Neer En Devan Naan Ummai Thuthipaen – நீர் என் தேவன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Ellam Aagum Vol 2

Neer En Devan Naan Ummai Lyrics In Tamil

நீர் என் தேவன் நான் உம்மை துதிப்பேன்
நீர் என் தேவன் நான் உம்மை உயர்த்துவேன்
நீரே உயர்ந்தவார் மகிமை உடையவர்
கிருபை நிறைந்தவர் புகழப் படதக்கவர்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

1. நம்பிக்கையின் ஆதாரம் நீர் தானே
என் கோட்டையும் துருகமும் நீர் தானே – 2
நம்புவேன் என்றுமே இயேசுவே உம்மையே – 2

2. சர்வ வல்ல தேவன் நீர் தானே
சாவாமை உள்ளவர் நீர் தானே – 2
சர்வ சிருஷ்டிகரே சரணடைந்தேன் உம் பாதமே – 2

3. பரிசுத்த தேவன் நீர் தானே
பார் போற்றும் ராஜா நீர் தானே – 2
பாதை காட்டிடுவீர் என்னை பரலோகில் சேர்த்திடுவீர் – 2

Neer En Devan Naan Ummai Thuthipaen Lyrics In English

Neer En Devan Naan Ummai Thudhipaen
Neer En Devan Naan Ummai Uyarthuvaen
Neerae Uyarnthavar Magimai Udaiyavar
Kirubai Nirainthavar Pugazha Padathakkavar

Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluyaa – 2

1. Nambikkaiyin Aatharam Neer Thaanae
En Kottaiyum Thurugamum Neer Thaanae – 2
Nambuvaen Endrumae Yesuvae Ummaiyae – 2

2. Sarva Valla Devan Neer Thaanae
Saavaamai Ullavar Neer Thaanae – 2
Sarva Sirushtigarae Saranadainthaen Um Paathamae – 2

3. Parisutha Devan Neer Thaanae
Paar Potrum Raaja Neer Thaanae – 2
Paathai Kaatiduveer Ennai Paralogil Setriduveer – 2

Neer En Devan Naan Ummai Thuthipaen, Neer En Devan Naan Ummai Thuthipaen Song,

Neer En Devan Naan Ummai Thuthipaen Lyrics In Tamil & English

நீர் என் தேவன் நான் உம்மை துதிப்பேன்
நீர் என் தேவன் நான் உம்மை உயர்த்துவேன்
நீரே உயர்ந்தவார் மகிமை உடையவர்
கிருபை நிறைந்தவர் புகழப் படதக்கவர்

Neer En Devan Naan Ummai Thudhipaen
Neer En Devan Naan Ummai Uyarthuvaen
Neerae Uyarnthavar Magimai Udaiyavar
Kirubai Nirainthavar Pugazha Padathakkavar

அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa Allaeluyaa – 2

1. நம்பிக்கையின் ஆதாரம் நீர் தானே
என் கோட்டையும் துருகமும் நீர் தானே – 2
நம்புவேன் என்றுமே இயேசுவே உம்மையே – 2

Nambikkaiyin Aatharam Neer Thaanae
En Kottaiyum Thurugamum Neer Thaanae – 2
Nambuvaen Endrumae Yesuvae Ummaiyae – 2

2. சர்வ வல்ல தேவன் நீர் தானே
சாவாமை உள்ளவர் நீர் தானே – 2
சர்வ சிருஷ்டிகரே சரணடைந்தேன் உம் பாதமே – 2

Sarva Valla Devan Neer Thaanae
Saavaamai Ullavar Neer Thaanae – 2
Sarva Sirushtigarae Saranadainthaen Um Paathamae – 2

3. பரிசுத்த தேவன் நீர் தானே
பார் போற்றும் ராஜா நீர் தானே – 2
பாதை காட்டிடுவீர் என்னை பரலோகில் சேர்த்திடுவீர் – 2

Parisutha Devan Neer Thaanae
Paar Potrum Raaja Neer Thaanae – 2
Paathai Kaatiduveer Ennai Paralogil Setriduveer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Telugu Jesus Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − four =