Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaa Paavi Illaippaara Vaa Lyrics In Tamil

1. வா, பாவி, இளைப்பாற வா,
என் திவ்விய மார்பிலே
நீ சாய்ந்து சுகி, என்பதாய்
நல் மீட்பர் கூறவே;
இளைத்துப்போன நீசனாய்
வந்தாறித் தேறினேன்;
என் பாரம் நீங்கி, இயேசுவால்
சந்தோஷமாயினேன்.

2. வா, பாவி, தாகந்தீர வா,
தாராளமாகவே
நான் ஜீவ தண்ணீர் தருவேன்,
என்றார் என் நாதரே;
அவ்வாறு ஜீவ ஊற்றிலே
நான் பானம்பண்ணினேன்;
என் தாகம் தீர்ந்து பலமும்
பேர் வாழ்வும் அடைந்தேன்.

3. வா, பாவி, இருள் நீங்க வா;
நான் லோக ஜோதியே,
உன் நெஞ்சில் ஒளி வீசுவேன்,
என்றார் என் நேசரே;
மெய்ஞான அருணோதயம்
அவ்வாறு நான் கண்டேன்
அஜ்ஜோதியில் சந்தோஷமாய்
நான் என்றும் ஜீவிப்பேன்.

Vaa Paavi Illaippaara Vaa Lyrics In English

1. Vaa, Paavi, Ilaippaara Vaa,
En Thivviya Maarpilae
Nee Saaynthu Suki, Enpathaay
Nal Meetpar Kooravae;
Ilaiththuppona Neesanaay
Vanthaarith Thaerinaen;
En Paaram Neengi, Yesuvaal
Santhoshamaayinaen.

2. Vaa, Paavi, Thaakantheera Vaa,
Thaaraalamaakavae
Naan Jeeva Thannnneer Tharuvaen,
Entar En Naatharae;
Avvaatru Jeeva Oottilae
Naan Paanampannnninaen;
En Thaakam Theernthu Palamum
Paer Vaalvum Atainthaen.

3. Vaa, Paavi, Irul Neenga Vaa;
Naan Loka Jothiyae,
Un Nenjil Oli Veesuvaen,
Entar En Naesarae;
Meynjaana Arunnothayam
Avvaatru Naan Kanntaen
Ajjothiyil Santhoshamaay
Naan Entum Jeevippaen

Vaa Paavi Illaippaara Vaa, Vaa Paavi Illaippaara Vaa Song,

Vaa Paavi Illaippaara Vaa Lyrics In Tamil & English

1. வா, பாவி, இளைப்பாற வா,
என் திவ்விய மார்பிலே
நீ சாய்ந்து சுகி, என்பதாய்
நல் மீட்பர் கூறவே;
இளைத்துப்போன நீசனாய்
வந்தாறித் தேறினேன்;
என் பாரம் நீங்கி, இயேசுவால்
சந்தோஷமாயினேன்.

Vaa Paavi Illaippaara Vaa
En Thivviya Maarpilae
Nee Saaynthu Suki, Enpathaay
Nal Meetpar Kooravae;
Ilaiththuppona Neesanaay
Vanthaarith Thaerinaen;
En Paaram Neengi, Yesuvaal
Santhoshamaayinaen.

2. வா, பாவி, தாகந்தீர வா,
தாராளமாகவே
நான் ஜீவ தண்ணீர் தருவேன்,
என்றார் என் நாதரே;
அவ்வாறு ஜீவ ஊற்றிலே
நான் பானம்பண்ணினேன்;
என் தாகம் தீர்ந்து பலமும்
பேர் வாழ்வும் அடைந்தேன்.

Vaa, Paavi, Thaakantheera Vaa,
Thaaraalamaakavae
Naan Jeeva Thannnneer Tharuvaen,
Entar En Naatharae;
Avvaatru Jeeva Oottilae
Naan Paanampannnninaen;
En Thaakam Theernthu Palamum
Paer Vaalvum Atainthaen.

3. வா, பாவி, இருள் நீங்க வா;
நான் லோக ஜோதியே,
உன் நெஞ்சில் ஒளி வீசுவேன்,
என்றார் என் நேசரே;
மெய்ஞான அருணோதயம்
அவ்வாறு நான் கண்டேன்
அஜ்ஜோதியில் சந்தோஷமாய்
நான் என்றும் ஜீவிப்பேன்.

Vaa, Paavi, Irul Neenga Vaa;
Naan Loka Jothiyae,
Un Nenjil Oli Veesuvaen,
Entar En Naesarae;
Meynjaana Arunnothayam
Avvaatru Naan Kanntaen
Ajjothiyil Santhoshamaay
Naan Entum Jeevippaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × five =