En Kaiyai Pidithu – என் கையை பிடித்து

Tamil Gospel Songs
Artist: R. J. Moses
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 Aug 2023

En Kaiyai Pidithu Lyrics In Tamil

என் கையை பிடித்து நடத்துங்க இயேசய்யா
நான் மூழ்கிப்போக மாட்டேன் ஐயா – 2

எனக்கு பெலனில்லா
என்னால நடக்க முடியல்ல
எத்தனையே தான் நானும் தாங்குவேன் – 2

1. வார்த்தையால் செயலினாலும் நிந்திக்கின்றார்கள்
வேறு யாரும் இல்ல நான் நன்கு அறிந்தவர்கள்
தூக்கி எறியவும் என்னால முடியல
தாங்கி செலவும் பெலனேயில்லை – 2

2. நீர் சொன்னதை தானே நான் செய்கிறேன்
நீர் சொன்ன வழியில் தானே நான் போகின்றேன்
ஆனாலும் சூழ்நிலைகள் எதிரானதே
தாண்டி சென்றிட பெலன் தாருமே – 2

En Kaiyai Pidithu Lyrics In English

En Kaiyai Pidithu Nadathunga Yesaiya
Naan Moozhgipoga Maaten Aiya – 2

Enaku Belanilla
Ennaala Nadakka Mudiyalla
Eththanaya Thaan Naanum Thaanguvean – 2

1. Vaarthayaalum Seyalinaalum Ninthikindraargal
Veru Yaarum Illa Naan Nangu Arinthavargal
Thooki Eiryavum Ennaala Mudiyala
Thaangi Selavum Belaneyilla – 2

2. Neear Sonnadhai Thaane Naan Seigirean
Neear Sonna Valiyil Thaane Naan Pogirean
Aanalum Soolnilaigal Edhiraanathae
Thaandi Sendrida Belan Thaarumae – 2

Watch Online

En Kaiyai Pidithu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Melody, Vocals : R. J. Moses
Music : Christy Roger
Vocals Recorded At Rmi Studio
Mixed & Mastered By Christy Roger
Dop Cuts & Di – Galaxy Waves & Real Shadow
Poster Design – Design Media / Galaxy Waves

En Kaiyai Pidithu Lyrics In Tamil & English

என் கையை பிடித்து நடத்துங்க இயேசய்யா
நான் மூழ்கிப்போக மாட்டேன் ஐயா – 2

En Kaiyai Pidithu Nadathunga Yesaiya
Naan Moozhgipoga Maaten Aiya – 2

எனக்கு பெலனில்லா
என்னால நடக்க முடியல்ல
எத்தனையே தான் நானும் தாங்குவேன் – 2

Enaku Belanilla
Ennaala Nadakka Mudiyalla
Eththanaya Thaan Naanum Thaanguvean – 2

1. வார்த்தையால் செயலினாலும் நிந்திக்கின்றார்கள்
வேறு யாரும் இல்ல நான் நன்கு அறிந்தவர்கள்
தூக்கி எறியவும் என்னால முடியல
தாங்கி செலவும் பெலனேயில்லை – 2

Vaarthayaalum Seyalinaalum Ninthikindraargal
Veru Yaarum Illa Naan Nangu Arinthavargal
Thooki Eiryavum Ennaala Mudiyala
Thaangi Selavum Belaneyilla – 2

2. நீர் சொன்னதை தானே நான் செய்கிறேன்
நீர் சொன்ன வழியில் தானே நான் போகின்றேன்
ஆனாலும் சூழ்நிலைகள் எதிரானதே
தாண்டி சென்றிட பெலன் தாருமே – 2

Neear Sonnadhai Thaane Naan Seigirean
Neear Sonna Valiyil Thaane Naan Pogirean
Aanalum Soolnilaigal Edhiraanathae
Thaandi Sendrida Belan Thaarumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 4 =