Tharunamae Parama Sareeri – தருணமே பரம சரீரி

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 10 Oct 2023

Tharunamae Parama Sareeri Lyrics In Tamil

தருணமே, பரம சரீரி – எனைத்
தாங்கியருள் கருணை வாரி

உரிமை அடியார் அனுசாரி – உயர்
எருசலை நகர் அதிகாரி – அதி

1. வரர் அடி தொழும் வெகு மானி – பரன்
மகிமை ஒளிர் தேவ சமானி
நரர் பிணை ஒரு பிரதானி – இயேசு
நாயகன் எனதெஜமான் நீ – அதி

2. ஆதாரம் உனை அன்றி யாரே? – எனை
அன்பாய்த் திருக்கண் கொண்டு பாரே;
பாதாரவிந்தம் கதிசேரே – இஸ்ரவேல்
பார்த்திபன் தாவீது வம்ச வேரே – அதி

3. நித்த நித்தமாக எந்தன் மேலே – வருவ
தெத்தனை துன்பங்கள் ஒருக்காலே;
அத்தனையும் நீக்குதற்குன் காலே – எனக்
குத்தம துணை தான் மனுவேலே – அதி

4. கங்குல் பகலும் துயரம், கோவே – வரும்
கலக்கம் ஒழித்தெனைத் தற்காகவே
பங்கெனக்குத் தந்த மெய் மன்னாவே – ஏழைப்
பாவியை இரட்சியும் இயேசு தேவே – அதி

Tharunamae Parama Sareeri Lyrics In English

Tharunamae, Parama Sareeri – Enaith
Thaangiyarul Karunnai Vaari

Urimai Atiyaar Anusaari – Uyar
Erusalai Nakar Athikaari – Athi

1. Varar Ati Tholum Veku Maani – Paran
Makimai Olir Thaeva Samaani
Narar Pinnai Oru Pirathaani – Yesu
Naayakan Enathejamaan Nee – Athi

2. Aathaaram Unai Anti Yaarae? – Enai
Anpaayth Thirukkann Konndu Paarae;
Paathaaravintham Kathiserae – Isravael
Paarththipan Thaaveethu Vamsa Vaerae – Athi

3. Niththa Niththamaaka Enthan Maelae – Varuva
Theththanai Thunpangal Orukkaalae;
Aththanaiyum Neekkutharkun Kaalae – Enak
Kuththama Thunnai Thaan Manuvaelae – Athi

4. Kangul Pakalum Thuyaram, Kovae – Varum
Kalakkam Oliththenaith Tharkaakavae
Pangonakkuth Thantha Mey Mannaavae – Aelaip
Paaviyai Iratchiyum Yesu Thaevae – Athi

Watch Online

Tharunamae Parama Sareeri MP3 Song

Tharunamae Parama Sareeri Lyrics In Tamil & English

தருணமே, பரம சரீரி – எனைத்
தாங்கியருள் கருணை வாரி

Tharunamae Parama Sareeri – Enaith
Thaangiyarul Karunnai Vaari

உரிமை அடியார் அனுசாரி – உயர்
எருசலை நகர் அதிகாரி – அதி

Urimai Atiyaar Anusaari – Uyar
Erusalai Nakar Athikaari – Athi

1. வரர் அடி தொழும் வெகு மானி – பரன்
மகிமை ஒளிர் தேவ சமானி
நரர் பிணை ஒரு பிரதானி – இயேசு
நாயகன் எனதெஜமான் நீ – அதி

Varar Ati Tholum Veku Maani – Paran
Makimai Olir Thaeva Samaani
Narar Pinnai Oru Pirathaani – Yesu
Naayakan Enathejamaan Nee – Athi

2. ஆதாரம் உனை அன்றி யாரே? – எனை
அன்பாய்த் திருக்கண் கொண்டு பாரே;
பாதாரவிந்தம் கதிசேரே – இஸ்ரவேல்
பார்த்திபன் தாவீது வம்ச வேரே – அதி

Aathaaram Unai Anti Yaarae? – Enai
Anpaayth Thirukkann Konndu Paarae;
Paathaaravintham Kathiserae – Isravael
Paarththipan Thaaveethu Vamsa Vaerae – Athi

3. நித்த நித்தமாக எந்தன் மேலே – வருவ
தெத்தனை துன்பங்கள் ஒருக்காலே;
அத்தனையும் நீக்குதற்குன் காலே – எனக்
குத்தம துணை தான் மனுவேலே – அதி

Niththa Niththamaaka Enthan Maelae – Varuva
Theththanai Thunpangal Orukkaalae;
Aththanaiyum Neekkutharkun Kaalae – Enak
Kuththama Thunnai Thaan Manuvaelae – Athi

4. கங்குல் பகலும் துயரம், கோவே – வரும்
கலக்கம் ஒழித்தெனைத் தற்காகவே
பங்கெனக்குத் தந்த மெய் மன்னாவே – ஏழைப்
பாவியை இரட்சியும் இயேசு தேவே – அதி

Kangul Pakalum Thuyaram, Kovae – Varum
Kalakkam Oliththenaith Tharkaakavae
Pangonakkuth Thantha Mey Mannaavae – Aelaip
Paaviyai Iratchiyum Yesu Thaevae – Athi

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − 11 =