Ennai Azhaithavare Ennai – என்னை அழைத்தவரே என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: Eva. Jeeva
Album: Ellam Aagum Vol 2
Released on: 11 Jan 2018

Ennai Azhaithavare Ennai Lyrics In Tamil

என்னை அழைத்தவரே
என்னை நடத்திடுவீர்
எல்லா பாதையிலும்
கரம் பிடித்தவர் நீர் கைவிடமாட்டீர்

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா – 2

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா
முன் குறித்ததும் நீர் அல்லவா – 2

1. சோதனைகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
தேவைகளே என் தேவையானாலும் – 2
தொடர்ந்து முன்னேறுவேன் விசுவாசத்தினால் – 2

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா – 2

2. சத்துருக்கள் என்னை நெருக்கினாலும்
நாள்தோறும் என்னை நிந்தித்தாலும்
ஜெயித்திடுவேன் உந்தன் பெலத்தினால் – 2

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா – 2

3. மனிதர்கள் தினமும் மாறினாலும்
சூழ்நிலைகள் எல்லாம் எதிராய் வந்தாலும்
ஏற்ற நேரத்தில் என்னை உயர்த்திடுவீர் – 2

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா – 2

Ennai Azhaithavare Ennai Lyrics In English

Ennai Azhaithavare
Ennai Nadathiduveer
Ella Pathaiyilum
Karam Pidithavaa Neer Kaivida Matterae

Ennai Azhaithavar Neer Allava – 2

Ennai Azhaithavar Neer Allava
Mun Kurithathum Neer Allava – 2

1. Sothanaigal Ennai Soozhthalum
Thevaigale En Thevaiyanalum – 2
Thodarnthu Munneruven Visuvasathinal – 2

Ennai Azhaithavar Neer Allava – 2

2. Sathurrukkal Ennai Nerukinalum
Naalthorum Ennai Ninthithalum – 2
Jeyithiduven Unthan Belathinal – 2

Ennai Azhaithavar Neer Allava – 2

3. Manithargal Dhinamum Marinalum
Soozhnilaigal Ellam Ethirai Vanthalum – 2
Yetra Nerathil Ennai Uyarthiduveer – 2

Ennai Azhaithavar Neer Allava – 2

Watch Online

Ennai Azhaithavare Ennai MP3 Song

Technician Information

Sung By : Eva. Jeeva
Lyrics & Tune : Eva. Jeeva
Music: Alwyn . M
Keys : alwyn, Kingsley Davis
Rhythm : Davidson Raja & Godwin
Guitars: Keba Jeremia , Joshua Sathya
Bass : Keba Jeremia
Flute & Sax : Aben Jotham
Backing Vocals: U , Me & Him
Recorded,mixedand Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Video Arrangement : Rock Media
Produced By:holy Spirit Revival Ministries
Released By : Rejoice
Music On: Musicmindss
Conceptualized By : Vincent Robin
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj
Project Owened By : Vincent George

Ennai Azhaithavarey Ennai Lyrics In Tamil & English

என்னை அழைத்தவரே
என்னை நடத்திடுவீர்
எல்லா பாதையிலும்
கரம் பிடித்தவர் நீர் கைவிடமாட்டீர்

Ennai Azhaithavare
Ennai Nadathiduveer
Ella Pathaiyilum
Karam Pidithavaa Neer Kaivida Matterae

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா – 2

Ennai Azhaithavar Neer Allava – 2

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா
முன் குறித்ததும் நீர் அல்லவா – 2

Ennai Azhaithavar Neer Allava
Mun Kurithathum Neer Allava – 2

1. சோதனைகள் என்னை சூழ்ந்தாலும்
தேவைகளே என் தேவையானாலும் – 2
தொடர்ந்து முன்னேறுவேன் விசுவாசத்தினால் – 2

Sothanaigal Ennai Soozhthalum
Thevaigale En Thevaiyanalum – 2
Thodarnthu Munneruven Visuvasathinal – 2

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா – 2

Ennai Azhaithavar Neer Allava – 2

2. சத்துருக்கள் என்னை நெருக்கினாலும்
நாள்தோறும் என்னை நிந்தித்தாலும்
ஜெயித்திடுவேன் உந்தன் பெலத்தினால் – 2

Sathurrukkal Ennai Nerukinalum
Naalthorum Ennai Ninthithalum – 2
Jeyithiduven Unthan Belathinal – 2

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா – 2

Ennai Azhaithavar Neer Allava – 2

3. மனிதர்கள் தினமும் மாறினாலும்
சூழ்நிலைகள் எல்லாம் எதிராய் வந்தாலும்
ஏற்ற நேரத்தில் என்னை உயர்த்திடுவீர் – 2

Manithargal Dhinamum Marinalum
Soozhnilaigal Ellam Ethirai Vanthalum – 2
Yetra Nerathil Ennai Uyarthiduveer – 2

என்னை அழைத்தவர் நீர் அல்லவா – 2

Ennai Azhaithavar Neer Allava – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Ennai Azhaithavare Ennai, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − twelve =