Yesu Ratchagar Pirantha – இயேசு இரட்சகரின்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Christmas Songs

Yesu Ratchagar Pirantha Lyrics In Tamil

இயேசு இரட்சகரின் பிறந்த நாள் இதுவே
நீசமனிதரின் மீட்பின் வழி இவரே

1. வாழ்க கன்னிமரியாளே
ஸ்திரிகளே நீ பாக்கியவதி – 2
பரிசுத்த ஆவியின் பெலத்தாலே
மகிமையின் மைந்தன் உதித்தாரே – 2

2. பெத்லகேம் என்னும் சிற்றூரே
ஆயிரங்களில் நீ சிறியதல்ல – 2
இஸ்ரவேலின் பிரபுதானே
உன்னிடம் இருந்து வந்தாரே – 2

3. பரலோக வாசல் திறந்ததுவே
தூதர் சேனை பாடினரே – 2
மறுமையின் மகிமையில் நாங்களுமே
அவருடன் சேர்ந்து போற்றுவோமே – 2

Yesu Ratchagar Pirantha Lyrics In English

Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Neesamanitharin Meetpin Vali Ivarae

1. Vaalka Kannimariyaalae
Sthirikalae Nee Paakkiyavathi – 2
Parisuththa Aaviyin Pelaththaalae
Makimaiyin Mainthan Uthiththaarae – 2

2. Pethlakaem Ennum Sittrurae
Aayirangalil Nee Siriyathalla – 2
Isravaelin Piraputhaanae
Unnidam Irunthu Vanthaarae – 2

3. Paraloka Vaasal Thiranthathuvae
Thoothar Senai Paatinarae – 2
Marumaiyin Makimaiyil Naangalumae
Avarudan Sernthu Pottuvomae – 2

Yesu Ratchagar Pirantha, Yesu Ratchagar Pirantha Song,

Yesu Ratchagar Pirantha Lyrics In Tamil & English

இயேசு இரட்சகரின் பிறந்த நாள் இதுவே
நீசமனிதரின் மீட்பின் வழி இவரே

Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Neesamanitharin Meetpin Vali Ivarae

1. வாழ்க கன்னிமரியாளே
ஸ்திரிகளே நீ பாக்கியவதி – 2
பரிசுத்த ஆவியின் பெலத்தாலே
மகிமையின் மைந்தன் உதித்தாரே – 2

Vaalka Kannimariyaalae
Sthirikalae Nee Paakkiyavathi – 2
Parisuththa Aaviyin Pelaththaalae
Makimaiyin Mainthan Uthiththaarae – 2

2. பெத்லகேம் என்னும் சிற்றூரே
ஆயிரங்களில் நீ சிறியதல்ல – 2
இஸ்ரவேலின் பிரபுதானே
உன்னிடம் இருந்து வந்தாரே – 2

Pethlakaem Ennum Sittrurae
Aayirangalil Nee Siriyathalla – 2
Isravaelin Piraputhaanae
Unnidam Irunthu Vanthaarae – 2

3. பரலோக வாசல் திறந்ததுவே
தூதர் சேனை பாடினரே – 2
மறுமையின் மகிமையில் நாங்களுமே
அவருடன் சேர்ந்து போற்றுவோமே – 2

Paraloka Vaasal Thiranthathuvae
Thoothar Senai Paatinarae – 2
Marumaiyin Makimaiyil Naangalumae
Avarudan Sernthu Pottuvomae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × five =