Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 10 Nov 2019

Vaan Thoodhan Thoniyinil Lyrics In Tamil

வான் தூதன் தொனியினில்
விண் மீன்கள் நடுவினில்
தேவன்பை உலகினில்
விதைக்கப் பிறந்தார்

1. வானவன், பூமகன், ஆதவன், கோமகன்
முற்றிலும் துறந்து கந்தையில் தவழ்ந்தார்
பொன்னவன், மன்னவன், பராபரன், தற்பரன்
மந்தையின் நடுவினில் அன்பை நிறைத்தார்

கூடுவோம் பாடுவோம்
கூடுவோம் போற்றுவோம்

2. மேய்ப்பனும், யூதனும், மன்னரும், விண்ணரும்
ஒன்றாய் பணிந்திட காரணம் ஆனார்
பாதகன், நாசகன், வீணவன், தோற்றவன்
என்னையும் மீட்டிட கிறிஸ்து பிறந்தார்

Vaan Thoodhan Thoniyinil Lyrics In English

Vaan Thoothan Thoniyinil
Vinn Meenkal Naduvinil
Thaevanpai Ulakinil
Vithaikkap Piranthaar

1. Vaanavan, Poomakan, Aathavan, Komakan
Mutrilum Thuranthu Kanthaiyil Thavalnthaar
Ponnavan, Mannavan, Paraaparan, Tharparan
Manthaiyin Naduvinil Anpai Niraiththaar

Kuduvom Paaduvom
Kuduvom Potruvom

2. Maeyppanum, Yuthanum, Mannarum, Vinnarum
Ontay Panninthida Kaaranam Aanaar
Paathakan, Naasakan, Veenavan, Thotravan
Ennaiyum Meettida Kiristhu Piranthaar

Watch Online

Vaan Thoodhan Thoniyinil MP3 Song

Vaan Thoodhan Thoniyinil Lyrics In Tamil & English

வான் தூதன் தொனியினில்
விண் மீன்கள் நடுவினில்
தேவன்பை உலகினில்
விதைக்கப் பிறந்தார்

Vaan Thoothan Thoniyinil
Vinn Meenkal Naduvinil
Thaevanpai Ulakinil
Vithaikkap Piranthaar

1. வானவன், பூமகன், ஆதவன், கோமகன்
முற்றிலும் துறந்து கந்தையில் தவழ்ந்தார்
பொன்னவன், மன்னவன், பராபரன், தற்பரன்
மந்தையின் நடுவினில் அன்பை நிறைத்தார்

Vaanavan, Poomakan, Aathavan, Komakan
Mutrilum Thuranthu Kanthaiyil Thavalnthaar
Ponnavan, Mannavan, Paraaparan, Tharparan
Manthaiyin Naduvinil Anpai Niraiththaar

கூடுவோம் பாடுவோம்
கூடுவோம் போற்றுவோம்

Kuduvom Paaduvom
Kuduvom Potruvom

2. மேய்ப்பனும், யூதனும், மன்னரும், விண்ணரும்
ஒன்றாய் பணிந்திட காரணம் ஆனார்
பாதகன், நாசகன், வீணவன், தோற்றவன்
என்னையும் மீட்டிட கிறிஸ்து பிறந்தார்

Maeyppanum, Yuthanum, Mannarum, Vinnarum
Ontay Panninthida Kaaranam Aanaar
Paathakan, Naasakan, Veenavan, Thotravan
Ennaiyum Meettida Kiristhu Piranthaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × one =