Ootrungappa Ootrungappa – ஊற்றுங்கப்பா ஊற்றுங்க

Tamil Gospel Songs
Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 1
Released on: 21 Jun 2018

Ootrungappa Ootrungappa Lyrics In Tamil

ஊற்றுங்கப்பா ஊற்றுங்கப்பா
உம் ஆவியால் பரிசுத்த ஆவியால்
நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
உம் ஆவியால் பரிசுத்த ஆவியால்

நதியே நதியே நதியே
காற்றே காற்றே காற்றே
அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – 2

1. தேசத்தின் ஜனங்களை
உமதண்டை நடத்திட
தேசத்தைக் கலக்கிட
என்னை நிரப்பி நிரப்பி நிரப்பிடும்
ஓ… ஓ…

2. இயேசுவின் நாமத்தினால்
அற்புதம் செய்திட
இரட்டிப்பான வரங்களால்
என்னை நிரப்பி நிரப்பி நிரப்பிடும்
ஓ… ஓ…

3. ஆத்தும பாரத்தோடு
நான் ஊழியம் செய்திட
திறப்பிலே நின்றிட
என்னை நிரப்பி நிரப்பி நிரப்பிடும்
ஓ… ஓ…

Ootrungappa Ootrungappa Lyrics In English

Ootrungappa Ootrungappa
Um Aaviyal Parisuththa Aaviyal
Nirappungkappa Nirappungkappa
Um Aaviyal Parisuththa Aaviyal

Nathiye Nathiye Nathiye
Karre Karre Karre
Akkini Akkini Akkini Akkiniye – 2

1. Thesaththin Janangkalai
Umathantai Nataththita
Thesaththaik Kalakkita
Ennai Nirappi Nirappi Nirappitum
Oo… Oo…

2. Iyesuvin Namaththinal
Arputham Seythita
Irattippana Varangkalal
Ennai Nirappi Nirappi Nirappitum
Oo… Oo…

3. Aaththuma Paraththotu
Nan Uuzhiyam Seythita
Thirappile Ninrita
Ennai Nirappi Nirappi Nirappitum
Oo… Oo…

Watch Online

Ootrungappa Ootrungappa MP3 Song

Ootrungappa Ootrungappa Lyrics In Tamil & English

ஊற்றுங்கப்பா ஊற்றுங்கப்பா
உம் ஆவியால் பரிசுத்த ஆவியால்
நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
உம் ஆவியால் பரிசுத்த ஆவியால்

Ootrungappa Ootrungappa
Um Aaviyal Parisuththa Aaviyal
Nirappungkappa Nirappungkappa
Um Aaviyal Parisuththa Aaviyal

நதியே நதியே நதியே
காற்றே காற்றே காற்றே
அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – 2

Nathiye Nathiye Nathiye
Karre Karre Karre
Akkini Akkini Akkini Akkiniye – 2

1. தேசத்தின் ஜனங்களை
உமதண்டை நடத்திட
தேசத்தைக் கலக்கிட
என்னை நிரப்பி நிரப்பி நிரப்பிடும்
ஓ… ஓ…

Thesaththin Janangkalai
Umathantai Nataththita
Thesaththaik Kalakkita
Ennai Nirappi Nirappi Nirappitum
Oo… Oo…

2. இயேசுவின் நாமத்தினால்
அற்புதம் செய்திட
இரட்டிப்பான வரங்களால்
என்னை நிரப்பி நிரப்பி நிரப்பிடும்
ஓ… ஓ…

Iyesuvin Namaththinal
Arputham Seythita
Irattippana Varangkalal
Ennai Nirappi Nirappi Nirappitum
Oo… Oo…

3. ஆத்தும பாரத்தோடு
நான் ஊழியம் செய்திட
திறப்பிலே நின்றிட
என்னை நிரப்பி நிரப்பி நிரப்பிடும்
ஓ… ஓ…

Aaththuma Paraththotu
Nan Uuzhiyam Seythita
Thirappile Ninrita
Ennai Nirappi Nirappi Nirappitum
Oo… Oo…

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 13 =