Vaalvin Aatharame Thaalvin – வாழ்வின் ஆதாரமே தாழ்வில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaalvin Aatharame Thaalvin Lyrics In Tamil

வாழ்வின் ஆதாரமே தாழ்வில் என் பெலனே – 2
உம்மையல்லால் இத்தேசத்தில் துணை இல்லையே
உம்மையல்லால் இத்தேகத்தில் பெலன் இல்லையே – 2

1. ஒன்றுமில்லா ஏழையாக இங்கு வந்தேனே
அளவற்ற கிருபையாலே உயர்த்தி வைத்தீரே – 2
எனக்குண்டான யாவுமே உம்மால் வந்தது
எந்தன் சந்தானம் ஈவாக நீர் தந்தது – 2

2. மனிதர்கள் தள்ளிட நொறுங்கி விழுந்தேனே
தோள்களில் தூக்கியே அழகு பார்த்தீரே – 2
இருள் நிறைந்த என் வாழ்க்கையை ஒளிர்வூட்டியே
நல்ல கலங்கரை விளக்காக நிறுத்தினீரே – 2

3. நீர் செய்த நன்மைக்கு என்ன செய்குவேன்
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் ஏந்தி நடப்பேன் – 2
என்னில் வாழ்வது நானல்ல நீரே இயேசுவே
மண்ணில் வாழ்ந்திடும் நாளெல்லாம் உந்தன் சேவைக்கே – 2

Vaalvin Aatharame Thaalvin Lyrics In English

Vaalvin Aatharame Thaalvin En Pelanae – 2
Ummaiyallaal Iththaesaththil Thunai Illaiyae
Ummaiyallaal Iththaekaththil Pelan Illaiyae – 2

1. Ontrumillaa Aelaiyaaka Ingu Vanthaenae
Alavatta Kirupaiyaalae Uyarththi Vaiththeerae – 2
Enakkundaana Yaavumae Ummaal Vanthathu
Enthan Santhaanam Eevaaka Neer Thanthathu – 2

2. Manitharkal Thallida Norungi Vilunthaenae
Tholkalil Thookkiyae Alaku Paarththeerae – 2
Irul Niraintha En Vaalkkaiyai Olirvoottiyae
Nalla Kalangarai Vilakkaaka Niruththineerae – 2

3. Neer Seytha Nanmaikku Enna Seykuvaen
Iratchippin Paaththiram Aenthi Nadappaen – 2
Ennil Vaalvathu Naanalla Neerae Yesuvae
Mannil Vaalnthidum Naalellaam Unthan Sevaikkae – 2

Vaalvin Aatharame Thaalvin, Vaalvin Aatharame Thaalvin Song,

Vaalvin Aatharame Thaalvin Lyrics In Tamil & English

வாழ்வின் ஆதாரமே தாழ்வில் என் பெலனே – 2
உம்மையல்லால் இத்தேசத்தில் துணை இல்லையே
உம்மையல்லால் இத்தேகத்தில் பெலன் இல்லையே – 2

Vaalvin Aathaaramae Thaalvil En Pelanae – 2
Ummaiyallaal Iththaesaththil Thunai Illaiyae
Ummaiyallaal Iththaekaththil Pelan Illaiyae – 2

1. ஒன்றுமில்லா ஏழையாக இங்கு வந்தேனே
அளவற்ற கிருபையாலே உயர்த்தி வைத்தீரே – 2
எனக்குண்டான யாவுமே உம்மால் வந்தது
எந்தன் சந்தானம் ஈவாக நீர் தந்தது – 2

Ontrumillaa Aelaiyaaka Ingu Vanthaenae
Alavatta Kirupaiyaalae Uyarththi Vaiththeerae – 2
Enakkundaana Yaavumae Ummaal Vanthathu
Enthan Santhaanam Eevaaka Neer Thanthathu – 2

2. மனிதர்கள் தள்ளிட நொறுங்கி விழுந்தேனே
தோள்களில் தூக்கியே அழகு பார்த்தீரே – 2
இருள் நிறைந்த என் வாழ்க்கையை ஒளிர்வூட்டியே
நல்ல கலங்கரை விளக்காக நிறுத்தினீரே – 2

Manitharkal Thallida Norungi Vilunthaenae
Tholkalil Thookkiyae Alaku Paarththeerae – 2
Irul Niraintha En Vaalkkaiyai Olirvoottiyae
Nalla Kalangarai Vilakkaaka Niruththineerae – 2

3. நீர் செய்த நன்மைக்கு என்ன செய்குவேன்
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் ஏந்தி நடப்பேன் – 2
என்னில் வாழ்வது நானல்ல நீரே இயேசுவே
மண்ணில் வாழ்ந்திடும் நாளெல்லாம் உந்தன் சேவைக்கே – 2

Neer Seytha Nanmaikku Enna Seykuvaen
Iratchippin Paaththiram Aenthi Nadappaen – 2
Ennil Vaalvathu Naanalla Neerae Yesuvae
Mannil Vaalnthidum Naalellaam Unthan Sevaikkae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − four =