Vaalnaal Jeevan Oduthe – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaalnaal Jeevan Oduthe Lyrics In Tamil

1. வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்
அங்க மேனி வாடுதே
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்

ஆம்! ஆம்! தேவ சுதனே!
பாவம் போக்க மாண்டீர்!
பாவம் போக்கும் இரட்சகா
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்!

2. வீண் பக்தனாய் அலைந்தேன்
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்!
நாவினால் தான் பூசித்தேன்
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்!
(ஆம் ஆம்…)

3. மனம் மாற்ற வல்லவா!
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்!
என் உள்ளத்தை வெல்பவா!
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்!
(ஆம் ஆம்…)

Vaalnaal Jeevan Oduthe Lyrics In English

1. Vaal Naal Jeevan Oduthae
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen
Anga Maeni Vaaduthae
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen

Aam! Aam! Thaeva Suthanae!
Paavam Pokka Maannteer!
Paavam Pokkum Iratchakaa
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen!

2. Veen Pakthanaay Alainthaen
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen!
Naavinaal Thaan Poosiththaen
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen!
(Aam Aam…)

3. Manam Maatta Vallavaa!
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen!
En Ullaththai Velpavaa!
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen!
(Aam Aam…)

Vaalnaal Jeevan Oduthe, Vaalnaal Jeevan Oduthe Song,

Vaalnaal Jeevan Oduthe Lyrics In Tamil & English

1. வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்
அங்க மேனி வாடுதே
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்

Vaal Naal Jeevan Oduthae
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen
Anga Maeni Vaaduthae
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen

ஆம்! ஆம்! தேவ சுதனே!
பாவம் போக்க மாண்டீர்!
பாவம் போக்கும் இரட்சகா
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்!

Aam! Aam! Thaeva Suthanae!
Paavam Pokka Maannteer!
Paavam Pokkum Iratchakaa
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen!

2. வீண் பக்தனாய் அலைந்தேன்
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்!
நாவினால் தான் பூசித்தேன்
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்!
(ஆம் ஆம்…)

Veen Pakthanaay Alainthaen
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen!
Naavinaal Thaan Poosiththaen
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen!
(Aam Aam…)

3. மனம் மாற்ற வல்லவா!
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்!
என் உள்ளத்தை வெல்பவா!
இரத்தத்தால் சுத்தி செய்யுமேன்!
(ஆம் ஆம்…)

Manam Maatta Vallavaa!
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen!
En Ullaththai Velpavaa!
Iraththaththaal Suththi Seyyumaen!
(Aam Aam…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × two =