Yesu Naamam Ondrai Nambuven – இயேசு நாமம் ஒன்றை

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 6 Dec 2020

Yesu Naamam Ondrai Nambuven Lyrics In Tamil

இயேசு நாமம் ஒன்றை
நம்புவீர் பூலோகத்தாரே

1. இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்பும்
ரட்சண்யத்துக் கிதுவே ஸ்தம்பம்
பேசும் வேறே நாமமெல்லாம்
பேயின் வம்பும் தும்புமாகும்

2. மூவரிலொருவருமாய்
முத்தொழில் புரிவோருமாய்
ஆவியாய் அனாதியாய்
ரூப ரூப வஸ்துவான

3.ஐயன் இயேசையா உரைத்து
ஆரணத் தெழுதி வைத்து
வையகம் புரக்கும் நாயன்
தையல் தரும் தூயசேயன்

4. பார்த்திபன் தாவீது குல
கோத்திர கன்னிமரிபால்
நேத்திரம் போல உதித்துத்
தாத்திரி ரட்சகனாக

5. பூதலத் தஞ்ஞான இருள்
போக்கவே மெஞ்ஞான பெரும்
ஜோதியாய் விளங்கி நிற்கும்
நீதியின் சூரியன் ஆன

6. பாவிகளீடேற மோட்ச
பாக்கியம் பெறுவதற்காய்
ஜீவன் விட்டுயிர்த்தெழுந்து
சேணுலகுக் கேறிச்சென்று

7. விண்டலத்தவர்கள் சூழ
கண்டலகை பதறிவிழ
மண்டலத்தைத் தீர்வை செய்ய
கொண்டல் மிசை வரும் ராஜன்

Yesu Naamam Ondrai Nambuven Lyrics In English

Yesu Naamam Ondrai
Nambuveer Pulokaththaarae

1. Yesu Naamam Ontrai Nampum
Ratchannyaththuk Kithuvae Sthampam
Paesum Vaetae Naamamellaam
Paeyin Vampum Thumpumaakum

2. Moovariloruvarumaay
Muththolil Purivorumaay
Aaviyaay Anaathiyaay
Roopa Roopa Vasthuvaana

3. Aiyan Yaesaiyaa Uraiththu
Aaranath Theluthi Vaiththu
Vaiyakam Purakkum Naayan
Thaiyal Tharum Thooyaseyan

4. Paarththipan Thaaveethu Kula
Koththira Kannimaripaal
Naeththiram Pola Uthiththuth
Thaaththiri Ratchakanaaka

5. Poothalath Thanjnjaana Irul
Pokkavae Menjnjaana Perum
Jothiyaay Vilangi Nirkum
Neethiyin Sooriyan Aana

6. Paavikaleetaera Motcha
Paakkiyam Peruvatharkaay
Jeevan Vittuyirththelunthu
Senulakuk Kaerichchentu

7. Vindalaththavarkal Soola
Kandalakai Patharivila
Mandalaththaith Theervai Seyya
Kondal Misai Varum Raajan

Watch Online

Yesu Naamam Ondrai Nambuven MP3 Song

Yesu Naamam Ondrai Nambuven Lyrics In Tamil & English

இயேசு நாமம் ஒன்றை
நம்புவீர் பூலோகத்தாரே

Yesu Naamam Ondrai
Nampuveer Pulokaththaarae

1. இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்பும்
ரட்சண்யத்துக் கிதுவே ஸ்தம்பம்
பேசும் வேறே நாமமெல்லாம்
பேயின் வம்பும் தும்புமாகும்

Yesu Naamam Ontrai Nampum
Ratchannyaththuk Kithuvae Sthampam
Paesum Vaetae Naamamellaam
Paeyin Vampum Thumpumaakum

2. மூவரிலொருவருமாய்
முத்தொழில் புரிவோருமாய்
ஆவியாய் அனாதியாய்
ரூப ரூப வஸ்துவான

Moovariloruvarumaay
Muththolil Purivorumaay
Aaviyaay Anaathiyaay
Roopa Roopa Vasthuvaana

3.ஐயன் இயேசையா உரைத்து
ஆரணத் தெழுதி வைத்து
வையகம் புரக்கும் நாயன்
தையல் தரும் தூயசேயன்

Aiyan Yaesaiyaa Uraiththu
Aaranath Theluthi Vaiththu
Vaiyakam Purakkum Naayan
Thaiyal Tharum Thooyaseyan

4. பார்த்திபன் தாவீது குல
கோத்திர கன்னிமரிபால்
நேத்திரம் போல உதித்துத்
தாத்திரி ரட்சகனாக

Paarththipan Thaaveethu Kula
Koththira Kannimaripaal
Naeththiram Pola Uthiththuth
Thaaththiri Ratchakanaaka

5. பூதலத் தஞ்ஞான இருள்
போக்கவே மெஞ்ஞான பெரும்
ஜோதியாய் விளங்கி நிற்கும்
நீதியின் சூரியன் ஆன

Poothalath Thanjnjaana Irul
Pokkavae Menjnjaana Perum
Jothiyaay Vilangi Nirkum
Neethiyin Sooriyan Aana

6. பாவிகளீடேற மோட்ச
பாக்கியம் பெறுவதற்காய்
ஜீவன் விட்டுயிர்த்தெழுந்து
சேணுலகுக் கேறிச்சென்று

Paavikaleetaera Motcha
Paakkiyam Peruvatharkaay
Jeevan Vittuyirththelunthu
Senulakuk Kaerichchentu

7. விண்டலத்தவர்கள் சூழ
கண்டலகை பதறிவிழ
மண்டலத்தைத் தீர்வை செய்ய
கொண்டல் மிசை வரும் ராஜன்

Vindalaththavarkal Soola
Kandalakai Patharivila
Mandalaththaith Theervai Seyya
Kondal Misai Varum Raajan

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Yesu Naamam Ondrai Nambuven , Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − thirteen =