Vaaraavinai Vanthaalum Soraathae – வாராவினை வந்தாலும் சோராதே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 4 Jan 2012

Vaaraavinai Vanthaalum Soraathae Lyrics In Tamil

வாரா வினை வந்தாலும் சோராதே மனமே
வல்ல கிறிஸ்துனக்கு நல்ல தாரகமே

1. அலகை சதித்துன் மீது வலை வீசினாலும்
அஞ்சாதே ஏசுபரன் தஞ்சம் விடாதே

2. உலகம் எதிர்த்துனக்கு மலைவு செய்தாலும்
உறுதி விட்டயராதே நெறி தவறாதே

3. தேகம் மோகம் மிஞ்சி வேகம் கொண்டாலும்
திடமனதாயிருந் தடல் புரிவாயே

4. பெற்ற பிதாப்போல் உன் குற்றம் எண்ணாரே
பிள்ளை ஆகில் அவர் தள்ளிவிடாரே

5. தன் உயிர் ஈந்திட்ட உன் இயேசு நாதர்
தள்ளுவாரோ அன்பு கொள்ளவர்மீதே

6. மரணம் உறுகின்ற தருணம் வந்தாலும்
மருளவிழாதே நல் அருளை விடாதே

7. வையகமே உனக்குய்ய ஓர் நிலையோ?
வானவனை முற்றும் தான் அடைவாயே!

Vaaraavinai Vanthaalum Soraathae Lyrics In English

Vaaraavinai Vanthaalum Soraathae Manamae
Valla Kiristhunakku Nalla Thaarakamae

1. Alakai Sathiththun Meethu Valai Veesinaalum
Anjaathae Aesuparan Thanjam Vidaathae

2. Ulakam Ethirththunakku Malaivu Seythaalum
Uruthi Vittayaraathae Neri Thavaraathae

3. Thaekam Mokam Minji Vaekam Konndaalum
Thidamanathaayirun Thadal Purivaayae

4. Petra Pithaappol Unkuttam Ennnnaarae
Pillai Aakil Avar Thallividaarae

5. Than Uyir Eenthitta Un Yesu Naathar
Thalluvaaro Anpu Kollavarmeethae

6. Maranam Urukinta Tharunam Vanthaalum
Marulavilaathae Nal Arulai Vidaathae

7. Vaiyakamae Unakkuyya Or Nilaiyo?
Vaanavanai Muttum Thaan Ataivaayae!

Watch Online

Vaaraavinai Vanthaalum Soraathae MP3 Song

Vaaraavinai Vanthaalum Soraathae Lyrics In Tamil & English

வாரா வினை வந்தாலும் சோராதே மனமே
வல்ல கிறிஸ்துனக்கு நல்ல தாரகமே

Vaaraavinai Vanthaalum Soraathae Manamae
Valla Kiristhunakku Nalla Thaarakamae

1. அலகை சதித்துன் மீது வலை வீசினாலும்
அஞ்சாதே ஏசுபரன் தஞ்சம் விடாதே

Alakai Sathiththun Meethu Valai Veesinaalum
Anjaathae Aesuparan Thanjam Vidaathae

2. உலகம் எதிர்த்துனக்கு மலைவு செய்தாலும்
உறுதி விட்டயராதே நெறி தவறாதே

Ulakam Ethirththunakku Malaivu Seythaalum
Uruthi Vittayaraathae Neri Thavaraathae

3. தேகம் மோகம் மிஞ்சி வேகம் கொண்டாலும்
திடமனதாயிருந் தடல் புரிவாயே

Thaekam Mokam Minji Vaekam Konndaalum
Thidamanathaayirun Thadal Purivaayae

4. பெற்ற பிதாப்போல் உன் குற்றம் எண்ணாரே
பிள்ளை ஆகில் அவர் தள்ளிவிடாரே

Petra Pithaappol Unkuttam Ennnnaarae
Pillai Aakil Avar Thallividaarae

5. தன் உயிர் ஈந்திட்ட உன் இயேசு நாதர்
தள்ளுவாரோ அன்பு கொள்ளவர்மீதே

Than Uyir Eenthitta Un Yesu Naathar
Thalluvaaro Anpu Kollavarmeethae

6. மரணம் உறுகின்ற தருணம் வந்தாலும்
மருளவிழாதே நல் அருளை விடாதே

Maranam Urukinta Tharunam Vanthaalum
Marulavilaathae Nal Arulai Vidaathae

வையகமே உனக்குய்ய ஓர் நிலையோ?
வானவனை முற்றும் தான் அடைவாயே!

7. Vaiyakamae Unakkuyya Or Nilaiyo?
Vaanavanai Muttum Thaan Ataivaayae!

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − fifteen =