Yesu Raththam Vallamai – இயேசுவின் ரத்தம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesu Raththam Vallamaiullathu Lyrics In Tamil

1. இயேசுவின் ரத்தம் வல்லமையுள்ளது
இயேசுவின் ரத்தம் மேன்மையுள்ளது
இயேசுவின் ரத்தம் பரிசுத்தமானது
விலையேரப்பெற்றது – 2

இயேசுவின் ரத்தம் ஜெயம் ஜெயம் – 3
நம் இயேசுவின் ரத்தம் ஜெயம் ஜெயம் – 2

2. பாவத்தை போக்கிடும் இயேசுவின் ரத்தம்
சாபத்தை நீக்கிடும் இயேசுவின் ரத்தம் – 2
வியாதியை நீக்கிடும் இயேசுவின் ரத்தம்
விடுதலை தந்திடும் இயேசுவின் ரத்தம் – 2

3. பாதாளம் வென்றிடும் இயேசுவின் ரத்தம்
பாதுகாத்திடும் இயேசுவின் ரத்தம் – 2
பெலனை தந்திடும் இயேசுவின் ரத்தம்
உயிர் கொடுத்திடும் இயேசுவின் ரத்தம் – 2

Yesu Raththam Vallamaiullathu Lyrics In English

1. Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Yesuvin Raththam Maenmaiyullathu
Yesuvin Raththam Parisuththamaanathu
Vilaiyaerappettathu – 2

Yesuvin Raththam Jeyam Jeyam – 3
Nam Yesuvin Raththam Jeyam Jeyam – 2

2. Paavaththai Pokkidum Yesuvin Raththam
Saapaththai Neekkidum Yesuvin Raththam – 2
Viyaathiyai Neekkidum Yesuvin Raththam
Viduthalai Thanthidum Yesuvin Raththam – 2

3. Paathaalam Ventridum Yesuvin Raththam
Paathukaaththidum Yesuvin Raththam – 2
Pelanai Thanthidum Yesuvin Raththam
Uyir Koduththidum Yesuvin Raththam – 2

Yesu Raththam Vallamai, Yesu Raththam Vallamai Song,

Yesu Raththam Vallamaiullathu Lyrics In Tamil & English

1. இயேசுவின் ரத்தம் வல்லமையுள்ளது
இயேசுவின் ரத்தம் மேன்மையுள்ளது
இயேசுவின் ரத்தம் பரிசுத்தமானது
விலையேரப்பெற்றது – 2

Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Yesuvin Raththam Maenmaiyullathu
Yesuvin Raththam Parisuththamaanathu
Vilaiyaerappettathu – 2

இயேசுவின் ரத்தம் ஜெயம் ஜெயம் – 3
நம் இயேசுவின் ரத்தம் ஜெயம் ஜெயம் – 2

Yesuvin Raththam Jeyam Jeyam – 3
Nam Yesuvin Raththam Jeyam Jeyam – 2

2. பாவத்தை போக்கிடும் இயேசுவின் ரத்தம்
சாபத்தை நீக்கிடும் இயேசுவின் ரத்தம் – 2
வியாதியை நீக்கிடும் இயேசுவின் ரத்தம்
விடுதலை தந்திடும் இயேசுவின் ரத்தம் – 2

Paavaththai Pokkidum Yesuvin Raththam
Saapaththai Neekkidum Yesuvin Raththam – 2
Viyaathiyai Neekkidum Yesuvin Raththam
Viduthalai Thanthidum Yesuvin Raththam – 2

3. பாதாளம் வென்றிடும் இயேசுவின் ரத்தம்
பாதுகாத்திடும் இயேசுவின் ரத்தம் – 2
பெலனை தந்திடும் இயேசுவின் ரத்தம்
உயிர் கொடுத்திடும் இயேசுவின் ரத்தம் – 2

Paathaalam Ventridum Yesuvin Raththam
Paathukaaththidum Yesuvin Raththam – 2
Pelanai Thanthidum Yesuvin Raththam
Uyir Koduththidum Yesuvin Raththam – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 1 =