Vaanaathi Vaanangalil Kaanatha – வானாதி வானங்களில்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 Aug 2022

Vaanaathi Vaanangalil Kaanatha Lyrics In Tamil

வானாதி வானங்களில்
காணாத விண்ணொளியில்
வெள்ளிரத பவனியிலே
கள்ளமின்றி வந்தாயோ கண்ணே

1. தாலாட்டும் புல்லணையில்
கண் தேடும் அழகன்றோ?
என்றும் நீங்காத பனி மழையில்
நீர் தாங்காத குளிரன்றோ?

2. தூக்காத வன் சிலுவை
நீர் தூக்கி சுமப்பாயோ?
கறை காணாத திருரத்தத்தால்
எம்மை கழுவிட வந்தாயோ?

3. உலகோரின் பாவத்திற்காய்
நீ மரிக்க துடிப்பாயோ?
உந்தன் பிதாவின் சித்தத்தினால்
மீண்டும் உயிர்ப்பித்து எழுவாயோ?

Vaanaathi Vaanangalil Kaanatha Lyrics In English

Vaanaathi Vaanangalil
Kaanaatha Vinnoliyil
Velliratha Pavaniyilae
Kallaminti Vanthaayo Kannae

1. Thaalaattum Pullanaiyil
Kan Thaedum Alakanto?
Entrum Neengaatha Pani Malaiyil
Neer Thaangaatha Kuliranto?

2. Thookkaatha Van Siluvai
Neer Thookki Sumappaayo?
Karai Kaannaatha Thiruraththathaal
Emmai Kaluvida Vanthaayo?

3. Ulakorin Paavaththirkaay
Nee Marikka Thutippaayo?
Unthan Pithaavin Siththaththinaal
Meendum Uyirppiththu Eluvaayo?

Watch Online

Vaanaathi Vaanangalil Kaanatha MP3 Song

Vaanaathi Vaanangalil Kaanatha Lyrics In Tamil & English

வானாதி வானங்களில்
காணாத விண்ணொளியில்
வெள்ளிரத பவனியிலே
கள்ளமின்றி வந்தாயோ கண்ணே

Vaanaathi Vaanangalil
Kaanaatha Vinnoliyil
Velliratha Pavaniyilae
Kallaminti Vanthaayo Kannae

1. தாலாட்டும் புல்லணையில்
கண் தேடும் அழகன்றோ?
என்றும் நீங்காத பனி மழையில்
நீர் தாங்காத குளிரன்றோ?

Thaalaattum Pullanaiyil
Kan Thaedum Alakanto?
Entrum Neengaatha Pani Malaiyil
Neer Thaangaatha Kuliranto?

2. தூக்காத வன் சிலுவை
நீர் தூக்கி சுமப்பாயோ?
கறை காணாத திருரத்தத்தால்
எம்மை கழுவிட வந்தாயோ?

Thookkaatha Van Siluvai
Neer Thookki Sumappaayo?
Karai Kaannaatha Thiruraththathaal
Emmai Kaluvida Vanthaayo?

3. உலகோரின் பாவத்திற்காய்
நீ மரிக்க துடிப்பாயோ?
உந்தன் பிதாவின் சித்தத்தினால்
மீண்டும் உயிர்ப்பித்து எழுவாயோ?

Ulakorin Paavaththirkaay
Nee Marikka Thutippaayo?
Unthan Pithaavin Siththaththinaal
Meendum Uyirppiththu Eluvaayo?

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + eighteen =