Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Tamil Gospel Songs
Artist: Sam Jebadurai
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 3 Aug 2016

Yesu Raja Munne Selgirar Lyrics In Tamil

இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
ஓசன்னா கீதம் பாடுவோம்
வேகம் சென்றிடுவோம்
ஓசன்னா ஜெயமே – 2
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

1. அல்லேலூயா துதி மகிமை – என்றும்
அல்லேலூயா துதி மகிமை
இயேசு ராஜா எங்கள் ராஜா – 2
என்றென்றும் போற்றிடுவோம்
ஓசன்னா ஜெயமே – 2
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

2. துன்பங்கள் சூழ்ந்து வந்தாலும்
தொல்லை கஷ்டங்கள் தேடி வந்தாலும்
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
கர்த்தர் நம்முடனே
ஓசன்னா ஜெயமே – 2
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

3. யோர்தானின் வெள்ளம் வந்தாலும்
எரிகோ கோட்டை எதிர் நின்றாலும்
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
மீட்பர் நம்முடனே
ஓசன்னா ஜெயமே – 2
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

Yesu Raja Munne Selgirar Lyrics In English

Yesu Raajaa Munnae Selgiraar
Oasannaa Keedham Paaduvom
Vaegam Sendriduvom
Oasannaa Jeyamae – 2
Oasannaa Jeyam Namakae – 2

1. Allelujah Thuthi Magimai – Endrum
Hallelujah Thuthi Magimai
Yaesu Raajaa Engal Raajaa – 2
Endrendrum Potriduvom
Oasannaa Jeyamae – 2
Oasannaa Jeyam Namakae – 2

2. Thunbangal Soozhndhu Vandhaalum
Thollai Kashtangal Thaedi Vandhaalum
Bayamumillai Kalakkamillai
Karthar Nammudanae
Oasannaa Jeyamae – 2
Oasannaa Jeyam Namakae – 2

3. Yordhaanin Vellam Vandhaalum
Erigoa Kottai Ethir Nindraalum
Bayamumillai Kalakkamillai
Meetpar Nammudanae
Oasannaa Jeyamae – 2
Oasannaa Jeyam Namakae – 2

Watch Online

Yesu Raja Munne Selgirar MP3 Song

Yesu Raja Munney Selgirar Lyrics In Tamil & English

இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
ஓசன்னா கீதம் பாடுவோம்
வேகம் சென்றிடுவோம்
ஓசன்னா ஜெயமே – 2
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

Yesu Raajaa Munnae Selgiraar
Oasannaa Keedham Paaduvom
Vaegam Sendriduvom
Oasannaa Jeyamae – 2
Oasannaa Jeyam Namakae – 2

1. அல்லேலூயா துதி மகிமை – என்றும்
அல்லேலூயா துதி மகிமை
இயேசு ராஜா எங்கள் ராஜா – 2
என்றென்றும் போற்றிடுவோம்
ஓசன்னா ஜெயமே – 2
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

Allelujah Thuthi Magimai – Endrum
Hallelujah Thuthi Magimai
Yaesu Raajaa Engal Raajaa – 2
Endrendrum Potriduvom
Oasannaa Jeyamae – 2
Oasannaa Jeyam Namakae – 2

2. துன்பங்கள் சூழ்ந்து வந்தாலும்
தொல்லை கஷ்டங்கள் தேடி வந்தாலும்
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
கர்த்தர் நம்முடனே
ஓசன்னா ஜெயமே – 2
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

Thunbangal Soozhndhu Vandhaalum
Thollai Kashtangal Thaedi Vandhaalum
Bayamumillai Kalakkamillai
Karthar Nammudanae
Oasannaa Jeyamae – 2
Oasannaa Jeyam Namakae – 2

3. யோர்தானின் வெள்ளம் வந்தாலும்
எரிகோ கோட்டை எதிர் நின்றாலும்
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
மீட்பர் நம்முடனே
ஓசன்னா ஜெயமே – 2
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே

Yordhaanin Vellam Vandhaalum
Erigoa Kottai Ethir Nindraalum
Bayamumillai Kalakkamillai
Meetpar Nammudanae
Oasannaa Jeyamae – 2
Oasannaa Jeyam Namakae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + ten =