Nalla Vazhiyil Nadathu – நல்ல வழியில் நடந்து போன

Tamil Gospel Songs
Artist: Ravi Bharath
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 7 Mar 2021

Nalla Vazhiyil Nadathu Ponna Lyrics In Tamil

நல்ல வழியில் நடந்து போன
கர்த்தருக்கு உன்ன ரொம்ப பிடிக்கும் தானா
கெட்ட வழியில் நடந்து போன
கர்த்தரோட கரம் உன்ன அடிக்கும் வேனா

1. யோசேப்பு அன்ன மாரு செஞ்ச தப்பு செய்யாத
ஆனா ஓனா தப்பு செஞ்சி சாரி சாரி சொல்லாத
கண்டபடி வாழாம உத்தம்மாம நடந்திடு
கர்த்தருக்கு முன்னால உண்மையுடன் பணிந்திடு

உண்மை வழி போவோருக்கு கர்த்தர் என்றும் துணையே
தீய வழி செல்வோருக்கு கர்த்தர் எதிரியே
நல்ல வழி தீய வழி இரண்டும் உனக்கு முன்னே
எந்த நீ போகனும் முடிவேடு செல்ல கண்ணு

Nalla Vazhiyil Nadathu Ponna Lyrics In English

Nalla Vazhiyil Nadathu Ponna
Kartharukku Unna Romba Pudikkum Thaana
Ketta Vazhiyil Nadathu Ponna
Kartharoda Karam Unna Adikkum Vaenna

1.Yosaeppu Anna Maaru Senja Thappu Seiyaatha
Aana Onna Thappu Senji Sorry Sorry Solatha
Kandapadi Vaazhama Uthamamaam Nadanthidu
Kartharukku Munaala Unmaiyudan Panithidu

Unmai Vazhi Povorukku Karthar Endrum Thunnaiyae
Theeya Vazhi Selvorukku Karthar Ethiriyae
Nalla Vazhi Thiya Vazhi Raendum Unnaku Munnae
Entha Nee Poganum Mudivaedu Chella Kannu

Watch Online

Nalla Vazhiyil Nadathu Ponna MP3 Song

Nalla Vazhiyil Nadathu Ponna Lyrics In Tamil & English

நல்ல வழியில் நடந்து போன
கர்த்தருக்கு உன்ன ரொம்ப பிடிக்கும் தானா
கெட்ட வழியில் நடந்து போன
கர்த்தரோட கரம் உன்ன அடிக்கும் வேனா

Nalla Vazhiyil Nadathu Ponna
Kartharukku Unna Romba Pudikkum Thaana
Ketta Vazhiyil Nadathu Ponna
Kartharoda Karam Unna Adikkum Vaenna

1. யோசேப்பு அன்ன மாரு செஞ்ச தப்பு செய்யாத
ஆனா ஓனா தப்பு செஞ்சி சாரி சாரி சொல்லாத
கண்டபடி வாழாம உத்தம்மாம நடந்திடு
கர்த்தருக்கு முன்னால உண்மையுடன் பணிந்திடு

Yosaeppu Anna Maaru Senja Thappu Seiyaatha
Aana Onna Thappu Senji Sorry Sorry Solatha
Kandapadi Vaazhama Uthamamaam Nadanthidu
Kartharukku Munaala Unmaiyudan Panithidu

உண்மை வழி போவோருக்கு கர்த்தர் என்றும் துணையே
தீய வழி செல்வோருக்கு கர்த்தர் எதிரியே
நல்ல வழி தீய வழி இரண்டும் உனக்கு முன்னே
எந்த நீ போகனும் முடிவேடு செல்ல கண்ணு

Unmai Vazhi Povorukku Karthar Endrum Thunnaiyae
Theeya Vazhi Selvorukku Karthar Ethiriyae
Nalla Vazhi Thiya Vazhi Raendum Unnaku Munnae
Entha Nee Poganum Mudivaedu Chella Kannu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 10 =