Vaai Vittu Pesa Aayiram – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum Lyrics In Tamil

வாய் விட்டு பேச
ஆயிரம் இருந்தாலும்
மனம்விட்டு பேச
நீர் ஒருவரே இயேசு

நீர் ஒருவரே இயேசு
நீர் ஒருவரே இயேசு
நீர் ஒருவரே இயேசு
நீர் ஒருவரே

வாயின் வார்த்தைகள் வெளிப்படுமுன்னே
இதய வாஞ்சையை அறிந்தவர் நீரே
சொல்லாத எண்ணங்கள் ஏக்கங்களெல்லாம்
சொல்லும் முன்னே அறிந்தவர் நீர் ஒருவரே

கண்ணின் நீர்களாய் எந்தன் விண்ணப்பம்
அதின் அர்த்தத்தை அறிந்தவர் நீரே
சொல்லமுடியா என் ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லாமலே செய்பவர் நீர் ஒருவரே

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum Lyrics In English

Vai Vittu Pesa
Ayiram Irunthalum
Manam Vittu Pesa
Neer Oruvare Yesu

Neer Oruvare Yesu
Neer Oruvare Yesu
Neer Oruvare Yesu
Neer Oruvare

Vaayin Varthaigal Velipadumunne
Idhaya Vaanjaiyai Arinthavar Neere
Sollathe Ennangal Yekkangal Ellam
Sollumunne Arinthavar Neer Oruvare

Kannin Neergalai Enthan Vinnappam
Athin Arthathai Arinthavar Neere
Solla Mudiya En Asaigal Ellam
Sollamale Seibavar Neer Oruvare

Vaai Vittu Pesa Aayiram, Vaai Vittu Pesa Aayiram Song,

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum Lyrics In Tamil & English

வாய் விட்டு பேச
ஆயிரம் இருந்தாலும்
மனம்விட்டு பேச
நீர் ஒருவரே இயேசு

Vai Vittu Pesa
Ayiram Irunthalum
Manam Vittu Pesa
Neer Oruvare Yesu

நீர் ஒருவரே இயேசு
நீர் ஒருவரே இயேசு
நீர் ஒருவரே இயேசு
நீர் ஒருவரே

Neer Oruvare Yesu
Neer Oruvare Yesu
Neer Oruvare Yesu
Neer Oruvare

வாயின் வார்த்தைகள் வெளிப்படுமுன்னே
இதய வாஞ்சையை அறிந்தவர் நீரே
சொல்லாத எண்ணங்கள் ஏக்கங்களெல்லாம்
சொல்லும் முன்னே அறிந்தவர் நீர் ஒருவரே

Vaayin Varthaigal Velipadumunne
Idhaya Vaanjaiyai Arinthavar Neere
Sollathe Ennangal Yekkangal Ellam
Sollumunne Arinthavar Neer Oruvare

கண்ணின் நீர்களாய் எந்தன் விண்ணப்பம்
அதின் அர்த்தத்தை அறிந்தவர் நீரே
சொல்லமுடியா என் ஆசைகள் எல்லாம்
சொல்லாமலே செய்பவர் நீர் ஒருவரே

Kannin Neergalai Enthan Vinnappam
Athin Arthathai Arinthavar Neere
Solla Mudiya En Asaigal Ellam
Sollamale Seibavar Neer Oruvare

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 4 =