Kristhuvukkul En Jeevan – கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Fr. S. J. Berchmans
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 12 Mar 2024

Kristhuvukkul En Jeevan Lyrics In Tamil

கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
இணைந்து மறைந்துள்ளது – 2

நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார்
இனி நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார் – 2

கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
இணைந்து மறைந்துள்ளது – 1

1.இலாபமான அனைத்தையுமே
நஷ்டமென்று கருதுகிறேன் – 2
என் நேசர் தருகின்ற பரிசுக்காக
இலக்கை நோக்கி தொடர்கின்றேன் – 2

நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார்
இனி நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார் – 2

கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
இணைந்து மறைந்துள்ளது – 1

2.கர்த்தர் என்னை விரும்பினபடியால்
(தம்) உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டார் – 2
என்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும்
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும் – 2

நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார்
இனி நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார் – 2

கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
இணைந்து மறைந்துள்ளது – 1

3.இரவும் பகலும் மௌனமாயிராத
ஜாமகாரன் நான் தானே – 2
அமரிக்கையாய் ஒருபோதும் இருப்பதில்லை
(தேசத்தில்) எழுப்புதல் நான் காணும் வரை – 2

நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார்
இனி நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார் – 2

கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
இணைந்து மறைந்துள்ளது – 1

4.நற்கிரியை தொடங்கியவர்
நிச்சயமாய் முடித்திடுவார் – 2
அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாக
செம்மையாக செய்திடுவார் – 2

நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார்
இனி நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார் – 2

கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
இணைந்து மறைந்துள்ளது – 1

Kristhuvukkul En Jeevan Lyrics In English

Kristhuvukkul En Jeevan
Inainthu Marainthullathu – 2

Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar
Ini Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar – 2

Kiristhuvukkul En Jiivan
Inainthu Marainthullathu – 1

1.Ilaapamaana Anaiththaiyumae
Nashdamenru Karuthukiraen – 2
En Naesar Tharukinra Parisukkaaka
Ilakkai Nokki Thodarkinraen – 2

Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar
Ini Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar – 2

Kiristhuvukkul En Jiivan
Inainthu Marainthullathu – 1

2.Karththar Ennai Virumpinapatiyaal
(Tham) Uraividamaay Therinthu Kondaar – 2
Ennilirunthu Vaetham Velippatum
Karththar Vachanam Pirachiththamaakum – 2

Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar
Ini Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar – 2

Kiristhuvukkul En Jiivan
Inainthu Marainthullathu – 1

3.Iravum Pakalum Mownamaayiraatha
Jaamakaaran Naan Thaanae – 2
Amarikkaiyaay Orupothum Iruppathillai
(Thaesaththil) Ezhupputhal Naan Kaanum Varai – 2

Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar
Ini Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar – 2

Kiristhuvukkul En Jiivan
Inainthu Marainthullathu – 1

4.Narkiriyai Thodangkiyavar
Nichchayamaay Mutiththituvaar – 2
Athinathin Kaalaththil Naerththiyaaka
Saemmaiyaaka Seythituvaar – 2

Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar
Ini Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar – 2

Kiristhuvukkul En Jiivan
Inainthu Marainthullathu – 1

Kristhuvukkul En Jeevan MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Fr. S. J. Berchmans
Music: Alwyn M
Video: Prabhu S
Sitar: Kishore
Colour: Abishake,
Flute: Aben Jotham
Solo Violin: Balaji
Production: Jm Media
Vocal Melodyne By Godwin
Rhythm Programming: Godwin
Media Direction: Mohanraj R
Poster Design: Joshua Twills
Camera: Prabhu S, Matthew Megavel & Sam Daniel
Music Arranged And Programmed By Alwyn M
Acoustic, Nylon And Bass Guitars: Keba Jeremiah
Mix & Master By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studios, Canada
Vocals Recorded By Prabhu Immanuel At Jebathottam, Kalaiyarkoil
Live Instruments Recorded By Anish Yuvani At Tapas Studio, Chennai

Kristhuvukkul En Jeevan Lyrics In Tamil & English

கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
இணைந்து மறைந்துள்ளது – 2

Kristhuvukkul En Jeevan
Inainthu Marainthullathu – 2

நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார்
இனி நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார் – 2

Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar
Ini Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar – 2

கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
இணைந்து மறைந்துள்ளது – 1

Kiristhuvukkul En Jiivan
Inainthu Marainthullathu – 1

1. இலாபமான அனைத்தையுமே
நஷ்டமென்று கருதுகிறேன் – 2
என் நேசர் தருகின்ற பரிசுக்காக
இலக்கை நோக்கி தொடர்கின்றேன் – 2

Ilaapamaana Anaiththaiyumae
Nashdamenru Karuthukiraen – 2
En Naesar Tharukinra Parisukkaaka
Ilakkai Nokki Thodarkinraen – 2

நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார்
இனி நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார் – 2

Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar
Ini Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar – 2

கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
இணைந்து மறைந்துள்ளது – 1

Kiristhuvukkul En Jiivan
Inainthu Marainthullathu – 1

2. கர்த்தர் என்னை விரும்பினபடியால்
(தம்) உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டார் – 2
என்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும்
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகும் – 2

Karththar Ennai Virumpinapatiyaal
(Tham) Uraividamaay Therinthu Kondaar – 2
Ennilirunthu Vaetham Velippatum
Karththar Vachanam Pirachiththamaakum – 2

நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார்
இனி நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார் – 2

Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar
Ini Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar – 2

கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
இணைந்து மறைந்துள்ளது – 1

Kiristhuvukkul En Jiivan
Inainthu Marainthullathu – 1

3. இரவும் பகலும் மௌனமாயிராத
ஜாமகாரன் நான் தானே – 2
அமரிக்கையாய் ஒருபோதும் இருப்பதில்லை
(தேசத்தில்) எழுப்புதல் நான் காணும் வரை – 2

Iravum Pakalum Mownamaayiraatha
Jaamakaaran Naan Thaanae – 2
Amarikkaiyaay Orupothum Iruppathillai
(Thaesaththil) Ezhupputhal Naan Kaanum Varai – 2

நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார்
இனி நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார் – 2

Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar
Ini Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar – 2

கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
இணைந்து மறைந்துள்ளது – 1

Kristhuvukkul En Jeevan
Inainthu Marainthullathu – 1

4. நற்கிரியை தொடங்கியவர்
நிச்சயமாய் முடித்திடுவார் – 2
அதினதின் காலத்தில் நேர்த்தியாக
செம்மையாக செய்திடுவார் – 2

Narkiriyai Thodangkiyavar
Nichchayamaay Mutiththituvaar – 2
Athinathin Kaalaththil Naerththiyaaka
Saemmaiyaaka Seythituvaar – 2

நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார்
இனி நான் அல்ல இயேசுவே
என்னில் வாழ்கின்றார் – 2

Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar
Ini Naan Alla Yesuvae
Ennil Vaazhkinraar – 2

கிறிஸ்துவுக்குள் என் ஜீவன்
இணைந்து மறைந்துள்ளது – 1

Kiristhuvukkul En Jiivan
Inainthu Marainthullathu – 1

Song Description:
Tamil Worship Songs, Kristhuvukkul En Jeevan, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =