Vaalipa Vaazhvinil Yesuvin – வாலிப வாழ்வினில் இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 16 Dec 2023

Vaalipa Vaazhvinil Yesuvin Lyrics In Tamil

1. வாலிப வாழ்வினில் இயேசுவின் நிழலில்
பாவி நீ வந்திடுவாய்
பூவினில் உனக்கு நிம்மதி கண்டாயோ?
வந்திடுவாய்! நிம்மதி, நிம்மதி, நிம்மதி

2. சாவின் நாள் வந்ததும் கூவி அழும் கூட்டம்
மாயம் இந்த வாழ்வல்லோ
பூவினில் உனக்கு நிம்மதி கண்டாயோ?
வந்திடுவாய்! நிம்மதி, நிம்மதி, நிம்மதி

3. அழகும் மறைந்திடும் பெலனும் ஒடுங்கிடும்
பணமெல்லாம் காலியாகும்
பூவினில் உனக்கு நிம்மதி கண்டாயோ?
வந்திடுவாய்! நிம்மதி, நிம்மதி, நிம்மதி

4. உலகினில் தென்படும் பலவகை அன்பெல்லாம்
இயேசுவைப் போல உண்டோ?
பூவினில் உனக்கு நிம்மதி கண்டாயோ?
வந்திடுவாய்! நிம்மதி, நிம்மதி, நிம்மதி

Vaalipa Vaazhvinil Yesuvin Lyrics In English

1. Vaalipa Vaalvinil Yesuvin Nilalil
Paavi Nee Vanthiduvaay
Poovinil Unakku Nimmathi Kanndaayo?
Vanthiduvaay! Nimmathi, Nimmathi, Nimmathi

2. Saavin Naal Vanthathum Koovi Alum Kuttam
Maayam Intha Vaalvallo
Poovinil Unakku Nimmathi Kanndaayo?
Vanthiduvaay! Nimmathi, Nimmathi, Nimmathi

3. Alakum Marainthidum Pelanum Odungidum
Panamellaam Kaaliyaakum
Poovinil Unakku Nimmathi Kanndaayo?
Vanthiduvaay! Nimmathi, Nimmathi, Nimmathi

4. Ulakinil Thenpadum Palavakai Anpellaam
Yesuvaip Pola Unntoo?
Poovinil Unakku Nimmathi Kanndaayo?
Vanthiduvaay! Nimmathi, Nimmathi, Nimmathi

Watch Online

Vaalipa Vaazhvinil Yesuvin MP3 Song

Vaalipa Vaazhvinil Yesuvin Lyrics In Tamil & English

1. வாலிப வாழ்வினில் இயேசுவின் நிழலில்
பாவி நீ வந்திடுவாய்
பூவினில் உனக்கு நிம்மதி கண்டாயோ?
வந்திடுவாய்! நிம்மதி, நிம்மதி, நிம்மதி

Vaalipa Vaalvinil Yesuvin Nilalil
Paavi Nee Vanthiduvaay
Poovinil Unakku Nimmathi Kanndaayo?
Vanthiduvaay! Nimmathi, Nimmathi, Nimmathi

2. சாவின் நாள் வந்ததும் கூவி அழும் கூட்டம்
மாயம் இந்த வாழ்வல்லோ
பூவினில் உனக்கு நிம்மதி கண்டாயோ?
வந்திடுவாய்! நிம்மதி, நிம்மதி, நிம்மதி

Saavin Naal Vanthathum Koovi Alum Kuttam
Maayam Intha Vaalvallo
Poovinil Unakku Nimmathi Kanndaayo?
Vanthiduvaay! Nimmathi, Nimmathi, Nimmathi

3. அழகும் மறைந்திடும் பெலனும் ஒடுங்கிடும்
பணமெல்லாம் காலியாகும்
பூவினில் உனக்கு நிம்மதி கண்டாயோ?
வந்திடுவாய்! நிம்மதி, நிம்மதி, நிம்மதி

Alakum Marainthidum Pelanum Odungidum
Panamellaam Kaaliyaakum
Poovinil Unakku Nimmathi Kanndaayo?
Vanthiduvaay! Nimmathi, Nimmathi, Nimmathi

4. உலகினில் தென்படும் பலவகை அன்பெல்லாம்
இயேசுவைப் போல உண்டோ?
பூவினில் உனக்கு நிம்மதி கண்டாயோ?
வந்திடுவாய்! நிம்மதி, நிம்மதி, நிம்மதி

Ulakinil Thenpadum Palavakai Anpellaam
Yesuvaip Pola Unntoo?
Poovinil Unakku Nimmathi Kanndaayo?
Vanthiduvaay! Nimmathi, Nimmathi, Nimmathi

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + 3 =