Manithanin Anbo Vinaanadhu – மனிதனின் அன்போ

Tamil Gospel Songs
Artist: Samson Lazar
Album: Ragathalaivaney
Released on: 15 Apr 2022

Manithanin Anbo Vinaanadhu Lyrics In Tamil

மனிதனின் அன்போ வீணானது
தேவனின் அன்போ மேலானது
மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் அசைந்தாலும்
கிருபை மாறாதய்யா

நெருக்கத்தின் பாதையிலே
நொறுங்கி போனேனே
வருத்தத்தின் வேளையிலும்
வாடி நின்றேனே
கரம் நீட்டி என்னை தூக்கினவர் நீரே
காண்கின்ற தேவன் நீரே

குயவனே உம் கையில் களிமண் நானய்யா
வனைந்து என்னையும்
உருவாக்கும் தேவனே
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது போல
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே

மனிதன் எனக்கெதிராய்
எழும்பும் போதேல்லாம்
மறைவிடமாய் வந்து
மறைத்து கொண்டீரே
கண்ணீரும் கவலையும்
பெருகிட்ட போதேல்லாம்
கன்மலையாய் வந்திரே
அன்பின் கரத்தால் முடினிரே

Manithanin Anbo Vinaanadhu Lyrics In English

Manithanin Anpo Vinaanathu
Thaevanin Anpo Maelaanathu
Malaikal Vilakinaalum
Parvathangkal Achainthaalum
Kirupai Maaraathayyaa

Nerukkaththin Paathaiyilae
Norungki Ponaenae
Varuththaththin Vaelaiyilum
Vaati Ninraenae
Karam Niitti Ennai Thuukkinavar Neerae
Kaankinra Thaevan Neerae

Kuyavanae Um Kaiyil Kaliman Naanayyaa
Vanainthu Ennaiyum
Uruvaakkum Thaevanae
Maankal Nirotai Vaagnchippathu Pola
Aaththumaa Vaagnchikkuthae

Manithan Enakkethiraay
Ezhumpum Poathaellaam
Maraividamaay Vanthu
Maraiththu Kontiirae
Kanniirum Kavalaiyum
Perukitda Pothaellaam
Kanmalaiyaay Vanthirae
Anpin Karaththaal Mutinirae

Watch Online

Manithanin Anbo Vinaanadhu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung By Bro. Samson Lazar
Special Thanks To Bro. Immanuel, Bro. Prasanna Immanuel, Bro. Ajith Ruben
Lyrics Video By Bro Mathev

Produced By Bro. Samson Lazar
Support – Bro. Lazar Devasagayam
Song Recording On 25.06.2023
Music By Bro Michel Samraj
Audio Credits: Programmed By Michael Samraj At Composer Thoughts

Manithanin Anpo Vinaanadhu Lyrics In Tamil & English

மனிதனின் அன்போ வீணானது
தேவனின் அன்போ மேலானது
மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் அசைந்தாலும்
கிருபை மாறாதய்யா

Manithanin Anpo Vinaanathu
Thaevanin Anpo Maelaanathu
Malaikal Vilakinaalum
Parvathangkal Achainthaalum
Kirupai Maaraathayyaa

நெருக்கத்தின் பாதையிலே
நொறுங்கி போனேனே
வருத்தத்தின் வேளையிலும்
வாடி நின்றேனே
கரம் நீட்டி என்னை தூக்கினவர் நீரே
காண்கின்ற தேவன் நீரே

Nerukkaththin Paathaiyilae
Norungki Ponaenae
Varuththaththin Vaelaiyilum
Vaati Ninraenae
Karam Niitti Ennai Thuukkinavar Neerae
Kaankinra Thaevan Neerae

குயவனே உம் கையில் களிமண் நானய்யா
வனைந்து என்னையும்
உருவாக்கும் தேவனே
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது போல
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே

Kuyavanae Um Kaiyil Kaliman Naanayyaa
Vanainthu Ennaiyum
Uruvaakkum Thaevanae
Maankal Nirotai Vaagnchippathu Pola
Aaththumaa Vaagnchikkuthae

மனிதன் எனக்கெதிராய்
எழும்பும் போதேல்லாம்
மறைவிடமாய் வந்து
மறைத்து கொண்டீரே
கண்ணீரும் கவலையும்
பெருகிட்ட போதேல்லாம்
கன்மலையாய் வந்திரே
அன்பின் கரத்தால் முடினிரே

Manithan Enakkethiraay
Ezhumpum Poathaellaam
Maraividamaay Vanthu
Maraiththu Kontiirae
Kanniirum Kavalaiyum
Perukitda Pothaellaam
Kanmalaiyaay Vanthirae
Anpin Karaththaal Mutinirae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − fourteen =