Vaanam Vaalthatum Vaiyam – வானம் வாழ்த்தட்டும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 18 Dec 2020

Vaanam Vaalthatum Vaiyam Lyrics In Tamil

வானம் வாழ்த்தட்டும் வையம் போற்றட்டும்
பூமி மகிழட்டும் பூதலம் பணியட்டும் பாடுங்கள் – 2
பாலன் இயேசு இன்று பிறந்தார் – 2
Merry – 4 Christmas – 4

1. காலம் சிந்தும் கானம் தாலாட்டு பாடிடுதே
மேகம் சிந்தது வானம் தேனாக மாறிடுதே
குளிரும் பணியும் வாட்டிட
குளிரில் கோமகன் தூங்கிட
விண்மீன்கள் கூட்டமே ஒளிருங்கள்
விண் பாலனோடு விளையாடவே
வா வா வா வானத்து வெண்ணிலவே
(வானம்…)

2. ஏதேன் தந்த பாவம் சாபங்கள் நீங்கிடவே
ஏழை கோலம் கொண்டார் இயேசு பாலனின்றே
அன்னை மரியின் மடியிலே
அன்பின் ரூபம் ஆனாரே
இனி மீட்க வந்த தேவ மைந்தனே
இனி பாட வைத்த இயேசு பாலனே
வா வா வா வாழ்த்து பாடுகிறேன்
(வானம்…)

Vaanam Vaalthatum Vaiyam Lyrics In English

Vaanam Vaalththattum Vaiyam Potratrum
Poomi Makilattum Poothalam Paniyatrum Paadungal – 2
Paalan Yesu Intu Piranthaar – 2
Merry – 4 Christmas – 4

1. Kaalam Sinthum Kaanam Thaalaattu Paadiduthae
Maekam Sinthathu Vaanam Thaenaaka Maariduthae
Kulirum Panniyum Vaattida
Kuliril Komakan Thoongida
Vinmeenkal Koottamae Olirungal
Vin Paalanodu Vilaiyaadavae
Vaa Vaa Vaa Vaanaththu Vennilavae
(Vaanam…)

2. Aethaen Thantha Paavam Saapangal Neengidavae
Aelai Kolam Konndaar Yesu Paalanintrae
Annai Mariyin Matiyilae
Anpin Roopam Aanaarae
Ini Meetka Vantha Thaeva Mainthanae
Ini Paada Vaiththa Yesu Paalanae
Vaa Vaa Vaa Vaalththu Paadukiraen
(Vaanam…)

Watch Online

Vaanam Vaalthatum Vaiyam MP3 Song

Vaanam Vaalthatum Vaiyam Lyrics In Tamil & English

வானம் வாழ்த்தட்டும் வையம் போற்றட்டும்
பூமி மகிழட்டும் பூதலம் பணியட்டும் பாடுங்கள் – 2
பாலன் இயேசு இன்று பிறந்தார் – 2
Merry – 4 Christmas – 4

Vaanam Vaalththattum Vaiyam Potratrum
Poomi Makilattum Poothalam Paniyatrum Paadungal – 2
Paalan Yesu Intu Piranthaar – 2
Merry – 4 Christmas – 4

1. காலம் சிந்தும் கானம் தாலாட்டு பாடிடுதே
மேகம் சிந்தது வானம் தேனாக மாறிடுதே
குளிரும் பணியும் வாட்டிட
குளிரில் கோமகன் தூங்கிட
விண்மீன்கள் கூட்டமே ஒளிருங்கள்
விண் பாலனோடு விளையாடவே
வா வா வா வானத்து வெண்ணிலவே
(வானம்…)

Kaalam Sinthum Kaanam Thaalaattu Paadiduthae
Maekam Sinthathu Vaanam Thaenaaka Maariduthae
Kulirum Panniyum Vaattida
Kuliril Komakan Thoongida
Vinmeenkal Koottamae Olirungal
Vin Paalanodu Vilaiyaadavae
Vaa Vaa Vaa Vaanaththu Vennilavae
(Vaanam…)

2. ஏதேன் தந்த பாவம் சாபங்கள் நீங்கிடவே
ஏழை கோலம் கொண்டார் இயேசு பாலனின்றே
அன்னை மரியின் மடியிலே
அன்பின் ரூபம் ஆனாரே
இனி மீட்க வந்த தேவ மைந்தனே
இனி பாட வைத்த இயேசு பாலனே
வா வா வா வாழ்த்து பாடுகிறேன்
(வானம்…)

Aethaen Thantha Paavam Saapangal Neengidavae
Aelai Kolam Konndaar Yesu Paalanintrae
Annai Mariyin Matiyilae
Anpin Roopam Aanaarae
Ini Meetka Vantha Thaeva Mainthanae
Ini Paada Vaiththa Yesu Paalanae
Vaa Vaa Vaa Vaalththu Paadukiraen
(Vaanam…)

Vaanam Vaalthatum Vaiyam,

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − seventeen =