Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Paamalai Songs
Released on: 12 May 2019

Yesu Naadha Kaakireer Lyrics In Tamil

1. இயேசு நாதா! காக்கிறீர்,
இளைப்பாறச் செய்கிறீர்
மோசம் நேரிடாமலும்
பாதம் இடறாமலும்,
என்னைத் தாங்கி நிற்கிறீர்
நேச நாதா காக்கிறீர்

2. வாரிபோன்ற லோகத்தில்
யாத்திரை செய்து போகையில்
சூறைக்காற்று மோதினும்,
ஆழி கோஷ்டமாயினும்,
அமைதல் உண்டாக்குவீர்!
நேச நாதா காக்கிறீர்!

3. சற்று தூரம் செல்லவே
மோட்ச கரை தோன்றுமே!
துன்பம் நீங்கி வாழுவேன்
இன்பம் பெற்று போற்றுவேன்
அதுமட்டும் தாங்குவீர் ;
நேச நாதா காக்கிறீர்

Yesu Naadha Kaakireer Lyrics In English

1. Yesu Naathaa! Kaakkireer
Ilaippaarach Seykireer
Mosam Naeridaamalum
Paatham Idaraamalum,
Ennaith Thaangi Nirkireer
Naesa Naathaa Kaakkireer

2. Vaariponta Lokaththil
Yaaththirai Seythu Pokaiyil
Sooraikkaattu Mothinum,
Aali Koshdamaayinum,
Amaithal Unndaakkuveer
Naesa Naathaa Kaakkireer

3. Satru Thooram Sellavae,
Motcha Karai Thontrumae
Thunpam Neengi Vaaluvaen
Inpam Petru Potruvaen
Athumattum Thaanguveer
Naesa Naathaa Kaakkireer

Watch Online

Yesu Naadha Kaakireer MP3 Song

Yesu Naadha Kaakirer Lyrics In Tamil & English

1. இயேசு நாதா! காக்கிறீர்,
இளைப்பாறச் செய்கிறீர்
மோசம் நேரிடாமலும்
பாதம் இடறாமலும்,
என்னைத் தாங்கி நிற்கிறீர்
நேச நாதா காக்கிறீர்

Yesu Naathaa! Kaakkireer
Ilaippaarach Seykireer
Mosam Naeridaamalum
Paatham Idaraamalum,
Ennaith Thaangi Nirkireer
Naesa Naathaa Kaakkireer

2. வாரிபோன்ற லோகத்தில்
யாத்திரை செய்து போகையில்
சூறைக்காற்று மோதினும்,
ஆழி கோஷ்டமாயினும்,
அமைதல் உண்டாக்குவீர்!
நேச நாதா காக்கிறீர்!

Vaariponta Lokaththil
Yaaththirai Seythu Pokaiyil
Sooraikkaattu Mothinum,
Aali Koshdamaayinum,
Amaithal Unndaakkuveer
Naesa Naathaa Kaakkireer

3. சற்று தூரம் செல்லவே
மோட்ச கரை தோன்றுமே!
துன்பம் நீங்கி வாழுவேன்
இன்பம் பெற்று போற்றுவேன்
அதுமட்டும் தாங்குவீர் ;
நேச நாதா காக்கிறீர்

Satru Thooram Sellavae,
Motcha Karai Thontrumae
Thunpam Neengi Vaaluvaen
Inpam Petru Potruvaen
Athumattum Thaanguveer
Naesa Naathaa Kaakkireer

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =