Enthan Raaga Thalaivaney – எந்தன் இராக தலைவனே

Tamil Gospel Songs
Artist: Samson Lazar
Album: Ragathalaivaney
Released on: 5 Nov 2022

Enthan Raaga Thalaivaney Lyrics In Tamil

எந்தன் இராக தலைவனே…
எந்தன் சங்கீத தலைவனே…
உம்மை நினைத்து…
ஒரு பாடல் நான் பாடவா…

என் நேசர் அழகு… என் ராஜா அழகு…
வெண்மையும் சிவப்புமானவரே
பதினாயிரங்களும் போற்றும் பரிசுத்தரே
மண்ணான எந்தன் துதியை
நீர் விரும்புகிறீர்…

ஆயிரம் நாவுகள்
இருந்தாலும் போதாதே
நீர் செய்த நன்மையை சொல்லவே
பல நன்மைகள் செய்திடும் நல்லவரே
பாவியான என்னையும் நீர் நேசித்தீரே…

வானம் உம் சிங்காசனமும்
பூமி உம் பாதபடி
ஆளுகை செய்திடும் தேவனே
நீதி நியாயம் செய்திடும் நியாயாதிபதியே
ஒன்றுக்கும் உதவா என்னையும்
நீர் தெரிந்தெடுத்தீர்…

எந்தன் இராக தலைவனே…
எந்தன் சங்கீத தலைவனே…
உம்மை நினைத்து நினைத்து…
ஒரு பாடல் நான் பாடவா…

Enthan Raaga Thalaivaney Lyrics In English

Enthan Iraaka Thalaivanae…
Enthan Changkiitha Thalaivanae…
Ummai Ninaiththu…
Oru Paadal Naan Paadavaa…

En Naechar Azhaku… En Raajaa Azhaku…
Venmaiyum Chivappumaanavarae
Pathinaayirangkalum Potrum Parichuththarae
Mannaana Enthan Thuthiyai
Neer Virumpukiriir…

Aayiram Naavukal
Irunthaalum Pothaathae
Neer Cheytha Nanmaiyai Chollavae
Pala Nanmaikal Cheythitum Nallavarae
Paaviyaana Ennaiyum Neer Naechiththiirae…

Vaanam Um Singkaachanamum
Puumi Um Paathapati
Aalukai Cheythitum Thaevanae
Nithi Niyaayam Cheythitum Niyaayaathipathiyae
Onrukkum Uthavaa Ennaiyum
Neer Therinthetuthiir…

Enthan Iraaka Thalaivanae…
Enthan Changkiitha Thalaivanae…
Ummai Ninaiththu Ninaiththu…
Oru Paadal Naan Paadavaa…

Watch Online

Enthan Raaga Thalaivaney MP3 Song

Enthan Raaga Thalaivanae Lyrics In Tamil & English

எந்தன் இராக தலைவனே…
எந்தன் சங்கீத தலைவனே…
உம்மை நினைத்து…
ஒரு பாடல் நான் பாடவா…

Enthan Iraaka Thalaivanae…
Enthan Changkiitha Thalaivanae…
Ummai Ninaiththu…
Oru Paadal Naan Paadavaa…

என் நேசர் அழகு… என் ராஜா அழகு…
வெண்மையும் சிவப்புமானவரே
பதினாயிரங்களும் போற்றும் பரிசுத்தரே
மண்ணான எந்தன் துதியை
நீர் விரும்புகிறீர்…

En Naechar Azhaku… En Raajaa Azhaku…
Venmaiyum Chivappumaanavarae
Pathinaayirangkalum Potrum Parichuththarae
Mannaana Enthan Thuthiyai
Neer Virumpukiriir…

ஆயிரம் நாவுகள்
இருந்தாலும் போதாதே
நீர் செய்த நன்மையை சொல்லவே
பல நன்மைகள் செய்திடும் நல்லவரே
பாவியான என்னையும் நீர் நேசித்தீரே…

Aayiram Naavukal
Irunthaalum Pothaathae
Neer Cheytha Nanmaiyai Chollavae
Pala Nanmaikal Cheythitum Nallavarae
Paaviyaana Ennaiyum Neer Naechiththiirae…

வானம் உம் சிங்காசனமும்
பூமி உம் பாதபடி
ஆளுகை செய்திடும் தேவனே
நீதி நியாயம் செய்திடும் நியாயாதிபதியே
ஒன்றுக்கும் உதவா என்னையும்
நீர் தெரிந்தெடுத்தீர்…

Vaanam Um Singkaachanamum
Puumi Um Paathapati
Aalukai Cheythitum Thaevanae
Nithi Niyaayam Cheythitum Niyaayaathipathiyae
Onrukkum Uthavaa Ennaiyum
Neer Therinthetuthiir…

எந்தன் இராக தலைவனே…
எந்தன் சங்கீத தலைவனே…
உம்மை நினைத்து நினைத்து…
ஒரு பாடல் நான் பாடவா…

Enthan Iraaka Thalaivanae…
Enthan Changkiitha Thalaivanae…
Ummai Ninaiththu Ninaiththu…
Oru Paadal Naan Paadavaa…

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − nine =