Vaanjaipatta Yesuvae Allaelooyaa – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaanjaipatta Yesuvae Allaelooyaa Lyrics In Tamil

1. வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
இந்த பூதலத்திலே அல்லேலூயா!
கொஞ்ச நாள் தங்கினீர் அல்லேலூயா
பின்பு மோட்சம் ஏகினீர் அல்லேலூயா

2. வான் ஆசனத்திலே அல்லேலூயா
வீற்றிருந்து நித்தமே அல்லேலூயா
துதி பெறும் தேவரீர் அல்லேலூயா
பூதலத்தை மறவீர் அல்லேலூயா

3. திருக்கரம் குவித்து அல்லேலூயா
திருக்காயம் காண்பித்து அல்லேலூயா
திருவாய் மலர்ந்து நீர் அல்லேலூயா
மாந்தர்க்காய் மன்றாடுவீர் அல்லேலூயா

4. மண்ணைவிட்டுப் பிரிந்தும் அல்லேலூயா
வான லோகம் போயினும் அல்லேலூயா
எங்கள் ஜெபம் கேளுமே அல்லேலூயா
எங்கள் நெஞ்சில் தங்குமே அல்லேலூயா

Vaanjaipatta Yesuvae Allaelooyaa Lyrics In English

1. Vaanjaippatta Yesuvae Allaelooyaa
Intha Poothalaththilae Allaelooyaa!
Konja Naal Thangineer Allaelooyaa
Pinpu Motcham Aekineer Allaelooyaa

2. Vaan Aasanaththilae Allaelooyaa
Veettirunthu Niththamae Allaelooyaa
Thuthi Perum Thaevareer Allaelooyaa
Poothalaththai Maraveer Allaelooyaa

3. Thirukkaram Kuviththu Allaelooyaa
Thirukkaayam Kaanpiththu Allaelooyaa
Thiruvaay Malarnthu Neer Allaelooyaa
Maantharkkaay Mantaduveer Allaelooyaa

4. Mannaivittup Pirinthum Allaelooyaa
Vaana Lokam Poyinum Allaelooyaa
Engal Jepam Kaelumae Allaelooyaa
Engal Nenjil Thangumae Allaelooyaa

Vaanjaipatta Yesuvae Allaelooyaa, Vaanjaipatta Yesuvae Allaelooyaa Song,

Vaanjaipatta Yesuvae Allaelooyaa Lyrics In Tamil & English

1. வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
இந்த பூதலத்திலே அல்லேலூயா!
கொஞ்ச நாள் தங்கினீர் அல்லேலூயா
பின்பு மோட்சம் ஏகினீர் அல்லேலூயா

Vaanjaippatta Yesuvae Allaelooyaa
Intha Poothalaththilae Allaelooyaa!
Konja Naal Thangineer Allaelooyaa
Pinpu Motcham Aekineer Allaelooyaa

2. வான் ஆசனத்திலே அல்லேலூயா
வீற்றிருந்து நித்தமே அல்லேலூயா
துதி பெறும் தேவரீர் அல்லேலூயா
பூதலத்தை மறவீர் அல்லேலூயா

Vaan Aasanaththilae Allaelooyaa
Veettirunthu Niththamae Allaelooyaa
Thuthi Perum Thaevareer Allaelooyaa
Poothalaththai Maraveer Allaelooyaa

3. திருக்கரம் குவித்து அல்லேலூயா
திருக்காயம் காண்பித்து அல்லேலூயா
திருவாய் மலர்ந்து நீர் அல்லேலூயா
மாந்தர்க்காய் மன்றாடுவீர் அல்லேலூயா

Thirukkaram Kuviththu Allaelooyaa
Thirukkaayam Kaanpiththu Allaelooyaa
Thiruvaay Malarnthu Neer Allaelooyaa
Maantharkkaay Mantaduveer Allaelooyaa

4. மண்ணைவிட்டுப் பிரிந்தும் அல்லேலூயா
வான லோகம் போயினும் அல்லேலூயா
எங்கள் ஜெபம் கேளுமே அல்லேலூயா
எங்கள் நெஞ்சில் தங்குமே அல்லேலூயா

Mannaivittup Pirinthum Allaelooyaa
Vaana Lokam Poyinum Allaelooyaa
Engal Jepam Kaelumae Allaelooyaa
Engal Nenjil Thangumae Allaelooyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Telugu Jesus Songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − two =