Amen John Jebaraj Song – ஆதியும் அந்தமும் ஆமென்

Praise and Worship Songs
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Ministries
Released on: 10 Feb 2024

Amen John Jebaraj Song Lyrics In Tamil

ஆதியும் அந்தமும் ஆமென்
அல்பா ஒமேகாவும் ஆமென் – 2
பரலோகில் அவர் நாமம் ஆமென்
என் பரிகாரியானேரே ஆமென் – 2

ஆ… ஆ… ஆ… ஆமென்… – 2

வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென்
அவர் வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென் – 1

1. உன்னதர் மறைவுண்டு ஆமென்
நமக்கு வல்லவர் நிழலுண்டு ஆமென் – 2
பொல்லாப்பு நேராது ஆமென்
ஒரு வாதையும் அணுகாது ஆமென் – 2

ஆ… ஆ… ஆ… ஆமென்… – 2

வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென் – 2

2. பாடுகள் ஏற்றாரே ஆமென்
நம் துக்கங்கள் சுமந்தாரே ஆமென் – 2
தழும்பாலே குணமானோம் ஆமென்
பெலவீனம் நமக்கில்லை ஆமென்
அவர் தழும்பாலே குணமானோம் ஆமென்
இனி பெலவீனம் நமக்கில்லை ஆமென் – 1

ஆ… ஆ… ஆ… ஆமென்… – 2

வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென் – 2

3. சிறையிருப்பை திருப்புவார் ஆமென்
நம்மை நகைப்பாலே நிரப்புவார் ஆமென்
ஓ… சிறையிருப்பை திருப்பினார் ஆமென்
நம்மை நகைப்பாலே நிரப்பினார் ஆமென் – 1
கண்ணீரோடு விதைத்தோமே ஆமென்
இனி கெம்பீரத்தோடு அறுப்போமே ஆமென் – 2

ஆ… ஆ… ஆ… ஆமென்… – 2

வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென் – 2

4. மரபியல் வியாதி இல்லை ஆமென்
நம் மரபணுக்கள் (DNA) மாறிற்றே ஆமென் – 2
சிலுவையில் பிறந்தோமே ஆமென்
ஒன்றும் நிலுவையில் இல்லையே ஆமென் – 2

ஆ… ஆ… ஆ… ஆமென்… – 2

வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென்
அவர் வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென் – 1

Aathiyum Anthamum Amen Lyrics In English

Aathiyum Anthamum Amen
Alpaa Omaekaavum Amen – 2
Paraloakil Avar Naamam Amen
En Parikaariyaanaerae Amen – 2

Aa… Aa… Aa… Amen… – 2

Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen
Avar Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen – 1

1. Unnathar Maraivundu Amen
Namakku Vallavar Nizhalundu Amen – 2
Pollaappu Naeraathu Amen
Oru Vaathaiyum Anukaathu Amen – 2

Aa… Aa… Aa… Amen… – 2

Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen – 2

2. Paatukal Yetraarae Amen
Nam Thukkangal Sumanthaarae Amen – 2
Thazhumbaalae Gunamaanoam Amen
Belaveenam Namakkillai Amen
Avar Thazhumbaalae Gunamaanoam Amen
Ini Belaveenam Namakkillai Amen – 1

Aa… Aa… Aa… Amen… – 2

Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen – 2

3. Siraiyiruppai Thiruppuvaar Amen
Nammai Nagaippalae Nirappuvaar Amen
Ohh… Siraiyiruppai Thiruppinaar Amen
Nammai Nakaipaalae Nirappinaar Amen
Kanneerodu Vithaiththomae Amen
Ini Kempeeraththodu Aruppomae Amen – 2

Aa… Aa… Aa… Amen… – 2

Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen – 2

4. Marapiyal Viyaathi Illai Amen
Nam Marapanukkal (DNA) Maaritrae Amen – 2
Siluvaiyil Piranthomae Amen
Ontrum Niluvaiyil Illai Amen – 2

Aa… Aa… Aa… Amen… – 2

Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen
Avar Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen – 1

Watch Online

Amen John Jebaraj MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung By Rev. John Jebaraj
Backing Vocals & Video Feature : Canaan Delight, Joki Abedu-bentsi, Clara Dzimbanhete, Justina Francis, Happyness Ndaluka, Benjamin Igiraneza, Takudzwa Katembo, Melvin Greg, Othniel Abbot

Musicians Credits :
Music Produced And Arranged By Kenneth Gerald
Guitars : Keba Jeremiah
Bass : John Praveen
Drums : Jared Sandy
Brass Ensemble : Aben Jotham, Vijay Martin

Video Feature :
Electric Guitar: Joshua Ashish
Acoustic: Sam Kingsley Joshua
Drums: Derek Gerald
Bass: Eric Gerald
Percussion: Franklin Ruben
Brass Ensemble: Melvin Manohar, Nathaniel Melvin, Clarence Melvin
Additional Production, Mixing & Mastering : Jonathan Wesley
Video Filmed, Edited & CG : Deepak Cherian
Subtitles : Pas. John Kamalesh
Filmed At CWC Bangalore
Design : Chandilyan Ezra

Amen John Jebaraj Song PPT

Aadhiyum Andhamum Amen Song Lyrics In Tamil & English

ஆதியும் அந்தமும் ஆமென்
அல்பா ஒமேகாவும் ஆமென் – 2
பரலோகில் அவர் நாமம் ஆமென்
என் பரிகாரியானேரே ஆமென் – 2

Aathiyum Anthamum Amen
Alpaa Omaekaavum Amen – 2
Paraloakil Avar Naamam Amen
En Parikaariyaanaerae Amen – 2

ஆ… ஆ… ஆ… ஆமென்… – 2

Aa… Aa… Aa… Amen… – 2

வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென்
அவர் வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென் – 1

Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen
Avar Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen – 1

1. உன்னதர் மறைவுண்டு ஆமென்
நமக்கு வல்லவர் நிழலுண்டு ஆமென் – 2
பொல்லாப்பு நேராது ஆமென்
ஒரு வாதையும் அணுகாது ஆமென் – 2

Unnathar Maraivundu Amen
Namakku Vallavar Nizhalundu Amen – 2
Pollaappu Naeraathu Amen
Oru Vaathaiyum Anukaathu Amen – 2

ஆ… ஆ… ஆ… ஆமென்… – 2

Aa… Aa… Aa… Amen… – 2

வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென் – 2

Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen – 2

2. பாடுகள் ஏற்றாரே ஆமென்
நம் துக்கங்கள் சுமந்தாரே ஆமென் – 2
தழும்பாலே குணமானோம் ஆமென்
பெலவீனம் நமக்கில்லை ஆமென்
அவர் தழும்பாலே குணமானோம் ஆமென்
இனி பெலவீனம் நமக்கில்லை ஆமென் – 1

Paatukal Yetraarae Amen
Nam Thukkangal Sumanthaarae Amen – 2
Thazhumbaalae Gunamaanoam Amen
Belaveenam Namakkillai Amen
Avar Thazhumbaalae Gunamaanoam Amen
Ini Belaveenam Namakkillai Amen – 1

ஆ… ஆ… ஆ… ஆமென்… – 2

Aa… Aa… Aa… Amen… – 2

வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென் – 2

Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen – 2

3. சிறையிருப்பை திருப்புவார் ஆமென்
நம்மை நகைப்பாலே நிரப்புவார் ஆமென்
ஓ… சிறையிருப்பை திருப்பினார் ஆமென்
நம்மை நகைப்பாலே நிரப்பினார் ஆமென் – 1
கண்ணீரோடு விதைத்தோமே ஆமென்
இனி கெம்பீரத்தோடு அறுப்போமே ஆமென் – 2

Siraiyiruppai Thiruppuvaar Amen
Nammai Nagaippalae Nirappuvaar Amen
Ohh… Siraiyiruppai Thiruppinaar Amen
Nammai Nakaipaalae Nirappinaar Amen
Kanneerodu Vithaiththomae Amen
Ini Kempeeraththodu Aruppomae Amen – 2

ஆ… ஆ… ஆ… ஆமென்… – 2

Aa… Aa… Aa… Amen… – 2

வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென் – 2

Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen – 2

4. மரபியல் வியாதி இல்லை ஆமென்
நம் மரபணுக்கள் (DNA) மாறிற்றே ஆமென் – 2
சிலுவையில் பிறந்தோமே ஆமென்
ஒன்றும் நிலுவையில் இல்லையே ஆமென் – 2

Marapiyal Viyaathi Illai Amen
Nam Marapanukkal (DNA) Maaritrae Amen – 2
Siluvaiyil Piranthomae Amen
Ontrum Niluvaiyil Illai Amen – 2

ஆ… ஆ… ஆ… ஆமென்… – 2

Aa… Aa… Aa… Amen… – 2

வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென்
அவர் வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென் – 1

Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen
Avar Vaarththaikku Azhivillai Amen
Athu Ellaamae Seyalaagum Amen – 1

Amen John Jebaraj Song, Amen John Jebaraj Song Lyrics,
Amen John Jebaraj Song Lyrics

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Amen John Jebaraj Song, Best Term Insurance, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs. john jebaraj new songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 4 =