarum Uyirum Thanthaar

2. En Ullamellaam Kollai Kondaar
Than Illam Athai Angu Kandaar – 2
Yesuvum Naanum Maanidar Yaavarum
Sernthangae Vaalnthiruppom
Sakothararaay Vaalnthiruppom

Watch Online

Yesu Ennum Naamam Peasukinra MP3 Song

Yesu Ennum Naamam Peasukinra Lyrics In Tamil & English

இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற போது
என்னுள்ளம் மகிழ்வு கொண்டது – அதை
ஏழிசையில் பாடுகின்றது – 2

Yesu Ennum Naamam Paesukintra Pothu
Ennullam Makilvu Kondathu – Athai
Aelisaiyil Paadukintathu – 2

1. நான் மீட்பளிக்கும் மகிழ்வு கொண்டேன்
வான் வீட்டவரின் அழைப்பைக் கேட்டேன் – 2
பெற்றப் பெரும் வாழ்வைப் பகிர்ந்து கொள்கவென்று
பேசியவர் அனுப்பி வைத்தார்
தன் ஆவியரும் உயிரும் தந்தார்

Naan Meetpalikkum Makilvu Kontaen
Vaan Veettavarin Alaippaik Kaettaen – 2
Pettap Perum Vaalvai Pakirnthu Kolkaventru
Paesiyavar Anuppi Vaiththaar
Than Aaviyarum Uyirum Thanthaar

2. என் உள்ளமெல்லாம் கொள்ளை கொண்டார்
தன் இல்லம் அதை அங்கு கண்டார் – 2
இயேசுவும் நானும் மானிடர் யாவரும்
சேர்ந்தங்கே வாழ்ந்திருப்போம்
சகோதரராய் வாழ்ந்திருப்போம்

En Ullamellaam Kollai Kondaar
Than Illam Athai Angu Kandaar – 2
Yesuvum Naanum Maanidar Yaavarum
Sernthangae Vaalnthiruppom
Sakothararaay Vaalnthiruppom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + thirteen =