Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Yesu Muttrai Ratchiyum Lyrics In Tamil
1. இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
வீண் என் பிரயத்தனங்கள்;
போதா தென் சுயரட்சை
சுத்தி செய்யும் முற்றும்
முற்றுமாய் முற்றுமாய்
என்னை சுத்தம் செய்யும்;
மகிமை பாதையில் நான்
செல்ல சுத்தி செய்யும்
2. சோதனை பாவம் போக்கி
கர்வம் சுயம் நீக்கி;
முற்றாய் என்னை ரட்சித்து
புதுப்பியும் என்றும்
3. இன்ப துன்பத்தி னூடே
இயேசுவோடு பேசி;
என் நேசர் கரம் பற்றி
என்றும் நடந்திட
4. எந்த னுள்ளம் எண்ணமும்
மாமிசம் ஆவியும்;
இரட்சியும் அங்கமெல்லாம்
உம் மா! வல்லமையால்
Yesu Muttrai Ratchiyum Lyrics In English
1. Yesu Mutray Iratchiyum
Veenn En Pirayaththanangal;
Pothaa Then Suyaratchai
Suththi Seyyum Muttum
Muttumaay Muttumaay
Ennai Suththam Seyyum;
Makimai Paathaiyil Naan
Sella Suththi Seyyum
2. Sothanai Paavam Pokki
Karvam Suyam Neekki;
Mutray Ennai Ratchiththu
Puthuppiyum Entum
3. Inpa Thunpaththi Nutae
Yesuvodu Paesi;
En Naesar Karam Patti
Entum Nadanthida
4. Entha Nullam Ennnamum
Maamisam Aaviyum;
Iratchiyum Angamellaam
Um Maa! Vallamaiyaal
Yesu Muttrai Ratchiyum Lyrics In Tamil & English
1. இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
வீண் என் பிரயத்தனங்கள்;
போதா தென் சுயரட்சை
சுத்தி செய்யும் முற்றும்
Yesu Mutray Iratchiyum
Veenn En Pirayaththanangal;
Pothaa Then Suyaratchai
Suththi Seyyum Muttum
முற்றுமாய் முற்றுமாய்
என்னை சுத்தம் செய்யும்;
மகிமை பாதையில் நான்
செல்ல சுத்தி செய்யும்
Muttumaay Muttumaay
Ennai Suththam Seyyum;
Makimai Paathaiyil Naan
Sella Suththi Seyyum
2. சோதனை பாவம் போக்கி
கர்வம் சுயம் நீக்கி;
முற்றாய் என்னை ரட்சித்து
புதுப்பியும் என்றும்
Sothanai Paavam Pokki
Karvam Suyam Neekki;
Mutray Ennai Ratchiththu
Puthuppiyum Entum
3. இன்ப துன்பத்தி னூடே
இயேசுவோடு பேசி;
என் நேசர் கரம் பற்றி
என்றும் நடந்திட
Inpa Thunpaththi Nutae
Yesuvodu Paesi;
En Naesar Karam Patti
Entum Nadanthida
4. எந்த னுள்ளம் எண்ணமும்
மாமிசம் ஆவியும்;
இரட்சியும் அங்கமெல்லாம்
உம் மா! வல்லமையால்
Entha Nullam Ennnamum
Maamisam Aaviyum;
Iratchiyum Angamellaam
Um Maa! Vallamaiyaal
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,