Vaalga Siluvayae Vaalga – வாழ்க சிலுவையே வாழ்க

Tamil Gospel Songs
Artist: Johann Wilhelm Petersen
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 28 Feb 2021

Vaalga Siluvayae Vaalga Lyrics In Tamil

1. வாழ்க, சிலுவையே; வாழ்க!
பாரமற்ற பாரமே
உன்னை முழுமனதார
தோள் மேல் ஏற்றிக் கொள்வேனே.

2. இந்த நிந்தை லச்சை அல்ல,
இது வெட்கம் அல்லவே;
ஏனெனில் பொல்லாப்புக்கல்ல
நன்மைக்காக வருதே.

3.உலகத்தின் ஜோதியான
இயேசு தாமும் நிந்தைக்கே
ஏதுவாகி, ஈனமான
சிலுவையில் மாண்டாரே.

4. சிலுவை சுமந்தோராக
அவரைப் பின்பற்றுவோம்;
தீரங்கொண்டு வீரராக
துன்பம் நிந்தை சகிப்போம்.

5. நேசர் தயவாய் நம்மோடு
சொல்லும் ஒரு வார்த்தையே,
துக்கத்தை எல்லாம் கட்டோடு
நீங்கிப் போகச் செய்யுமே.

6. சாகும் போது, திறவுண்ட
வானத்தையும், அதிலே
மகிமையினால் சூழுண்ட
இயேசுவையும் காண்போமே.

7. வாழ்க, சிலுவையே! வாழ்க;
மோட்சத்தின் முன் தூதனே;
நீதிமான்கள் இளைப்பாற
நேர் வழியாம் வாசலே!

Vaalga Siluvayae Vaalga Lyrics In English

1. Vaalka, Siluvaiyae; Vaalka!
Paaramatta Paaramae
Unnai Mulumanathaara
Thol Mael Aettik Kolvaenae.

2. Intha Ninthai Lachchai Alla,
Ithu Vetkam Allavae;
Aenenil Pollaappukkalla
Nanmaikkaaka Varuthae.

3. Ulakaththin Jothiyaana
Yesu Thaamum Ninthaikkae
Aethuvaaki, Eenamaana
Siluvaiyil Maanndaarae.

4. Siluvai Sumanthoraaka
Avaraip Pinpattuvom;
Theerankondu Veeraraaka
Thunpam Ninthai Sakippom.

5. Naesar Thayavaay Nammodu
Sollum Oru Vaarththaiyae,
Thukkaththai Ellaam Kattodu
Neengip Pokach Seyyumae.

6. Saakumpothu, Thiravunnda
Vaanaththaiyum, Athilae
Makimaiyinaal Soolunda
Yesuvaiyum Kaannpomae

7. Vaalka, Siluvaiyae! Vaalka;
Motchaththin Mun Thoothanae;
Neethimaankal Ilaippaara
Naer Valiyaam Vaasalae!

Watch Online

Vaalga Siluvayae Vaalga MP3 Song

Vaalga Siluvayaee Vaalga Lyrics In Tamil & English

1. வாழ்க, சிலுவையே; வாழ்க!
பாரமற்ற பாரமே
உன்னை முழுமனதார
தோள் மேல் ஏற்றிக் கொள்வேனே.

Vaalka, Siluvaiyae; Vaalka!
Paaramatta Paaramae
Unnai Mulumanathaara
Thol Mael Aettik Kolvaenae.

2. இந்த நிந்தை லச்சை அல்ல,
இது வெட்கம் அல்லவே;
ஏனெனில் பொல்லாப்புக்கல்ல
நன்மைக்காக வருதே.

Intha Ninthai Lachchai Alla,
Ithu Vetkam Allavae;
Aenenil Pollaappukkalla
Nanmaikkaaka Varuthae.

3.உலகத்தின் ஜோதியான
இயேசு தாமும் நிந்தைக்கே
ஏதுவாகி, ஈனமான
சிலுவையில் மாண்டாரே.

Ulakaththin Jothiyaana
Yesu Thaamum Ninthaikkae
Aethuvaaki, Eenamaana
Siluvaiyil Maanndaarae.

4. சிலுவை சுமந்தோராக
அவரைப் பின்பற்றுவோம்;
தீரங்கொண்டு வீரராக
துன்பம் நிந்தை சகிப்போம்.

Siluvai Sumanthoraaka
Avaraip Pinpattuvom;
Theerankondu Veeraraaka
Thunpam Ninthai Sakippom.

5. நேசர் தயவாய் நம்மோடு
சொல்லும் ஒரு வார்த்தையே,
துக்கத்தை எல்லாம் கட்டோடு
நீங்கிப் போகச் செய்யுமே.

Naesar Thayavaay Nammodu
Sollum Oru Vaarththaiyae,
Thukkaththai Ellaam Kattodu
Neengip Pokach Seyyumae.

6. சாகும் போது, திறவுண்ட
வானத்தையும், அதிலே
மகிமையினால் சூழுண்ட
இயேசுவையும் காண்போமே.

Saakumpothu, Thiravunnda
Vaanaththaiyum, Athilae
Makimaiyinaal Soolunda
Yesuvaiyum Kaannpomae

7. வாழ்க, சிலுவையே! வாழ்க;
மோட்சத்தின் முன் தூதனே;
நீதிமான்கள் இளைப்பாற
நேர் வழியாம் வாசலே!

Vaalka, Siluvaiyae! Vaalka;
Motchaththin Mun Thoothanae;
Neethimaankal Ilaippaara
Naer Valiyaam Vaasalae!

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =