Yesu Nam Pinigalai Yaetru – இயேசு நம் பிணிகளை

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesu Nam Pinigalai Yaetru Lyrics In Tamil

இயேசு நம் பிணிகளை ஏற்றுக் கொண்டார்
நம் நோய்களைச் சுமந்து கொண்டார் இயேசு

1. நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறுக்கப்பட்டார்
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
அவர் மேல் விழுந்தது

அவருடைய காயங்களால்
குணமடைந்தோம் நாம்

2. கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
ஆட்டுக் குட்டியைப் போல மயிர்
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
கத்தாத செம்மறி போல

வாய் கூட அவர் திறக்கவில்லை
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக் கொண்டார்

3. நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டார்
கழுமரத்தின் மீது தம் உடலில்
நம் பாவங்கள் அவர் சுமந்தார்

Yesu Nam Pinigalai Yaetru Lyrics In English

Yesu Nam Pinigalai Yaetru Kondaar
Nam Nnoykalaich Sumanthu Kondaar Yesu

1. Nam Paavangalukkaay Kaayappattar
Akkiramangalukkaay Norukkappattar
Nammai Nalamaakkum Thanndanai
Avar Mael Vilunthathu

Avarutaiya Kaayangalaal
Kunamatainthom Naam

2. Kolvatharkaay Ilukkappadum
Aattuk Kuttiyaip Pola Mayir
Kaththirippon Munnilaiyil
Kaththaatha Semmari Pola

Vaay Kooda Avar Thirakkavillai
Thaalmaiyudan Athai Thaangik Kondaar

3. Nam Paavam Anaiththum Akatri Vittar
Iraivanin Pillaiyaay Maatrivittar
Kalumaraththin Meethu Tham Udalil
Nam Paavangal Avar Sumanthaar

Yesu Nam Pinigalai Yaetru, Yesu Nam Pinigalai Yaetru Song,

Yesu Nam Pinigalai Yetru Lyrics In Tamil & English

இயேசு நம் பிணிகளை ஏற்றுக் கொண்டார்
நம் நோய்களைச் சுமந்து கொண்டார் இயேசு

Yesu Nam Pinnikalai Aettuk Kondaar
Nam Nnoykalaich Sumanthu Kondaar Yesu

1. நம் பாவங்களுக்காய் காயப்பட்டார்
அக்கிரமங்களுக்காய் நொறுக்கப்பட்டார்
நம்மை நலமாக்கும் தண்டனை
அவர் மேல் விழுந்தது

Nam Paavangalukkaay Kaayappattar
Akkiramangalukkaay Norukkappattar
Nammai Nalamaakkum Thanndanai
Avar Mael Vilunthathu

அவருடைய காயங்களால்
குணமடைந்தோம் நாம்

Avarutaiya Kaayangalaal
Kunamatainthom Naam

2. கொல்வதற்காய் இழுக்கப்படும்
ஆட்டுக் குட்டியைப் போல மயிர்
கத்திரிப்போன் முன்னிலையில்
கத்தாத செம்மறி போல

Kolvatharkaay Ilukkappadum
Aattuk Kuttiyaip Pola Mayir
Kaththirippon Munnilaiyil
Kaththaatha Semmari Pola

வாய் கூட அவர் திறக்கவில்லை
தாழ்மையுடன் அதை தாங்கிக் கொண்டார்

Vaay Kooda Avar Thirakkavillai
Thaalmaiyudan Athai Thaangik Kondaar

3. நம் பாவம் அனைத்தும் அகற்றி விட்டார்
இறைவனின் பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டார்
கழுமரத்தின் மீது தம் உடலில்
நம் பாவங்கள் அவர் சுமந்தார்

Nam Paavam Anaiththum Akatri Vittar
Iraivanin Pillaiyaay Maatrivittar
Kalumaraththin Meethu Tham Udalil
Nam Paavangal Avar Sumanthaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 9 =