Vaalthuvom Kartharai Therinthedutharae – வாழ்த்துவோம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 11 Apr 2022

Vaalthuvom Kartharai Therinthedutharae Lyrics In Tamil

1. வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
தெரிந்தெடுத்தாரே
ஆத்மா தேகம் ஆவியோடும்
எழுந்து வாழ்த்துவோம்

வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
அல்லேலூயா

2. மகிமை நிறைந்த
உன்னதராயினும்
பரிசுத்த நாமத்தை
எவரும் பயப்படுவர்
(வாழ்த்துவோம்…)

3. உம் பலிபீடத்தின்
ஜூவாலையில் நிரப்பி
உதட்டை சுத்தம் செய்துமே
பரம சிந்தை தாரும்
(வாழ்த்துவோம்…)

4. கர்த்தர் பலன் கீதம்
இரட்சிப்பு மாவாரே
அவரன்பு வெளிப்பட்டதே
வல்லமையாய் கிறிஸ்துவில்
(வாழ்த்துவோம்…)

5. வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
வணங்கி போற்றுவோம்
மகிமை இராஜாவின் நாமத்தை
என்றென்றும் துதிப்போம்
(வாழ்த்துவோம்…)

Vaalthuvom Kartharai Therinthedutharae Lyrics In English

1. Vaalththuvom Karththarai
Therintheduththaarae
Aathmaa Thaekam Aaviyodum
Elunthu Vaalththuvom

Vaalthuvom Karththarai
Allaelooyaa

2. Makimai Niraintha
Unnatharaayinum
Parisuththa Naamaththai
Evarum Payappaduvar
(Vaalthuvom…)

3. Um Palipeedaththin
Joovaalaiyil Nirappi
Uthattai Suththam Seythumae
Parama Sinthai Thaarum
(Vaalthuvom…)

4. Karththar Palan Geetham
Iratchippu Maavaarae
Avaranpu Velippattathae
Vallamaiyaay Kiristhuvil
(Vaalthuvom…)

5. Vaalththuvom Karththarai
Vanangi Pottuvom
Makimai Iraajaavin Naamaththai
Entrentrum Thuthippom
(Vaalthuvom…)

Watch Online

Vaalthuvom Kartharai Therinthedutharae MP3 Song

Vaalthuvom Kartharai Therinthedutharae Lyrics In Tamil & English

1. வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
தெரிந்தெடுத்தாரே
ஆத்மா தேகம் ஆவியோடும்
எழுந்து வாழ்த்துவோம்

Vaalththuvom Karththarai
Therintheduththaarae
Aathmaa Thaekam Aaviyodum
Elunthu Vaalththuvom

வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
அல்லேலூயா

Vaalthuvom Karththarai
Allaelooyaa

2. மகிமை நிறைந்த
உன்னதராயினும்
பரிசுத்த நாமத்தை
எவரும் பயப்படுவர்
(வாழ்த்துவோம்…)

Makimai Niraintha
Unnatharaayinum
Parisuththa Naamaththai
Evarum Payappaduvar
(Vaalthuvom…)

3. உம் பலிபீடத்தின்
ஜூவாலையில் நிரப்பி
உதட்டை சுத்தம் செய்துமே
பரம சிந்தை தாரும்
(வாழ்த்துவோம்…)

Um Palipeedaththin
Joovaalaiyil Nirappi
Uthattai Suththam Seythumae
Parama Sinthai Thaarum
(Vaalthuvom…)

4. கர்த்தர் பலன் கீதம்
இரட்சிப்பு மாவாரே
அவரன்பு வெளிப்பட்டதே
வல்லமையாய் கிறிஸ்துவில்
(வாழ்த்துவோம்…)

Karththar Palan Geetham
Iratchippu Maavaarae
Avaranpu Velippattathae
Vallamaiyaay Kiristhuvil
(Vaalthuvom…)

5. வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
வணங்கி போற்றுவோம்
மகிமை இராஜாவின் நாமத்தை
என்றென்றும் துதிப்போம்
(வாழ்த்துவோம்…)

Vaalththuvom Karththarai
Vanangi Pottuvom
Makimai Iraajaavin Naamaththai
Entrentrum Thuthippom
(Vaalthuvom…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + one =