Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மை

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaana Nagarathin Meanmaiyena Lyrics In Tamil

வான நகரதின் மேன்மையென சொலுவோம்
கன வலன் நலவருக்கருள்

பானொளிரத்னங்கள் அஸ்திபாரமாந் திருவாசல்கள்
பன்னிரு முத்துகள் தெரு பொன்னின்மயமே
தேனிலும் மதுரம் தெளிவிற் பளிங்கதான ஆறும்
ஜீவதருவும் இருக்கும் செப்பரும் அழகதான
(வான…)

அங்குநோய் துன்பம் விசாரம் அக்ரமம் கண்ணீர் தரித்திரம்
அற்பமு மிருப்பதில்லை சொற்பமாகிலும்
பொங்கியே முச்சத்துருக்கள் போரினுக் கிழுப்பதில்லை
புண்ணியனார் சொன்னதிரு உன்னத எருசலையாம்
(வான…)

அந்நதர்க் குடிகள் வெண்மையான அலங்காரமான
அர்ச்சய உடுப்பு சிரமானதிற் கிரீடம்
மன்னவர் போலே அணிந்து மகிமையி னாசனத்தில்
வாய்மையாக வீற்றிருப்பர் தூய்மையான அந்த நல்
(வான…)

நேயமுற்பிதாக்கள் தீர்க்கர் நின்மலன் அப்போஸ்தலர்கள்
நீதிமான்கள் எல்லவரும் தூதர் நல்லோரும்
ஓய்வதின்றித் தோத்ர கீத உச்சிதத் தொனிமுழக்கி
உன்னதனைப் போற்றுவார்கள் பன்னரும் சிறப்பதுள்ள
(வான…)

Vaana Nagarathin Meanmaiyena Lyrics In English

Vaana Nakarathin Maenmaiyena Soluvom
Kana Valan Nalavarukkarul

Paanolirathnangal Asthipaaramaan Thiruvaasalkal
Panniru Muththukal Theru Ponninmayamae
Thaenilum Mathuram Thelivir Palingathaana Aarum
Jeevatharuvum Irukkum Sepparum Alakathaana
(Vaana…)

Angunnoy Thunpam Visaaram Akramam Kanneer Thariththiram
Arpamu Miruppathillai Sorpamaakilum
Pongiyae Muchchaththurukkal Porinuk Kiluppathillai
Punniyanaar Sonnathiru Unnatha Erusalaiyaam
(Vaana…)

Annathark Kutikal Vennmaiyaana Alangaaramaana
Archchaya Uduppu Siramaanathir Kireedam
Mannavar Polae Anninthu Makimaiyi Naasanaththil
Vaaymaiyaaka Veetriruppar Thooymaiyaana Antha Nal
(Vaana…)

Naeyamurpithaakkal Theerkkar Ninmalan Apposthalarkal
Neethimaankal Ellavarum Thoothar Nallorum
Oyvathintith Thothra Geetha Uchchithath Thonimulakki
Unnathanaip Pottuvaarkal Pannarum Sirappathulla
(Vaana…)

Vaana Nagarathin Meanmaiyena, Vaana Nagarathin Meanmaiyena Song,

Vaana Nagarathin Meanmaiyena Lyrics In Tamil & English

வான நகரதின் மேன்மையென சொலுவோம்
கன வலன் நலவருக்கருள்

Vaana Nagarathin Meanmaiyena Soluvom
Kana Valan Nalavarukkarul

பானொளிரத்னங்கள் அஸ்திபாரமாந் திருவாசல்கள்
பன்னிரு முத்துகள் தெரு பொன்னின்மயமே
தேனிலும் மதுரம் தெளிவிற் பளிங்கதான ஆறும்
ஜீவதருவும் இருக்கும் செப்பரும் அழகதான
(வான…)

Paanolirathnangal Asthipaaramaan Thiruvaasalkal
Panniru Muththukal Theru Ponninmayamae
Thaenilum Mathuram Thelivir Palingathaana Aarum
Jeevatharuvum Irukkum Sepparum Alakathaana
(Vaana…)

அங்குநோய் துன்பம் விசாரம் அக்ரமம் கண்ணீர் தரித்திரம்
அற்பமு மிருப்பதில்லை சொற்பமாகிலும்
பொங்கியே முச்சத்துருக்கள் போரினுக் கிழுப்பதில்லை
புண்ணியனார் சொன்னதிரு உன்னத எருசலையாம்
(வான…)

Angunnoy Thunpam Visaaram Akramam Kanneer Thariththiram
Arpamu Miruppathillai Sorpamaakilum
Pongiyae Muchchaththurukkal Porinuk Kiluppathillai
Punniyanaar Sonnathiru Unnatha Erusalaiyaam
(Vaana…)

அந்நதர்க் குடிகள் வெண்மையான அலங்காரமான
அர்ச்சய உடுப்பு சிரமானதிற் கிரீடம்
மன்னவர் போலே அணிந்து மகிமையி னாசனத்தில்
வாய்மையாக வீற்றிருப்பர் தூய்மையான அந்த நல்
(வான…)

Annathark Kutikal Vennmaiyaana Alangaaramaana
Archchaya Uduppu Siramaanathir Kireedam
Mannavar Polae Anninthu Makimaiyi Naasanaththil
Vaaymaiyaaka Veetriruppar Thooymaiyaana Antha Nal
(Vaana…)

நேயமுற்பிதாக்கள் தீர்க்கர் நின்மலன் அப்போஸ்தலர்கள்
நீதிமான்கள் எல்லவரும் தூதர் நல்லோரும்
ஓய்வதின்றித் தோத்ர கீத உச்சிதத் தொனிமுழக்கி
உன்னதனைப் போற்றுவார்கள் பன்னரும் சிறப்பதுள்ள
(வான…)

Naeyamurpithaakkal Theerkkar Ninmalan Apposthalarkal
Neethimaankal Ellavarum Thoothar Nallorum
Oyvathintith Thothra Geetha Uchchithath Thonimulakki
Unnathanaip Pottuvaarkal Pannarum Sirappathulla
(Vaana…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − eight =