Vaan Veliyil Thoodhargal – வான் வெளியில் தூதர்கள்

Tamil Gospel Songs
Artist:Rev. Fr. Jegath Gaspar Raj
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 Nov 2021

Vaan Veliyil Thoodhargal Lyrics In Tamil

ரிகமரி நிச ரிகமரி நிச
ரிகமரி நிச சநிதபம ப
ரிகமரி நிச ரிகமரி நிச
சநிதபம ப ரிகமரி நிச

வான் வெளியில் தூதர்கள்
பாடும் ஓசை கேட்டது
வான் உயர் எழும் மலைகளும்
பதிலாய் தாளம் போட்டது

ஓ… ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் – 2
பமரி கமரிரிச ரிச பமதப மரி தம
ஓ… ஓங்குக உன்னதரின் நாமம்
பதம கமபரி கமபரி கமபம தப
மபதனிச கப மரி கம

மேப்பப்பர்களின் ஆனந்தம்
மேன் மேலும் சந்தோஷம்
ஓயா இன்பப் பாடல்கள்
ஒலிக்கிறதேன் கூறுங்கள்

ஓ… ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் – 2
தபகம பரி ரிகம பரிநி நிச தசகம
பம ரித பமரி சரிகமபத தமப
தமப பதநி சச சச சநி கமபரிகம

பெத்லகேமுக்கு வாருங்கள்
பேறு பெற்றோராய் நில்லுங்கள்
நம்முடன் வாழ வந்துள்ள கடவுளை
குழந்தையாய் காணுங்கள்

ஓ… ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் – 2
சநி நிச கநி பத நிதபம ரிக மபரி
கமரி சப மபகரி மபதநிசகரிச
ரிரி சநி சநிச தபமரிக கப
சரிகப கமரிக மப தநி

ஓ… ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் – 3

Vaan Veliyil Thoodhargal Lyrics In English

Rikamari Nisa Rikamari Nisa
Rikamari Nisa Sanithapama Pa
Rikamari Nisa Rikamari Nisa
Sanithapama Pa Rikamari Nisa

Vaan Veliyil Thoodhargal
Paadum Osai Kaettathu
Vaan Uyar Elum Malaikalum
Pathilaay Thaalam Pottathu

O… Onguka Unnatharin Naamam – 2
Pamari Kamaririsa Risa Pamathapa Mari Thama
O… Onguka Unnatharin Naamam
Pathama Kamapari Kamapari Kamapama Thapa
Mapathanisa Kapa Mari Kama

Maeppapparkalin Aanantham
Maen Maelum Santhosham
Oyaa Inpap Paadalkal
Olikkirathaen Koorungal

O… Onguka Unnatharin Naamam – 2
Thapakama Pari Rikama Parini Nisa Thasakama
Pama Ritha Pamari Sarikamapatha Thamapa
Thamapa Pathani Sasa Sasa Sani Kamaparikama

Pethlakaemukku Vaarungal
Paeru Pettoraay Nillungal
Nammudan Vaala Vanthulla Kadavulai
Kulanthaiyaay Kaanungal

O… Onguka Unnatharin Naamam – 2
Sani Nisa Kani Patha Nithapama Rika Mapari
Kamari Sapa Mapakari Mapathanisakarisa
Riri Sani Sanisa Thapamarika Kapa
Sarikapa Kamarika Mapa Thani

O… Onguka Unnatharin Naamam – 3

Watch Online

Vaan Veliyil Thoodhargal MP3 Song

Vaan Veliyil Thoodhargal Lyrics In Tamil & English

ரிகமரி நிச ரிகமரி நிச
ரிகமரி நிச சநிதபம ப
ரிகமரி நிச ரிகமரி நிச
சநிதபம ப ரிகமரி நிச

Rikamari Nisa Rikamari Nisa
Rikamari Nisa Sanithapama Pa
Rikamari Nisa Rikamari Nisa
Sanithapama Pa Rikamari Nisa

வான் வெளியில் தூதர்கள்
பாடும் ஓசை கேட்டது
வான் உயர் எழும் மலைகளும்
பதிலாய் தாளம் போட்டது

Vaan Veliyil Thoodhargal
Paadum Osai Kaettathu
Vaan Uyar Elum Malaikalum
Pathilaay Thaalam Pottathu

ஓ… ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் – 2
பமரி கமரிரிச ரிச பமதப மரி தம
ஓ… ஓங்குக உன்னதரின் நாமம்
பதம கமபரி கமபரி கமபம தப
மபதனிச கப மரி கம

O… Onguka Unnatharin Naamam – 2
Pamari Kamaririsa Risa Pamathapa Mari Thama
O… Onguka Unnatharin Naamam
Pathama Kamapari Kamapari Kamapama Thapa
Mapathanisa Kapa Mari Kama

மேப்பப்பர்களின் ஆனந்தம்
மேன் மேலும் சந்தோஷம்
ஓயா இன்பப் பாடல்கள்
ஒலிக்கிறதேன் கூறுங்கள்

Maeppapparkalin Aanantham
Maen Maelum Santhosham
Oyaa Inpap Paadalkal
Olikkirathaen Koorungal

ஓ… ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் – 2
தபகம பரி ரிகம பரிநி நிச தசகம
பம ரித பமரி சரிகமபத தமப
தமப பதநி சச சச சநி கமபரிகம

O… Onguka Unnatharin Naamam – 2
Thapakama Pari Rikama Parini Nisa Thasakama
Pama Ritha Pamari Sarikamapatha Thamapa
Thamapa Pathani Sasa Sasa Sani Kamaparikama

பெத்லகேமுக்கு வாருங்கள்
பேறு பெற்றோராய் நில்லுங்கள்
நம்முடன் வாழ வந்துள்ள கடவுளை
குழந்தையாய் காணுங்கள்

Pethlakaemukku Vaarungal
Paeru Pettoraay Nillungal
Nammudan Vaala Vanthulla Kadavulai
Kulanthaiyaay Kaanungal

ஓ… ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் – 2
சநி நிச கநி பத நிதபம ரிக மபரி
கமரி சப மபகரி மபதநிசகரிச
ரிரி சநி சநிச தபமரிக கப
சரிகப கமரிக மப தநி

O… Onguka Unnatharin Naamam – 2
Sani Nisa Kani Patha Nithapama Rika Mapari
Kamari Sapa Mapakari Mapathanisakarisa
Riri Sani Sanisa Thapamarika Kapa
Sarikapa Kamarika Mapa Thani

ஓ… ஓங்குக உன்னதரின் நாமம் – 3

O… Onguka Unnatharin Naamam – 3

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =