Nallaavi Ootridum Deva – நல்லாவி ஊற்றிடும் தேவா

Tamil Gospel Songs
Artist: Dr A Jawahar Samuel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 5 Mar 2024

Nallaavi Ootridum Deva Lyrics In Tamil

நல்லாவி ஊற்றிடும் தேவா
நறுமணம் வீசச் செய்யும்
இதயத்தின் தோஷங்கள் நீங்க
இதயத்தில் வாஞ்சையைத் தாரும்

1. நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன்
என் தாயின் கருவில் கண்டீர்
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
உம் ஆவியின் அபிஷேகம் தாரும்

2. என் சுய பெலனும் அல்ல
என் பராக்கிரமும் அல்ல
உம் ஆவியின் பெலனால் செய்ய
உம் கிருபையின் ஆவியை பொழியும்

3. என் முன் செல்லும் உம் சமூகம்
இறுதிவரை என்னை நடத்தும்
உம் வருகையின் நாளில் தேவா
புது சீயோனில் என்னையும் சேரும்

Nallaavi Ootridum Deva Lyrics In English

Nallaavi Uvtritum Thaevaa
Narumanam Vichach Cheyyum
Ithayaththin Thoshangkal Niingka
Ithayaththil Vaagnchaiyaith Thaarum

1. Neer Ennaik Kaankira Thaevan
En Thaayin Karuvil Kantiir
Peyar Solli Azhaiththavar Niirae
Um Aaviyin Apishaekam Thaarum

2. En Chuya Pelanum Alla
En Paraakkiramum Alla
Um Aaviyin Pelanaal Cheyya
Um Kirupaiyin Aaviyai Pozhiyum

3. En Mun Chellum Um Chamuukam
Iruthivarai Ennai Nadaththum
Um Varukaiyin Naalil Thaevaa
Puthu Seeyonil Ennaiyum Chaerum

Watch Online

Nallaavi Ootridum Deva MP3 Song

Technician Information

Lyric : Apostle Dr A Jawahar Samuel
Tune : Rev Dr A Christopher
Anbin Geethangal – Volume 01 (1987)
Rearranged By Moses Jayakumar & AJ Daniel
Flimed By Hilton
Assisted By Abilash And Gowtham
Poster Design : Joshwa Samuel
Location By Sam Yabes – Kodaikanal

Nallaavi Ootridum Deva Lyrics In Tamil & English

நல்லாவி ஊற்றிடும் தேவா
நறுமணம் வீசச் செய்யும்
இதயத்தின் தோஷங்கள் நீங்க
இதயத்தில் வாஞ்சையைத் தாரும்

Nallaavi Uvtritum Thaevaa
Narumanam Vichach Cheyyum
Ithayaththin Thoshangkal Niingka
Ithayaththil Vaagnchaiyaith Thaarum

1. நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன்
என் தாயின் கருவில் கண்டீர்
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
உம் ஆவியின் அபிஷேகம் தாரும்

Neer Ennaik Kaankira Thaevan
En Thaayin Karuvil Kantiir
Peyar Solli Azhaiththavar Niirae
Um Aaviyin Apishaekam Thaarum

2. என் சுய பெலனும் அல்ல
என் பராக்கிரமும் அல்ல
உம் ஆவியின் பெலனால் செய்ய
உம் கிருபையின் ஆவியை பொழியும்

En Chuya Pelanum Alla
En Paraakkiramum Alla
Um Aaviyin Pelanaal Cheyya
Um Kirupaiyin Aaviyai Pozhiyum

3. என் முன் செல்லும் உம் சமூகம்
இறுதிவரை என்னை நடத்தும்
உம் வருகையின் நாளில் தேவா
புது சீயோனில் என்னையும் சேரும்

En Mun Chellum Um Chamuukam
Iruthivarai Ennai Nadaththum
Um Varukaiyin Naalil Thaevaa
Puthu Seeyonil Ennaiyum Chaerum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × three =