Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa – வான் நிலவே நீ வா வா

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 2 Dec 2021

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa Lyrics In Tamil

வான் நிலவே நீ வா வா,
பாலனை பாராட்ட வா
வீசும் தென்றலே வா வா,
விண் மணி மகிழ்ந்திட வா

மரியன்னை மடியில் மகிமையின்
தேவன் மானிடன் ஆனாரே
பாடுவோம் போற்றுவோம் புகழுவோம்
வான் நிலவே நீ வா வா, வா வா

1. வாடை வீசும் நேரம்,
பெத்தலை சத்திர ஓரம்
கண்மணி அவதாரம் – 2
கந்தை ஆடை தானோ,
பசும்புல்லணை மேடை தானோ – 2
என் பாவம் நீக்க இன்று
என் இயேசு மண்ணில் வந்தார்
(வான் நிலவே…)

2. வானில் தவழும் மேகம்,
மேகங்கள் நடுவில் இராகம்
தூதரின் பண் கேட்குதே – 2
வானம் தேன் சிந்துதே,
புது கானம் தாலாட்டுதே – 2
என் பாவம் நீக்க இன்று
என் இயேசு மண்ணில் வந்தார்
(வான் நிலவே…)

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa Lyrics In English

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa,
Paalanai Paaraatta Vaa
Veesum Thentralae Vaa Vaa,
Vinmanni Makilnthida Vaa

Mariyannai Matiyil Makimaiyin
Thaevan Maanidan Aanaarae
Paaduvom Pottuvom Pukaluvom
Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa, Vaa Vaa

1. Vaatai Veesum Naeram,
Peththalai Saththira Oram
Kannmanni Avathaaram – 2
Kanthai Aatai Thaano,
Pasumpullannai Maetai Thaano – 2
En Paavam Neekka Intu
En Yesu Mannil Vanthaar
(Vaan Nilavae…)

2. Vaanil Thavalum Maekam,
Maekangal Naduvil Iraakam
Thootharin Pann Kaetkuthae – 2
Vaanam Thaen Sinthuthae,
Puthu Kaanam Thaalaattuthae – 2
En Paavam Neekka Intu
En Yesu Mannil Vanthaar
(Vaan Nilavae…)

Watch Online

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa MP3 Song

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa Lyrics In Tamil & English

வான் நிலவே நீ வா வா,
பாலனை பாராட்ட வா
வீசும் தென்றலே வா வா,
விண் மணி மகிழ்ந்திட வா

Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa,
Paalanai Paaraatta Vaa
Veesum Thentralae Vaa Vaa,
Vinmanni Makilnthida Vaa

மரியன்னை மடியில் மகிமையின்
தேவன் மானிடன் ஆனாரே
பாடுவோம் போற்றுவோம் புகழுவோம்
வான் நிலவே நீ வா வா, வா வா

Mariyannai Matiyil Makimaiyin
Thaevan Maanidan Aanaarae
Paaduvom Pottuvom Pukaluvom
Vaan Nilavae Nee Vaa Vaa, Vaa Vaa

1. வாடை வீசும் நேரம்,
பெத்தலை சத்திர ஓரம்
கண்மணி அவதாரம் – 2
கந்தை ஆடை தானோ,
பசும்புல்லணை மேடை தானோ – 2
என் பாவம் நீக்க இன்று
என் இயேசு மண்ணில் வந்தார்
(வான் நிலவே…)

Vaatai Veesum Naeram,
Peththalai Saththira Oram
Kannmanni Avathaaram – 2
Kanthai Aatai Thaano,
Pasumpullannai Maetai Thaano – 2
En Paavam Neekka Intu
En Yesu Mannil Vanthaar
(Vaan Nilavae…)

2. வானில் தவழும் மேகம்,
மேகங்கள் நடுவில் இராகம்
தூதரின் பண் கேட்குதே – 2
வானம் தேன் சிந்துதே,
புது கானம் தாலாட்டுதே – 2
என் பாவம் நீக்க இன்று
என் இயேசு மண்ணில் வந்தார்
(வான் நிலவே…)

Vaanil Thavalum Maekam,
Maekangal Naduvil Iraakam
Thootharin Pann Kaetkuthae – 2
Vaanam Thaen Sinthuthae,
Puthu Kaanam Thaalaattuthae – 2
En Paavam Neekka Intu
En Yesu Mannil Vanthaar
(Vaan Nilavae…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 11 =