Yesu Nasaraiyin Athipathiye – யேசு நசரையி

Tamil Gospel Songs
Artist: D.G.S. Dhinakaran
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 2 Sep 1964

Yesu Nasaraiyin Athipathiye Lyrics In Tamil

யேசு நசரையி னதிபதியே,
பவ நரர்பினை யென வரும்.

தேசுறு பரதல வாசப் பிரகாசனே
ஜீவனே, அமரர் பாவனே மகத்துவ

1. இந்த உலகு சுவை தந்து போராடுதே,
எனதுடலும் அதுவோ டிசைந்து சீராடுதே;
தந்தர அலகை சூழ நின்று வாதாடுதே;
சாமி, பாவியகம் நோயினில் வாடுதே

2. நின் சுய பெலனல்லாமல் என் பெலன் ஏது
நினைவு, செயல், வசனம், முழுதும் பொல்லாது;
தஞ்சம் உனை அடைந்தேன், தவற விடாது;
தாங்கி ஆள் கருணை ஓங்கி எப்போதும்

3. கிருபையுடன் என் இருதயந்தனில் வாரும்;
கேடுபாடுகள் யாவையும் தீரும்;
பொறுமை, நம்பிக்கை, அன்பு போதவே தாரும்;
பொன்னு லோகமதில் என்னையே சேரும்

Yesu Nasaraiyin Athipathiye Lyrics In English

Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae,
Pava Nararpinai Yena Varum

Thaesutru Parathala Vaasap Pirakaasanae
Jeevanae, Amarar Paavanae Makaththuva

1. Intha Ulaku Suvai Thanthu Poraaduthae,
Enathudalum Athuvo Tisainthu Seeraaduthae;
Thanthara Alakai Soola Nintu Vaathaaduthae;
Saami, Paaviyakam Nnoyinil Vaaduthae

2. Nin Suya Pelanallaamal En Pelan Aethu
Ninaivu, Seyal, Vasanam, Muluthum Pollaathu;
Thanjam Unai Atainthaen, Thavara Vidaathu;
Thaangi Aal Karunnai Ongi Eppothum

3. Kirupaiyudan En Iruthayanthanil Vaarum;
Kaedupaadukal Yaavaiyum Theerum;
Porumai, Nampikkai, Anpu Pothavae Thaarum;
Ponnu Lokamathil Ennaiyae Serum

Watch Online

Yesu Nasaraiyin Athipathiye MP3 Song

Yesu Nasaraiyin Athipathiye Lyrics In Tamil & English

யேசு நசரையி னதிபதியே,
பவ நரர்பினை யென வரும்.

Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae,
Pava Nararpinai Yena Varum

தேசுறு பரதல வாசப் பிரகாசனே
ஜீவனே, அமரர் பாவனே மகத்துவ

Thaesutru Parathala Vaasap Pirakaasanae
Jeevanae, Amarar Paavanae Makaththuva

1. இந்த உலகு சுவை தந்து போராடுதே,
எனதுடலும் அதுவோ டிசைந்து சீராடுதே;
தந்தர அலகை சூழ நின்று வாதாடுதே;
சாமி, பாவியகம் நோயினில் வாடுதே

Intha Ulaku Suvai Thanthu Poraaduthae,
Enathudalum Athuvo Tisainthu Seeraaduthae;
Thanthara Alakai Soola Nintu Vaathaaduthae;
Saami, Paaviyakam Nnoyinil Vaaduthae

2. நின் சுய பெலனல்லாமல் என் பெலன் ஏது
நினைவு, செயல், வசனம், முழுதும் பொல்லாது;
தஞ்சம் உனை அடைந்தேன், தவற விடாது;
தாங்கி ஆள் கருணை ஓங்கி எப்போதும்

Nin Suya Pelanallaamal En Pelan Aethu
Ninaivu, Seyal, Vasanam, Muluthum Pollaathu;
Thanjam Unai Atainthaen, Thavara Vidaathu;
Thaangi Aal Karunnai Ongi Eppothum

3. கிருபையுடன் என் இருதயந்தனில் வாரும்;
கேடுபாடுகள் யாவையும் தீரும்;
பொறுமை, நம்பிக்கை, அன்பு போதவே தாரும்;
பொன்னு லோகமதில் என்னையே சேரும்

Kirupaiyudan En Iruthayanthanil Vaarum;
Kaedupaadukal Yaavaiyum Theerum;
Porumai, Nampikkai, Anpu Pothavae Thaarum;
Ponnu Lokamathil Ennaiyae Serum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + five =