Yesuvukke Oppuvithen Yaavaiyum – இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 23 May 2021

Yesuvukke Oppuvithen Yaavaiyum Lyrics In Tamil

இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
யாவையும் தாரளமாய்
என்றும், அவரோடு தங்கி
நம்பி நேசிப்பேன் மெய்யாய்

ஒப்புவிக்கிறேன், ஒப்புவிக்கிறேன்
நேச இரட்சகர்! நான் யாவும் ஒப்புவிக்கிறேன்

1. இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
அவர் பாதம் பணிந்தேன்
லோக இன்பம் யாவும் விட்டேன்
இன்றே ஏற்றுக் கொள்ளுமேன்

2. இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
முற்றும் ஆட்கொண்டருளும்
நான் உம் சொந்தம் நீர் என் சொந்தம்
சாட்சியாம் தேவாவியும்

3. இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
நாதா! அடியேனையும்
அன்பு பெலத்தால் நிரப்பி
என்னை ஆசீர்வதியும்

Yesuvukke Oppuvithen Yaavaiyum Lyrics In English

Yesuvukkae Oppuviththaen
Yaavaiyum Thaaralamaay
Enrum, Avarodu Thangi
Nampi Naesippaen Meyyaay

Oppuvikkiraen, Oppuvikkiraen
Naesa Iratchakar! Naan Yaavum Oppuvikkiraen

1. Yesuvukkae Oppuviththaen
Avar Paatham Panninthaen
Loka Inpam Yaavum Vittaen
Inte Aettuk Kollumaen

2. Yesuvukkae Oppuviththaen
Muttum Aatkonndarulum
Naan Um Sontham Neer En Sontham
Saatchiyaam Thaevaaviyum

3. Yesuvukkae Oppuviththaen
Naathaa! Atiyaenaiyum
Anpu Pelaththaal Nirappi
Ennai Aaseervathiyum

Watch Online

Yesuvukke Oppuvithen Yaavaiyum MP3 Song

Yesuvukke Oppuvithen Yaavaiyum Lyrics In Tamil & English

இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
யாவையும் தாரளமாய்
என்றும், அவரோடு தங்கி
நம்பி நேசிப்பேன் மெய்யாய்

Yesuvukkae Oppuviththaen
Yaavaiyum Thaaralamaay
Enrum, Avarodu Thangi
Nampi Naesippaen Meyyaay

ஒப்புவிக்கிறேன், ஒப்புவிக்கிறேன்
நேச இரட்சகர்! நான் யாவும் ஒப்புவிக்கிறேன்

Oppuvikkiraen, Oppuvikkiraen
Naesa Iratchakar! Naan Yaavum Oppuvikkiraen

1. இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
அவர் பாதம் பணிந்தேன்
லோக இன்பம் யாவும் விட்டேன்
இன்றே ஏற்றுக் கொள்ளுமேன்

Yesuvukkae Oppuviththaen
Avar Paatham Panninthaen
Loka Inpam Yaavum Vittaen
Inte Aettuk Kollumaen

2. இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
முற்றும் ஆட்கொண்டருளும்
நான் உம் சொந்தம் நீர் என் சொந்தம்
சாட்சியாம் தேவாவியும்

Yesuvukkae Oppuviththaen
Muttum Aatkonndarulum
Naan Um Sontham Neer En Sontham
Saatchiyaam Thaevaaviyum

3. இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
நாதா! அடியேனையும்
அன்பு பெலத்தால் நிரப்பி
என்னை ஆசீர்வதியும்

Yesuvukkae Oppuviththaen
Naathaa! Atiyaenaiyum
Anpu Pelaththaal Nirappi
Ennai Aaseervathiyum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 19 =