Vaanjaiyaana Nenjthathudan – வாஞ்சையான நெஞ்சத்து

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaanjaiyaana Nenjthathudan Lyrics In Tamil

வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
தேவசுதன் தொங்கி மாண்ட
சிலுவையைக் கண்டவுடன்
தொய்ந்திடுதே எந்தனுள்ளம்

இரத்தத்தில் சுத்திகரிப்பு உண்டு
இரத்தத்தில் சுத்திகரிப்பு உண்டு
சுத்திகரிப்பு உண்டு! சுத்திகரிப்பு உண்டு
இரத்தத்தில் சுத்திகரிப்பு உண்டு

1. நான் தான் என்ற ஆங்காரமும்
லௌகீக ஆசாபாசமும்
என் உள்ளத்தில் சங்கரியும்
தேவே! நீரே வாசஞ் செய்யும்
(இரத்தத்தில்…)

2. பார்! நேசர் கை கால் தலையில்
ஓடும் அன்பின் துக்க நதி!
ஆம் பாவி! பாவ வலையில்
தப்பப் பாயும் ஜீவநதி
(இரத்தத்தில்…)

3. லோக மேன்மை கீர்த்தியெல்லாம்
இந்த அன்பிற்கு நிகரோ
ஆத்மா தேகம் சக்தியெல்லாம்
பூசை இதோ நீர் வாரீரோ
(இரத்தத்தில்…)

Vaanjaiyaana Nenjthathudan Lyrics In English

Vaanjaiyaana Nenjthathudan
Thaevasuthan Thongi Maannda
Siluvaiyaik Kanndavudan
Thoynthiduthae Enthanullam

Raththathil Suththikarippu Undu
Raththathil Suththikarippu Undu
Suththikarippu Undu! Suththikarippu Undu
Raththathil Suththikarippu Undu

1. Naan Thaan Entra Aangaaramum
Laugeeka Aasaapaasamum
En Ullaththil Sangariyum
Thaevae! Neerae Vaasanj Seyyum
(Raththathil…)

2. Paar! Naesar Kai Kaal Thalaiyil
Odum Anpin Thukka Nathi!
Aam Paavi! Paava Valaiyil
Thappap Paayum Jeevanathi
(Raththathil…)

3. Loka Maenmai Geerththiyellaam
Intha Anpirku Nikaro
Aathmaa Thaekam Sakthiyellaam
Poosai Itho Neer Vaareero
(Raththathil…)

Vaanjaiyaana Nenjthathudan, Vaanjaiyaana Nenjthathudan Song,

Vaanjaiyaana Nenjthathudan Lyrics In Tamil & English

வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
தேவசுதன் தொங்கி மாண்ட
சிலுவையைக் கண்டவுடன்
தொய்ந்திடுதே எந்தனுள்ளம்

Vaanjaiyaana Nenjaththudan
Thaevasuthan Thongi Maannda
Siluvaiyaik Kanndavudan
Thoynthiduthae Enthanullam

இரத்தத்தில் சுத்திகரிப்பு உண்டு
இரத்தத்தில் சுத்திகரிப்பு உண்டு
சுத்திகரிப்பு உண்டு! சுத்திகரிப்பு உண்டு
இரத்தத்தில் சுத்திகரிப்பு உண்டு

Raththathil Suththikarippu Undu
Raththathil Suththikarippu Undu
Suththikarippu Undu! Suththikarippu Undu
Raththathil Suththikarippu Undu

1. நான் தான் என்ற ஆங்காரமும்
லௌகீக ஆசாபாசமும்
என் உள்ளத்தில் சங்கரியும்
தேவே! நீரே வாசஞ் செய்யும்
(இரத்தத்தில்…)

Naan Thaan Entra Aangaaramum
Laugeeka Aasaapaasamum
En Ullaththil Sangariyum
Thaevae! Neerae Vaasanj Seyyum
(Raththathil…)

2. பார்! நேசர் கை கால் தலையில்
ஓடும் அன்பின் துக்க நதி!
ஆம் பாவி! பாவ வலையில்
தப்பப் பாயும் ஜீவநதி
(இரத்தத்தில்…)

Paar! Naesar Kai Kaal Thalaiyil
Odum Anpin Thukka Nathi!
Aam Paavi! Paava Valaiyil
Thappap Paayum Jeevanathi
(Raththathil…)

3. லோக மேன்மை கீர்த்தியெல்லாம்
இந்த அன்பிற்கு நிகரோ
ஆத்மா தேகம் சக்தியெல்லாம்
பூசை இதோ நீர் வாரீரோ
(இரத்தத்தில்…)

Loka Maenmai Geerththiyellaam
Intha Anpirku Nikaro
Aathmaa Thaekam Sakthiyellaam
Poosai Itho Neer Vaareero
(Raththathil…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + 2 =